/ / Elon Musk đã tìm được người thay thế CEO Twitter

Elon Musk đã tìm được người thay thế CEO Twitter

musk face 2

Nhiều tháng sau một cuộc thăm dò mà phần lớn người dùng đã bỏ phiếu cho ông từ chức người đứng đầu công ty, chủ sở hữu Twitter, Elon Musk, cho biết ông đã tìm được người thay thế CEO của mình.


Musk thông báo rằng ông đã tìm được người thay thế

Cũng như nhiều thông báo quan trọng của mình, Musk đã chia sẻ tin này trên Twitter. Tuy nhiên, ông không nêu tên người thay thế mình.

Trong bài đăng trên Twitter, Musk nói rằng ông đã thuê một CEO mới cho Twitter và X Corp, người sẽ bắt đầu làm việc sau sáu tuần nữa.

Trong khi đó, ông sẽ chuyển sang vai trò Chủ tịch điều hành và Giám đốc kỹ thuật (CTO). Trách nhiệm của anh ấy sẽ bao gồm giám sát hoạt động của sản phẩm, phần mềm và hệ thống.

Mặc dù Musk không nêu tên người thay thế, nhưng các dấu hiệu cho thấy đó là chủ tịch đối tác và quảng cáo của NBCUniversal, Linda Yaccarino. Nhà báo Dylan Byers của Puck News nói rằng hai nguồn tin giấu tên quen thuộc với tình hình đã chỉ ra Yaccarino là Giám đốc điều hành mới.

Mặc dù Musk không xác nhận việc bổ nhiệm Yaccarino, nhưng anh ấy đã trả lời một tweet từ một người dùng ngụ ý rằng Yaccarino sẽ thực hiện các lệnh cấm bóng tối với tư cách là Giám đốc điều hành. Musk phủ nhận rằng đây sẽ là trường hợp, trong khi không phủ nhận rằng cô ấy là CEO mới được thuê.

Việc bổ nhiệm CEO mới diễn ra sau cuộc thăm dò vào tháng 12 năm 2022, trong đó Musk hỏi người dùng Twitter liệu ông có nên từ chức hay không. Khi 57,5% người dùng bỏ phiếu đồng ý, ông cho biết sẽ từ chức CEO ngay khi tìm thấy “ai đó đủ ngu ngốc để đảm nhận công việc”.

Musk đã mua Twitter vào năm 2022. Trong khi một số người dùng hoan nghênh nhiệm kỳ của ông với tư cách là người đứng đầu công ty, thì những người khác lại than thở về những thay đổi mà Musk đã thực hiện đối với Twitter. Điều này bao gồm việc tăng cường các phản hồi của người đăng ký Twitter Blue và ân xá trên diện rộng cho các tài khoản đã bị cấm trước đó.

Một người đứng đầu mới của Twitter đang đến

Liệu mọi thứ sẽ thay đổi ở Twitter khi Elon Musk rút lui khỏi vai trò CEO hay không vẫn còn phải xem. Tất cả các dấu hiệu cho thấy anh ấy tiếp tục tham gia rất nhiều vào nền tảng này.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *