/ / Máy in nhiệt chuyên nghiệp, nhanh chóng và đáng tin cậy

Máy in nhiệt chuyên nghiệp, nhanh chóng và đáng tin cậy

Sở hữu một máy in nhãn nhiệt là một giao dịch mua có vẻ vô nghĩa cho đến khi bạn sở hữu. Bạn đã loay hoay với nhãn dán hoặc viết trên bao bì cho đến bây giờ, vậy tại sao không tiếp tục?


Tuy nhiên, một khi bạn bắt đầu in các nhãn tùy chỉnh, sắc nét, tươi mới, bạn sẽ không bao giờ quay lại.

Đây là lý do tại sao Máy in nhãn vận chuyển bằng nhiệt Nelko Bluetooth là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tiết kiệm thời gian và công sức khi in nhãn. Nó đi kèm với một loạt các tính năng tiện dụng, tùy chọn có thể tùy chỉnh và hỗ trợ cho nhiều nền tảng mua sắm và vận chuyển trực tuyến, và đó chính là thứ bạn đang tìm kiếm.


Máy in nhãn vận chuyển nhiệt Nelko Bluetooth là gì?

Máy in nhãn vận chuyển nhiệt Nelko Bluetooth là một máy in nhãn vận chuyển nhiệt hỗ trợ Bluetooth tiện dụng sẽ vừa vặn trên bàn làm việc, bàn, quầy bếp của bạn hoặc những nơi khác. Đó là một thiết bị nhỏ gọn, có kích thước 9 x 5 x 6 inch và chỉ nặng 3,1 lbs, do đó, nó có thể phù hợp với thiết lập hiện có của bạn mà không cần nỗ lực hay di chuyển nhiều. Hơn nữa, thiết kế toàn màu đen của nó sẽ giúp nó hòa hợp với phần cứng khác của bạn, mặc dù cũng có sẵn mẫu màu xám.

máy in nelko với nhãn được in

Nó cũng rất dễ dàng để thiết lập. Máy in nhãn vận chuyển nhiệt Nelko Bluetooth cung cấp mọi thứ bạn cần, bao gồm video khắc phục sự cố, cáp USB-C, bộ chuyển đổi USB-C cho máy Mac, một bộ nhãn, bộ điều hợp nguồn, v.v. Khi nó đến, nó sẽ hoạt động ngay lập tức với cấu hình tối thiểu.

Kích thước nhãn là gì? Nó in nhanh như thế nào?

Bạn có thể sử dụng Máy in nhãn vận chuyển bằng nhiệt Nelko Bluetooth để tạo các nhãn có kích thước từ 1,57″ đến 4,1″ (40-104mm), rất phù hợp với hầu hết các gói hàng. Ngoài ra, độ phân giải in 203 DPI có nghĩa là nhãn đẹp và dễ đọc, điều đó có nghĩa là không còn bị thất lạc gói hàng do địa chỉ bị nhòe gửi vào một ngày mưa.

máy in nelko sử dụng khác nhau cạnh nhau

Nó cũng rất nhanh với Máy in nhãn Bluetooth Nelko có thể in tới 72 nhãn mỗi phút với tốc độ 150mm/s. Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp công suất lớn với nhu cầu vận chuyển nghiêm trọng, thì việc nâng cấp lên một máy in nhiệt Bluetooth thích hợp như Nelko là một công cụ thay đổi cuộc chơi về năng suất.

Một sự thúc đẩy khác cho doanh nghiệp của bạn là chính quy trình in nhiệt. Nếu bạn đã từng đổ mực máy in, bạn sẽ chùn bước trước chi phí cao ngất trời. Chuyển sang Máy in nhãn vận chuyển bằng nhiệt Nelko Bluetooth sẽ loại bỏ các chi phí nạp lại này, vì tất cả những gì bạn cần là vật liệu in.

Kết nối máy in nhãn vận chuyển nhiệt Nelko Bluetooth

Giờ đây, cho dù bạn đang điều hành một doanh nghiệp vận chuyển có nhịp độ nhanh hay chỉ muốn có nhãn rõ ràng cho hàng hóa của mình, thì khả năng kết nối là rất quan trọng. Máy in nhãn Bluetooth Nelko hỗ trợ Android, iOS, Windows, Linux và macOS, mặc dù tất cả đều có các tùy chọn kết nối hơi khác nhau.

Các thiết bị Android và iOS có thể kết nối với Máy in nhãn vận chuyển bằng nhiệt Bluetooth Nelko qua Bluetooth bằng ứng dụng Shipping Printer Pro miễn phí. Sau khi kết nối, bạn có thể gửi trực tiếp nhãn in của mình tới máy in. Máy Windows cũng có thể kết nối với Máy in nhãn vận chuyển bằng nhiệt Bluetooth Nelko bằng Bluetooth, nhưng không có ứng dụng cho người dùng máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

Người dùng Linux và macOS có thể kết nối bằng cáp USB đi kèm.

Khi bạn đã kết nối tất cả, việc in nhãn đơn giản như gửi nhãn PDF tới ứng dụng Shipping Printer Pro, thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào bạn yêu cầu (chẳng hạn như tốc độ, mật độ, vị trí nội dung, khổ giấy, v.v.), nhấn biểu tượng in và chờ đợi điều kỳ diệu xảy ra.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng Máy in nhãn vận chuyển nhiệt Nelko Bluetooth không tạo nhãn vận chuyển cho công ty vận chuyển của bạn. Bạn sẽ vẫn cần tạo mã này cho dù bạn gửi hàng từ đâu. Những gì Máy in nhãn vận chuyển nhiệt Nelko Bluetooth làm là giảm thời gian in khi bạn đã chuẩn bị sẵn bưu phí, giúp vận chuyển sản phẩm của bạn nhanh hơn dễ dàng hơn.

Bạn có thể sử dụng Máy in nhãn vận chuyển nhiệt Nelko Bluetooth cho các sản phẩm khác không?

Có, một trong những cách sử dụng hữu ích cho Máy in nhãn vận chuyển bằng nhiệt Nelko Bluetooth là bạn có thể in tất cả các loại nhãn, không chỉ những nhãn để vận chuyển. Nhãn bưu chính và vận chuyển là mục đích sử dụng chính của máy in, nhưng nếu bạn cần dán nhãn hộp, sản xuất, thùng chứa, v.v., Máy in nhãn vận chuyển nhiệt Nelko Bluetooth sẽ cung cấp nhãn rõ ràng đẹp mắt để giúp bạn theo dõi đồ đạc của mình .

Máy in nhãn Bluetooth Nelko: Máy in nhiệt chuyên nghiệp, nhanh chóng và đáng tin cậy

Một công cụ in trên bàn một tiêu điểm như Máy in nhãn vận chuyển bằng nhiệt Nelko Bluetooth có thể không phải là thứ bạn đã cân nhắc mua. Hệ thống in nhãn cũ của bạn từng cái một hoạt động, vậy tại sao phải thay đổi hệ thống, phải không?

Tuy nhiên, tốc độ, chất lượng và tính dễ sử dụng của Máy in nhãn Bluetooth Nelko khiến nó rất đáng để xem xét, đặc biệt nếu bạn đang in số lượng lớn nhãn cho một doanh nghiệp trực tuyến, nơi tốc độ và hiệu quả là chìa khóa thành công.

Hơn nữa, Máy in nhãn vận chuyển bằng nhiệt Nelko Bluetooth rất tiện dụng nếu bạn không có sẵn máy tính hoặc máy tính xách tay hoặc không sử dụng máy tính hoặc máy tính xách tay cho doanh nghiệp của mình. Khi máy in kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh Android hoặc iOS của bạn, bạn có thể cắt bỏ thiết bị bổ sung và quản lý việc vận chuyển của mình từ điện thoại thông minh và ứng dụng Shipping Printer Pro, hợp lý hóa hơn nữa quy trình in của bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *