/ / Cách tìm và xem nội dung 4K trên Netflix

Cách tìm và xem nội dung 4K trên Netflix

Bạn đang muốn tận dụng tối đa những đêm chiếu phim tại nhà? Với Netflix, bạn có thể cải thiện thời lượng phim kéo dài của mình bằng cách phát trực tuyến nội dung ở 4K. Nhưng làm cách nào bạn có thể tìm thấy phim hoặc phim truyền hình 4K? Và các yêu cầu để bạn có thể xem nội dung 4K là gì? Hãy đọc để tìm hiểu.


Cách tìm nội dung 4K trên Netflix

Thật không may, Netflix đã không tập hợp một 4K hoặc UltraHD nên việc tìm kiếm nội dung 4K không được sắp xếp hợp lý như mong muốn. Để tìm phim hoặc phim truyền hình dài tập 4K trên máy tính, bạn cần truy cập trang web Netflix và sử dụng “4K” hoặc “UltraHD” làm cụm từ tìm kiếm.

Tìm kiếm nội dung 4K trên Netflix

Nếu bạn muốn kiểm tra xem một bộ phim nào đó có sẵn ở định dạng 4K hay không, hãy di con trỏ lên trên bộ phim đó và kiểm tra xem bộ phim đó có nhãn 4K trong phần mô tả hay không.

Netflix có mã bí mật cho nội dung 4K không?

Nếu đã đăng ký Netflix một thời gian, bạn có thể biết các mã bí mật của Netflix giúp bạn tìm nội dung mới. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài này, Netflix không có mã bí mật để giúp bạn tìm phim 4K hoặc Ultra HD.

Thay vào đó, bạn có thể sử dụng trang web của bên thứ ba để kiểm tra danh sách nội dung 4K có sẵn. Trên Justwatch, bạn có thể thêm nhiều bộ lọc hơn, chẳng hạn như năm phát hành, quốc gia sản xuất hoặc xếp hạng độ tuổi để tăng cơ hội tìm thấy những gì bạn muốn.

Kiểm tra danh sách nội dung 4K trên Netflix

Bạn cần gì để xem nội dung 4K trên Netflix?

Nếu bạn không thấy nhãn 4K khi tìm kiếm phim, hãy xem danh sách bên dưới để đảm bảo bạn đáp ứng các yêu cầu của Netflix để phát nội dung 4K:

  • Kế hoạch Netflix phù hợp. Chỉ gói Premium, hiện có giá 19,99 USD/tháng, mới cho phép bạn phát nội dung 4K. Nếu có gói khác, bạn có thể thay đổi gói Netflix của mình.
  • Một thiết bị tương thích. Cách tốt nhất để kiểm tra xem thiết bị của bạn có tương thích với 4K hay không là xem thông số kỹ thuật của thiết bị. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với nhà sản xuất để biết thêm thông tin.
  • Phần mềm tốt nhất. Ngay cả khi máy tính của bạn tương thích với 4K, bạn vẫn nên sử dụng ứng dụng Netflix dành cho Windows 10 và 11, Microsoft Edge dành cho Windows hoặc Safari trên máy Mac chạy macOS 11.0 trở lên để thưởng thức nội dung 4K.
  • Internet nhanh. Bạn cần có tốc độ internet ít nhất là 15 MB. Bạn có thể kiểm tra tốc độ internet của mình trực tuyến để xem nó có đủ nhanh không.
  • Chất lượng phát trực tuyến phù hợp. Theo mặc định, chất lượng phát trực tuyến của Netflix được đặt thành Tự động, vì vậy nó không chiếm quá nhiều băng thông của bạn. Để xem Netflix ở 4K, bạn nên đặt thành Cao. Để làm như vậy, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn, đi tới Tài khoản > Cài đặt phát lại, và chọn Cao.
    Thay đổi cài đặt phát lại Netflix

Thưởng thức nội dung 4K của Netflix

Nếu bạn muốn tạo ra rạp hát tại nhà hoàn hảo, nội dung 4K chỉ là một trong những thành phần. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng chất lượng phát trực tuyến tốt nhất mà Netflix cung cấp. Nếu bạn phải chuyển sang gói Cao cấp, hãy đảm bảo phần cứng của bạn có thể phát nội dung 4K để bạn không phải trả nhiều tiền hơn cho cùng một chất lượng video.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *