/ / Đây là những gì bạn nên biết

Đây là những gì bạn nên biết

Red by Taylor Swift playing on Spotify on an iPhone

Spotify và Apple đã có mối thù trong nhiều năm do khoản hoa hồng bất công của Apple đối với các giao dịch mua và đăng ký trong ứng dụng. Vào năm 2016, Spotify đã ngừng cho phép các tài khoản mới thanh toán qua hệ thống thanh toán của Apple để tránh các khoản phí quá cao. Tuy nhiên, những người đăng ký hiện tại đã sử dụng App Store của Apple để thanh toán không bị ảnh hưởng bởi thay đổi này.


Kể từ đó, Spotify đã thông báo cho những người đăng ký Premium rằng họ sẽ ngừng vĩnh viễn tùy chọn thanh toán qua hệ thống thanh toán trong ứng dụng của Apple. Nếu thanh toán cho Spotify qua App Store của Apple, bạn sẽ cần thực hiện một số bước để tránh bị mất đăng ký Spotify.


Đăng ký Spotify của bạn sẽ bị hủy

Thay đổi này có nghĩa là cả người đăng ký hiện tại và người đăng ký mới đều không thể sử dụng dịch vụ thanh toán của Apple để thanh toán cho đăng ký Spotify. Nếu bạn hiện thanh toán qua hệ thống thanh toán của Apple, khi kết thúc chu kỳ thanh toán, Spotify sẽ tự động hủy đăng ký Premium của bạn và chuyển tài khoản của bạn sang gói miễn phí. Nếu thích Spotify Premium hơn bậc miễn phí, bạn có thể đăng ký lại Spotify Premium sau khi tài khoản của bạn chuyển sang phiên bản miễn phí.

Bạn cần cập nhật phương thức thanh toán Spotify của mình

Để tiếp tục đăng ký, bạn phải thanh toán qua một trong các phương thức thanh toán được Spotify chấp nhận để duy trì đăng ký của mình. Tuy nhiên, thay đổi này thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm một vài đô la mỗi tháng. Để bù đắp cho việc Apple giảm 30% mua hàng trong ứng dụng, Spotify Premium từng có giá 12,99 đô la hàng tháng khi mua qua Apple. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm 30% bằng cách đăng ký trực tiếp qua Spotify!

Trước khi bạn cập nhật chi tiết thanh toán của mình trên trang web của Spotify, bạn nên hủy đăng ký của mình với Apple. Như chúng tôi đã đề cập, dù sao thì điều này cũng sẽ xảy ra, nhưng thà an toàn còn hơn là xin lỗi. Tiếp theo, hãy đợi kết thúc chu kỳ thanh toán của bạn. Sau đó, bạn có thể thanh toán cho Spotify qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước, thẻ quà tặng hoặc PayPal.

Dưới đây là các bước bạn nên làm theo để đăng ký lại Spotify Premium và cập nhật phương thức thanh toán của mình:

  1. Truy cập trang web của Spotify.
  2. Nhập thông tin đăng nhập của bạn và nhấn Đăng nhập.
  3. Vỗ nhẹ tổng quan vê tai khoản.
  4. Nhấn vào biểu tượng ba dòng ở trên cùng bên phải màn hình của bạn và nhấn Phần thưởng.
  5. Vỗ nhẹ Bắt đầu.
  6. Nhập chi tiết thanh toán của bạn.
  7. Cuối cùng, chạm vào Mua ngay.

Tiếp tục tận hưởng Premium bằng cách cập nhật phương thức thanh toán của bạn

Tốt nhất bạn nên cập nhật chi tiết thanh toán của mình trước kỳ thanh toán tiếp theo để giúp quá trình chuyển đổi dễ dàng hơn. Mặc dù thanh toán qua các dịch vụ thanh toán của Apple rất tiện lợi nhưng thanh toán trực tiếp qua trang web của Spotify sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể về lâu dài.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể tiếp tục tận hưởng các tính năng cao cấp tương tự và tiết kiệm một vài đô la mỗi tháng bằng cách thanh toán trực tiếp cho Spotify.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *