/ / Không thể ngắt kết nối Instagram khỏi Tinder? Đây là cách khắc phục

Không thể ngắt kết nối Instagram khỏi Tinder? Đây là cách khắc phục

Kết nối các mạng xã hội khác nhau là một tính năng ưu tiên của một số ứng dụng. Có thể là kết nối các trang Facebook với Instagram hoặc liên kết Instagram với Tinder. Đối với những người chưa quen, Tinder cho phép sáu ảnh trên mỗi hồ sơ, nhưng đối với một số người dùng thì điều đó có thể là không đủ.


Tinder Instagram Ngắt kết nối Fi

Đây là nơi giúp liên kết Instagram với Tinder. Khi bạn làm như vậy, hồ sơ Tinder của bạn sẽ có ít nhất ba mươi ảnh từ hồ sơ Instagram của bạn. Trong khi một số có thể thích tính năng này, những người khác có thể không cảm thấy như vậy sau khi thử một lần.

Bạn đã cố gắng hủy liên kết Instagram khỏi Tinder và gặp lỗi không xác định? Đừng lo lắng. Sau đây chúng tôi sẽ cho bạn biết cách hủy liên kết chúng. Nhưng trước đó hãy tua lại một chút.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn liên kết Instagram với Tinder

Vì vậy, liên kết Instagram với Tinder sẽ thay đổi một số thứ cho cả hai ứng dụng. Để bắt đầu, tất cả người dùng Tinder đều có thể xem ảnh trên Instagram của bạn. Tất cả, chúng tôi có nghĩa là bất kỳ người nào ngẫu nhiên xem qua hồ sơ của bạn trên Tinder đều có thể nhìn thấy chúng. Bạn thậm chí không cần phải thích chúng trước. Hồ sơ Tinder của bạn sẽ hiển thị ít nhất ba mươi ảnh từ Instagram của bạn.


Tinder Instagram Ngắt kết nối 16

Bên cạnh ảnh, tay cầm Instagram của bạn cũng sẽ hiển thị. Mọi người có thể dễ dàng kiểm tra hồ sơ Instagram của bạn từ Tinder. Đây là phần thú vị. Nếu bạn có hồ sơ riêng tư trên Instagram, Tinder sẽ vẫn hiển thị ảnh của bạn trên nền tảng của nó. Tuy nhiên, nếu người đó truy cập trang cá nhân Instagram của bạn, họ sẽ không thể xem bất kỳ hình ảnh nào trên Instagram. Lạ nhưng có thật.

Nếu bạn đang hối hận về ý tưởng liên kết chúng, đây là cách để ngắt kết nối hai.

1. Hủy liên kết khỏi ứng dụng Tinder

Mặc dù đây là phương pháp cơ bản, chúng tôi hy vọng bạn đang làm đúng. Dưới đây là các bước mà bạn cần làm theo.

Bước 1: Mở ứng dụng Tinder và nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên trái.


Tinder Instagram Ngắt kết nối 1

Bước 2: Nhấn vào Chỉnh sửa thông tin.


Tinder Instagram Ngắt kết nối 2

Bước 3: Cuộn xuống và nhấn vào Ngắt kết nối trong ảnh Instagram. Nhấn Ok để xác nhận.


Tinder Instagram Ngắt kết nối 3

2. Hủy liên kết khỏi Trang web Tinder

Nếu bạn gặp lỗi khi cố gắng hủy liên kết khỏi ứng dụng, hãy sử dụng phiên bản web của Tinder trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn.

Đây là các bước:

Bước 1: Mở trang web Tinder trên bất kỳ trình duyệt nào trên điện thoại hoặc PC của bạn.

Bước 2: Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn và cấp quyền vị trí để truy cập trang web.

Ghi chú: Cần phải cấp quyền vì nếu bạn từ chối quyền, bạn sẽ không thể truy cập vào trang web.

Bước 3: Nhấp / nhấn vào Hồ sơ của tôi.


Tinder Instagram Ngắt kết nối 4

Bước 4: Nhấp vào Chỉnh sửa thông tin.


Tinder Instagram Ngắt kết nối 5

Bước 5: Cuộn xuống và nhấp vào Ngắt kết nối hiện tại trong Hiển thị Ảnh Instagram của tôi.


Tinder Instagram Ngắt kết nối 6

3. Ngắt kết nối khỏi Instagram

Một cách khác để hủy liên kết Instagram và Tinder là thực hiện điều đó khỏi Instagram. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện việc này từ trang web Instagram trên máy tính để bàn. Giải pháp này cũng có thể hữu ích nếu Instagram của bạn được liên kết với tài khoản Tinder cũ của bạn và bạn đang cố gắng liên kết nó với một tài khoản mới.

Đây là những gì bạn cần làm.

Bước 1: Mở trang web Instagram trên PC của bạn.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải.


Tinder Instagram Ngắt kết nối 7

Bước 3: Sau đó nhấp vào nút Chỉnh sửa hồ sơ.


Tinder Instagram Ngắt kết nối 8

Bước 4: Từ thanh bên trái, nhấp vào Ứng dụng được ủy quyền.


Tinder Instagram Ngắt kết nối 9

Bước 5: Bạn sẽ tìm thấy tất cả các ứng dụng có quyền truy cập vào hồ sơ Instagram của bạn được liệt kê tại đây. Tìm Tinder và nhấp vào Thu hồi quyền truy cập.


Tinder Instagram Ngắt kết nối 10

Bước 6: Quay lại Tinder và đăng xuất khỏi nó. Sau đó đăng nhập lại. Instagram sẽ bị ngắt kết nối khỏi hồ sơ Tinder của bạn.

Mẹo thưởng: Xóa tài khoản Tinder

Nếu bạn sử dụng xong Tinder và không muốn sử dụng nữa, bạn có thể xóa tài khoản của mình. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng xóa ứng dụng sẽ không xóa tài khoản Tinder của bạn. Nếu bạn xóa ứng dụng, hồ sơ của bạn sẽ vẫn hiển thị cho những người dùng Tinder khác.

Ghi chú: Trước khi xóa tài khoản Tinder, hãy hủy liên kết Instagram của bạn khỏi tài khoản đó để có thể dễ dàng liên kết với tài khoản mới trong tương lai.

Dưới đây là các bước để xóa tài khoản.

Bước 1: Mở ứng dụng Tinder và nhấn vào biểu tượng hồ sơ.


Tinder Instagram Ngắt kết nối 11

Bước 2: Nhấn vào Cài đặt.


Tinder Instagram Ngắt kết nối 12

Bước 3: Trong Cài đặt, cuộn xuống dưới cùng và nhấn vào Xóa tài khoản. Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận tương tự. Nhấn vào Xóa tài khoản.


Tinder Instagram Ngắt kết nối 13

Tinder Instagram Ngắt kết nối 14

Trong trường hợp xóa tài khoản có vẻ quá khắc nghiệt, bạn có thể tạm dừng tài khoản của mình. Việc tạm dừng tài khoản sẽ ẩn hồ sơ của bạn với những người dùng Tinder khác. Có nghĩa là, tài khoản của bạn sẽ không thể được phát hiện hoặc xuất hiện với bất kỳ ai trên Tinder. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem các trận đấu hiện có của mình và trò chuyện với họ, vì khả năng gửi và nhận tin nhắn vẫn tồn tại.

Bỏ liên kết các kết nối

Nếu bạn hỏi tôi, có thể không nên liên kết Instagram với hồ sơ Tinder của bạn vì nó rõ ràng có một số lỗi về quyền riêng tư. Nhưng khi nói đến Instagram, bạn chắc chắn có thể thêm gia vị cho nó. Instagram có một số tính năng cho tin nhắn trực tiếp, đánh dấu, tiểu sử và thậm chí cả nhãn dán mà bạn có thể sử dụng để nâng cao hoạt động trên Instagram của mình.

Cập nhật lần cuối vào ngày 26 tháng 12 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.