/ / Giảm tính năng Pixel là gì và Khi nào thì có tính năng tiếp theo?

Giảm tính năng Pixel là gì và Khi nào thì có tính năng tiếp theo?

Tính năng Drops của Google mang đến các bản cập nhật thú vị cho thiết bị Pixel bốn lần một năm. Đây là những gì bạn cần biết về chúng và khi nào bạn có thể nhận được chúng.


Nếu bạn coi trọng việc cập nhật phần mềm nhanh và thường xuyên, thì không có điện thoại nào tốt hơn Google Pixel. Google dẫn đầu gói về vấn đề này vì nó sở hữu phần mềm. Bên cạnh các bản cập nhật nhanh chóng và thường xuyên, Google còn có cái gọi là Pixel Feature Drops khiến dòng sản phẩm Pixel của họ trở nên thú vị. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về Google Pixel Feature Drops.


Giảm tính năng Pixel là gì?

Pixel Feature Drops là một sáng kiến ​​của Google, nơi công ty tung ra một loạt các tính năng mới trên dòng sản phẩm điện thoại thông minh của mình trong một bản cập nhật. Tính năng Drops đi kèm với các bản sửa lỗi và cải tiến phần mềm hàng tháng cũng như các bản cập nhật Android lớn. Tuy nhiên, không giống như các bản sửa lỗi phần mềm thông thường, việc giảm Tính năng Pixel chỉ nhằm mục đích bổ sung thêm chức năng mới cho điện thoại Pixel.

Google đã đưa ra sáng kiến ​​Pixel Feature Drop vào tháng 12 năm 2019, hứa hẹn sẽ có lịch trình cập nhật hàng quý. Kể từ khi ra mắt, công ty đã phát hành một số Feature Drops. Vào tháng 3 năm 2022, Google đã phát hành Pixel Feature Drop thứ mười của mình.

Tuy nhiên, Feature Drops không dành riêng cho điện thoại thông minh của Google. Google đã xác nhận rằng loạt Pixel Bud của họ cũng sẽ nhận được Pixel Feature Drops. Như dự kiến, Đồng hồ Pixel cũng đủ điều kiện cho Tính năng thả.

Bạn nhận được gì khi giảm tính năng Pixel?

Google đã thêm nhiều tính năng mới khác nhau cho dòng Pixel thông qua Feature Drops. Ví dụ, Google Pixel Feature Drop vào tháng 3 năm 2022 đã thêm chế độ Night Sight trong Snapchat, cho phép người dùng chụp những bức ảnh đẹp hơn trong điều kiện ánh sáng yếu bên trong ứng dụng mạng xã hội. Bản cập nhật cũng bổ sung các nhãn dán Gboard tùy chỉnh, Chế độ thông dịch viên và Phụ đề trực tiếp cho các cuộc gọi.

Bên cạnh những bổ sung này, các tính năng khác được cung cấp trên điện thoại Pixel thông qua Tính năng thả bao gồm khả năng tạo Thư mục bị khóa trong Google Photos, Chế độ trò chuyện trong ứng dụng Bộ khuếch đại âm thanh, điều khiển tăng âm trầm trên dòng Pixel Buds-A, hỗ trợ chìa khóa ô tô kỹ thuật số dành riêng cho Pixel 6 sê-ri và hơn thế nữa.

Khi nào có đợt giảm tính năng Pixel tiếp theo?

Như đã nêu ở trên, Google duy trì lịch phát hành hàng quý cho Pixel Feature Drops. Chúng thường được tung ra vào giữa tháng trong những tháng này:

  • Bước đều
  • Tháng sáu
  • Tháng 9
  • Tháng 12

Nếu bạn muốn thử nghiệm các thay đổi sớm, bạn có thể tham gia Chương trình Android Beta, nơi bạn sẽ có thể cài đặt các bản beta của Bản phát hành nền tảng hàng quý (QPR) trong những tháng trước khi chúng ra mắt dưới dạng Giọt tính năng đầy đủ.

Cập nhật thiết bị Pixel của bạn để tận hưởng các tính năng mới

Để tận hưởng các tính năng mới nhất từ ​​Google, bạn phải đảm bảo rằng phần mềm của thiết bị luôn được cập nhật. Bạn có thể kiểm tra các bản cập nhật bằng cách mở ứng dụng Cài đặt và đi tới Hệ thống> Cập nhật hệ thống và khai thác Kiểm tra cập nhật.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *