/ / Cách tìm ai đó trên WhatsApp

Cách tìm ai đó trên WhatsApp

Nếu bạn muốn bắt đầu cuộc trò chuyện mới với ai đó, đây là cách tìm họ trên WhatsApp.Làm cách nào để bạn trò chuyện với những người dùng WhatsApp chưa có trên tab trò chuyện của bạn? Không giống như các nền tảng nhắn tin khác, bạn không thể tìm kiếm số điện thoại hoặc tên của những người ngẫu nhiên trên WhatsApp. Nó không có một thư mục tập trung. Trước tiên, bạn phải thêm người dùng vào danh bạ của mình theo cách thủ công.
Dưới đây là hướng dẫn nhanh về cách tìm người trên WhatsApp.Cách tìm ai đó trên WhatsApp

Nếu bạn muốn tìm ai đó trên WhatsApp, hãy tìm kiếm tên liên hệ của họ trong ứng dụng. Bạn không nên cố gắng tìm ai đó trên WhatsApp bằng cách chỉ tìm kiếm số của họ. Bạn sẽ phải lưu số của họ làm số liên lạc trước.

Để tìm một liên hệ trên WhatsApp, hãy làm theo các bước bên dưới:

  1. Phóng WhatsApp và đi đến Trò chuyện trong thanh điều hướng.
  2. Nhấn nút Tin nhắn mới để mở danh sách liên hệ của bạn. Trên thiết bị iOS và iPadOS, bạn sẽ tìm thấy Soạn, biên soạn biểu tượng ở góc trên bên phải màn hình. Trong khi đó, người dùng Android sẽ thấy một bong bóng lời nói biểu tượng phía trên thanh điều hướng.
  3. Đợi WhatsApp kéo danh sách liên hệ của bạn lên, sau đó nhập tên hoặc số của người dùng vào Thanh tìm kiếm. Đảm bảo bạn sử dụng tên được lưu trên điện thoại của mình. Ngoài ra, lưu ý rằng một Mời bên cạnh tên của một liên hệ có nghĩa là họ chưa có trên WhatsApp. Họ sẽ phải tạo một tài khoản trước.
  4. Cuối cùng, nhấn vào tên người dùng và cửa sổ trò chuyện riêng tư sẽ tải. Bạn có thể bắt đầu gửi tin nhắn ở đó.

Tương tự như vậy, bạn có thể gửi tin nhắn WhatsApp thông qua ứng dụng Danh bạ trên điện thoại của mình.

  1. khởi chạy Liên lạc app và tìm kiếm tên người dùng trong thư mục của bạn.
  2. Nhấn vào người bạn cần nhắn tin. Bạn sẽ thấy tùy chọn WhatsApp nếu họ đã có tài khoản.

Kết nối với nhiều người hơn trên WhatsApp

Thật dễ dàng để kết nối với người dùng trên toàn thế giới trên WhatsApp. Bạn có thể gửi tin nhắn và thực hiện các cuộc gọi video chỉ bằng số điện thoại của bên kia. Không giống như các ứng dụng nhắn tin Meta khác, bạn không phải chia sẻ tài khoản xã hội.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *