THABET

/ / Chia sẻ màn hình nhanh chóng trong vài giây, không cần cài đặt

Chia sẻ màn hình nhanh chóng trong vài giây, không cần cài đặt

Bạn có nghĩ rằng việc chia sẻ màn hình chỉ dành cho các nhà thiết kế và lập trình; hoặc đối với vấn đề đó, bất kỳ ai làm việc trong các nhóm ảo? Có thể là ngày hôm qua. Hôm nay, bạn không thể sai lầm hơn. Chia sẻ màn hình có nhiều mục đích sử dụng hàng ngày. Ví dụ: giả sử bạn đã tìm thấy điều gì đó vui nhộn khi duyệt Facebook và bạn không thể chia sẻ chính xác nó bằng một liên kết. Bạn có thể chia sẻ màn hình một cách nhanh chóng và đưa ra một hướng dẫn nhanh chóng.

Ngoài ra, gần đây tôi đã phải chỉ cho một người bạn cách ẩn trên trò chuyện Facebook. Tôi đã chia sẻ màn hình với anh ấy trong giây lát thay vì gõ hướng dẫn.


Screenleap03

Khi từ bạn đang tìm kiếm là ‘nhanh chóng’, hãy thử Sơ đồ màn hình – một trong những ứng dụng chia sẻ màn hình nhanh nhất, đơn giản nhất và dễ dàng nhất mà tôi đã sử dụng.

Sơ đồ màn hình không cần cài đặt. Nó chạy trên một ứng dụng Java từ bên trong bất kỳ trình duyệt nào (thường là mọi máy tính đã được cài đặt nó). Trên thực tế, bạn thậm chí không cần đăng nhập. Nhưng đăng ký có một số lợi ích mà chúng ta sẽ xem xét ở đây.

Như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình ở trên, bạn chỉ cần nhấn vào nút màu xanh lá cây và cấp quyền cho Java applet để chạy bên trong trình duyệt của bạn. Sơ đồ màn hình hiển thị một thanh công cụ nhỏ với hai tùy chọn:


Screenleap01

Chọn một và ngay lập tức bạn nhận được một vài tùy chọn chia sẻ (liên kết; mã chín chữ số; email; và SMS). Chia sẻ chỉ hoạt động miễn là phiên còn hoạt động. Bạn cũng có thể gửi email và nhắn tin liên kết cho người khác. Bạn có thể gửi và chia sẻ với bao nhiêu đồng nghiệp hoặc bạn bè tùy thích.

Với đăng nhập, bạn có thể thiết lập danh sách liên hệ của những người bạn thường xuyên chia sẻ màn hình nhất. Họ được gửi lời mời tham gia. Điều này giúp tất cả chia sẻ màn hình giữa họ dễ dàng hơn. Bạn có tay cầm màn hình của riêng mình và bất kỳ nội dung nào bạn phát đều hiển thị với những người trong danh sách bạn bè của bạn. Sau đó nó chạy theo cách tương tự như đã đề cập ở trên.


Screenleap02

Có, không có tùy chọn nâng cao như trò chuyện, chú thích hoặc các điều khiển khác. Nhưng Screenleap đã chết đơn giản để sử dụng và khởi động rất nhanh. Đó là những gì làm cho nó trở thành một công cụ tốt để theo dõi, mặc dù đối với các phiên căng thẳng hơn, bạn có thể thích thứ gì đó như Google+ Hangout hoặc LogMeIn.

Chia sẻ màn hình của bạn và chia sẻ phản hồi của bạn với chúng tôi tại đây.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *