/ / Cách thiết lập và sử dụng Co-Pilot trên Xbox Series X|S

Cách thiết lập và sử dụng Co-Pilot trên Xbox Series X|S

Mọi người đều có thể trải nghiệm trò chơi, cho dù họ là người trẻ, người già hay cần hỗ trợ thêm vì bất kỳ lý do nào khác. Co-pilot là một chế độ trên Xbox Series X|S nhằm mục đích biến khả năng đó thành hiện thực.


Co-pilot cho phép hai bộ điều khiển Xbox hoạt động như một bộ điều khiển duy nhất. Vì vậy, không giống như chơi trò chơi ở chế độ hai người chơi thông thường kết nối hai bộ điều khiển riêng biệt với bảng điều khiển, Co-pilot cho phép hai hoặc nhiều bộ điều khiển hoạt động như một. Đây là một tính năng có vô số công dụng và giúp nhiều game thủ hơn chơi những trò chơi mà họ yêu thích.


Co-Pilot trên Xbox Series X|S là gì?

Hiện đã có rất nhiều tính năng trợ năng có sẵn trên Xbox Series X|S của bạn được thiết kế để giúp chơi game dễ dàng hơn. Bạn thậm chí có thể truy cập một số tính năng trợ năng Xbox này thông qua các phím tắt.

Ảnh chụp nút nguồn cho Xbox Series X

Co-pilot trên Xbox là một trong những tính năng này nhằm cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi cho những người, vì lý do này hay lý do khác, có thể cần thêm một chút trợ giúp để vượt qua một số chướng ngại vật trong trò chơi.

Ví dụ: nếu bạn đang chơi trò chơi với một đứa trẻ đang đối đầu với một ông chủ đặc biệt khó tính, chế độ Co-pilot có thể cho phép bạn tham gia khi cần thiết và giúp một tay để cuối cùng chúng có thể đánh bại nó. Đây cũng là một tính năng cực kỳ hữu ích cho những người gặp khó khăn với việc điều khiển động cơ hoặc bất kỳ ai khác có thể cần một người chơi thứ hai sẵn sàng hỗ trợ họ.

Co-pilot cũng có thể hữu ích cho một người chơi. Ví dụ: nếu bạn không đủ sức để nhấc và giữ bộ điều khiển trước mặt trong thời gian dài, thì bạn có thể kết nối hai bộ điều khiển và vận hành một bộ điều khiển bằng mỗi tay trong khi cánh tay của bạn đang đặt bên cạnh bạn.

Bộ điều khiển thích ứng Xbox với một loạt các công cụ trợ năng khác được kết nối
Tín dụng hình ảnh: Xbox

Chế độ đồng lái trên Xbox Series X|S cũng hoạt động song song với Bộ điều khiển thích ứng Xbox, được thiết kế để giúp những người khuyết tật dễ tiếp cận trò chơi hơn.

Làm cách nào tôi có thể thiết lập và sử dụng Co-Pilot trên Xbox Series X|S của mình?

Thiết lập Co-pilot trên Xbox Series X|S cực kỳ dễ dàng và việc sử dụng nó thậm chí còn dễ dàng hơn. Bộ điều khiển thiết lập Co-pilot là phi công và bộ điều khiển thứ hai là phi công phụ. Khi sử dụng chế độ Co-pilot, phi công là người chơi nhận được tất cả các thành tích và EXP trong trò chơi.

Làm theo hướng dẫn bên dưới để kích hoạt chế độ Đồng lái trên Xbox Series X|S của bạn:

 1. Nhấn nút Xbox trên bộ điều khiển của bạn để hiển thị Hướng dẫn.
 2. Cuộn đến Hồ sơ & Hệ thống.
  Cấu hình và hệ thống hướng dẫn Xbox Series XS

 3. Lựa chọn Cài đặt.
 4. Cuộn xuống khả năng tiếp cận ở dưới cùng của trình đơn.
 5. Lựa chọn Bộ điều khiển.
  Cài đặt bộ điều khiển trợ năng Xbox Series XS

 6. Hướng đến Cài đặt đồng thí điểm.
 7. Đảm bảo bật bộ điều khiển thứ hai của bạn để bảng điều khiển của bạn có thể tìm thấy nó.
 8. Lựa chọn Bật đồng lái.
  Cài đặt bộ điều khiển trợ năng Xbox Series XS Bật CoPilot

Sau khi Xbox của bạn có thể định vị và kết nối với bộ điều khiển thứ hai, bạn đã sẵn sàng sử dụng. Thiết lập Co-pilot thật đơn giản. Sau đó, bạn có thể tiếp tục và đưa bộ điều khiển thứ hai cho người khác hoặc tự mình sử dụng để có trải nghiệm chơi trò chơi dễ dàng hơn.

Bạn có thể sử dụng Co-pilot với hai Bộ điều khiển không dây Xbox, một Bộ điều khiển không dây Xbox và một Bộ điều khiển thích ứng Xbox hoặc hầu hết mọi tổ hợp bộ điều khiển khác mà bạn có thể cần, chẳng hạn như cần điều khiển hoặc bộ điều khiển nút.

Chơi game dễ dàng hơn trên Xbox Series X|S với Co-Pilot

Có vô số lý do giải thích tại sao điều quan trọng là làm cho trò chơi trở nên dễ tiếp cận hơn với nhiều người hơn và Co-pilot chỉ là một cách khác mà Xbox đang cố gắng thực hiện điều đó cho nhiều game thủ hơn trên toàn cầu.

Chế độ này có thể được sử dụng cùng với nhiều loại bộ điều khiển khác để kết hợp và kết hợp thiết lập bộ điều khiển phù hợp với từng người chơi. Rất may, nó cũng rất dễ sử dụng. Hy vọng rằng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích và hiện đang vui vẻ chơi game với sự hỗ trợ của chế độ Co-pilot của Xbox.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *