/ / Cách thêm Mục yêu thích vào Google Tin tức

Cách thêm Mục yêu thích vào Google Tin tức

Những gì để biết

 • Trên máy tính để bàn: Sử dụng hộp tìm kiếm của Google Tin tức, tìm chủ đề, vị trí hoặc nguồn bạn muốn. Nhấp chuột Theo dõi.
 • Người dùng thiết bị di động: Trong ứng dụng, nhấn Tiếp theo sau đó chọn nút dấu cộng. Chạm vào ngôi sao bên cạnh mục bạn muốn.

Bài viết này giải thích cách thêm các nguồn hoặc chủ đề yêu thích của bạn vào Google Tin tức để bạn luôn có chúng.Cách thêm Mục yêu thích từ Trang web

Khi bạn sử dụng Google Tin tức, phần “Dành cho bạn” sẽ tự động tìm hiểu những gì bạn thích. Nhưng nếu nó không hiển thị những câu chuyện mà bạn quan tâm, bạn có thể tự cá nhân hóa nguồn cấp dữ liệu bằng cách thêm các nguồn tin tức bổ sung theo cách thủ công.


Sau khi tạo mục yêu thích, bạn sẽ bắt đầu xem thêm tin tức dựa trên sở thích của mình và thậm chí chỉ có thể duyệt qua những tin bài đó nếu bạn muốn.


 1. Mở Google Tin tức và sử dụng thanh tìm kiếm ở trên cùng để tìm chủ đề, vị trí hoặc nguồn bạn muốn thêm làm mục yêu thích. Chọn nó từ kết quả bật xuống khi bạn tìm thấy nó.

 2. Lựa chọn Theo dõi ở bên phải kết quả.

 3. Bạn đã hoàn tất! Bạn sẽ bắt đầu thấy những câu chuyện đó khi sử dụng Google Tin tức.


Thêm yêu thích từ ứng dụng di động

Thiết lập mục yêu thích trong ứng dụng Google Tin tức dành cho thiết bị di động bao gồm một bước bổ sung.


Trong ứng dụng Google Tin tức, hãy làm theo các bước sau:


 1. Chạm vào Tiếp theo ở dưới cùng.


 2. Chọn nút dấu cộng.

  Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng iPad, hãy sử dụng nút dấu cộng trong Nguồn tiết diện.

 3. Tìm kiếm bất cứ thứ gì bạn muốn yêu thích.


 4. Nhấn vào dấu sao bên cạnh nguồn tin tức.

Không có ứng dụng? Lấy nó ngay

Bạn có thể đọc Google Tin tức mà không cần ứng dụng nhưng bạn không thể thực sự lưu và quản lý tốt tin tức của mình nếu không có ứng dụng này. Ứng dụng này miễn phí.


Cách duyệt tin tức gần đây

Khi bạn thêm mục yêu thích, tất cả những câu chuyện đó sẽ được trộn lẫn với các chủ đề khác mà bạn đang theo dõi. Nhưng nếu bạn chỉ muốn xem tin tức gần đây nhất từ ​​mục đó, bạn cần chọn nó từ thư viện của mình.


 1. Mở Tiếp theo từ phía bên trái của Google Tin tức. Nếu bạn không thấy nó, hãy chọn menu ba hàng ở trên cùng bên trái.


 2. Chọn một trong các mục từ thư viện của bạn. Bây giờ bạn có thể cuộn qua danh sách các câu chuyện, được sắp xếp theo ngày.

 3. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy tìm ứng dụng yêu thích trong Tiếp theo và chọn nó. Nếu bạn nhấn vào menu bên cạnh ngôi sao, bạn có thể thực hiện những việc như chia sẻ nó và tạo lối tắt trên màn hình chính.

Cách tải Google Tin tức thông qua trình đọc RSS của bạn

Google Tin tức rất tuyệt vời, nhưng nếu bạn không phải là người hâm mộ lớn của trang web hoặc ứng dụng nhưng bạn vẫn muốn đọc tin tức do Google lập danh mục, bạn có một tùy chọn khác: tạo nguồn cấp dữ liệu RSS.


Làm điều này cho phép bạn nhận tin tức thông qua trình đọc RSS. Nếu bạn đã nhận được các tin tức khác theo cách này, thì việc chuyển đổi các tin bài trên Google Tin tức sang nguồn cấp dữ liệu RSS là điều không có gì phải bàn cãi.


Bạn có thể đọc tất cả về cách thực hiện việc này trong hướng dẫn RSS của chúng tôi.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *