/ / Giành được Xe tay ga điện Varla Eagle One

Giành được Xe tay ga điện Varla Eagle One

Để thể hiện sự đánh giá cao đối với những độc giả tuyệt vời của chúng tôi, chúng tôi đã sắp xếp một món quà đáng kinh ngạc khác! Với hầu hết chúng ta bây giờ là mùa nắng, sẽ thật tuyệt vời khi dạo quanh trên một chiếc xe tay ga điện từ Varla phải không? Để lại chiếc xe phía sau, mạo hiểm ra ngoài trời và đón một số tia nắng. Có gì không để yêu?


Chà, trong tháng này, chúng tôi sẽ cung cấp Xe tay ga điện tử Varla Eagle One (Trị giá $1699) cho một trong những người đăng ký nhận bản tin của chúng tôi! Bạn muốn tham gia với cơ hội giành được bộ công cụ tuyệt vời này? Hãy đọc tiếp…


Cách thức hoạt động của Giveaway này

xe máy điện Varla
Tín dụng hình ảnh: Varla

Để tham gia, tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký nhận một (hoặc nhiều) bản tin miễn phí của chúng tôi qua liên kết bên dưới. Bạn vẫn phải đăng ký khi quà tặng kết thúc để có cơ hội chiến thắng.

Quà tặng: Tham gia ngay để giành được xe tay ga điện tử Varla Eagle One

Nếu bạn đã đăng ký, bạn vẫn có thể tham gia, nhưng bạn phải hoàn thành biểu mẫu tại liên kết ở trên để đăng ký nhận quà tặng!

Khi

Quà tặng bắt đầu ngay bây giờ, thứ hai ngày 22 tháng năm 2023. Bạn có thể đăng ký bất cứ lúc nào cho đến khi chủ nhật ngày 28 tháng 5 năm 2023 lúc 23:59:59 .

Làm sao

Để tham gia tặng quà, hãy hoàn thành biểu mẫu đăng ký trên trang quà tặng của chúng tôi và đăng ký nhận một (hoặc nhiều) bản tin của chúng tôi. Đó là nó!

  • MUÔN HÀNG NGÀY cung cấp nội dung mới hàng ngày
  • MUO Weekly bao gồm một loạt các bài báo hay nhất của chúng tôi được xuất bản trong tuần qua
  • MUO Windows, táo MUỘNMUO Linux cung cấp cho bạn các bản tóm tắt cho nền tảng yêu thích của bạn.

Hãy nhớ rằng: Ngay cả khi bạn đăng ký nhiều bản tin, bạn sẽ chỉ nhận được một mục!

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tiếp tục đăng ký nhận bản tin của chúng tôi và thưởng thức nội dung của chúng tôi, nhưng tất nhiên bạn có thể tự do đăng ký bất kỳ lúc nào. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn vẫn đăng ký khi quà tặng kết thúc để có cơ hội chiến thắng. Đọc Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Ai thắng

Người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên từ những người tham gia và được thông báo qua email sau khi quá trình rút thăm kết thúc. Giải thưởng chỉ có thể được chuyển đến Hoa Kỳ (không bao gồm Hawaii, Alaska và Puerto Rico) và Liên minh Châu Âu.

Giới thiệu về xe máy điện Varla Eagle One

xe máy điện Varla
Tín dụng hình ảnh: Varla

Xe tay ga điện có động cơ kép Varla Eagle One là một cỗ máy quái thú được thiết kế để đưa bạn thực hiện chuyến đi để đời. Sẵn sàng cho một danh sách các tính năng ấn tượng nhất của nó?

Eagle One được trang bị động cơ trung tâm 1000W kép trên các bánh xe, cung cấp công suất tối đa 3200W và được cung cấp bởi bộ điều khiển tốc độ 2x25A, đảm bảo bạn luôn có được hiệu suất tối ưu.

Với Mô-men xoắn 36 Nm, bạn có thể dễ dàng leo dốc và dốc 30 độ, đồng thời hỗ trợ công suất cực đại 1600W cho phép bạn tự tin chinh phục mọi địa hình. Ngoài ra, nó có thể đạt tốc độ tối đa ấn tượng hơn 40 dặm/giờ!

Pin lithium-ion 52V/18.2Ah mạnh mẽ cung cấp năng lượng cho Varla Eagle One cho phép bạn tận hưởng quãng đường lên đến 40 dặm ở Chế độ tiết kiệm. Hệ thống quản lý pin thông minh cũng là một điểm cộng lớn, cho biết tình trạng của pin và bảo vệ pin khi hoạt động. Với hai cổng sạc, bạn có thể giảm một nửa thời gian sạc và quay lại hành trình sớm hơn. Và hệ thống phanh thủy lực kép, kết hợp với ABS, đảm bảo phanh đột ngột an toàn và trơn tru, ngay cả trong điều kiện ẩm ướt.

xe máy điện Varla
Tín dụng hình ảnh: Varla

Hệ thống treo độc lập phía trước và phía sau của xe điện Varla Eagle One có thể giảm bớt sự khó chịu do đường gồ ghề. Đèn pha và đèn hậu chiếu sáng con đường và nhắc nhở người khác về sự hiện diện của bạn khi lái xe vào ban đêm.

Lốp hơi 10 inch được thiết kế với khả năng hấp thụ sốc tốt, chống trượt hiệu quả và độ nhạy điều khiển cao, mang đến khả năng vượt địa hình thoải mái. Sàn xe rộng 9,1 inch cung cấp không gian rộng rãi cho đôi chân của bạn đứng cạnh nhau khi bạn đi trên đường.

Giá đầy đủ, Varla Eagle One được bán với giá 1.699 đô la. Nhưng bạn có thể có cơ hội hạ cánh miễn phí một trong những chiếc xe tay ga điện tử điên rồ này!

Nhập quà tặng của chúng tôi ngay bây giờ

Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn để có được một giải thưởng tuyệt vời như vậy. Hãy nhớ rằng, bạn cần đăng ký một trong các bản tin của chúng tôi thông qua biểu mẫu trên trang quà tặng của chúng tôi để tham gia.

Khi quà tặng kết thúc lúc nửa đêm ngày 28 tháng 5 năm 2023, chúng tôi sẽ thông báo cho người chiến thắng qua email và Varla sẽ gửi giải thưởng. Giải thưởng chỉ có thể được chuyển đến Hoa Kỳ (với một số ngoại lệ, như đã đề cập ở trên) và EU. Chúc may mắn!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *