/ / Cách thay đổi giao diện của phụ đề Netflix

Cách thay đổi giao diện của phụ đề Netflix

Nếu không thích sự xuất hiện của phụ đề Netflix, bạn có thể tùy chỉnh chúng và làm cho chúng dễ đọc hơn trên tất cả các thiết bị của bạn.

Netflix cung cấp nhiều tùy chọn trợ năng, bao gồm khả năng hiển thị phụ đề. Phụ đề thường có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, tùy thuộc vào chương trình hoặc bộ phim. Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể tùy chỉnh sự xuất hiện của phụ đề Netflix không? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình đơn giản.

Cách thay đổi giao diện của phụ đề Netflix

Netflix cho phép bạn thay đổi các yếu tố hình ảnh của phụ đề như phông chữ, màu sắc và kích thước. Đó là một trong những tính năng trợ năng tuyệt vời của Netflix. Nếu bạn có nhiều hồ sơ Netflix, mỗi hồ sơ có thể có phụ đề riêng.

Bạn phải thực hiện những thay đổi này trên Netflix thông qua trình duyệt web của mình, sau đó, giao diện phụ đề sẽ thay đổi trên tất cả các thiết bị. Có hai ngoại lệ:

  • Nếu bạn xem Netflix trên các sản phẩm của Apple như Apple TV và iPhone, bạn phải thay đổi giao diện phụ đề thông qua cài đặt trợ năng của thiết bị (không phải ứng dụng Netflix).
  • Nếu bạn đang ở một quốc gia có một trong những ngôn ngữ chính này, bạn không thể thay đổi giao diện phụ đề, ngay cả khi hồ sơ của bạn được đặt thành một ngôn ngữ khác: tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Do Thái, tiếng Hàn, tiếng Rumani, tiếng Trung phồn thể và tiếng Thái.

Để thay đổi giao diện của phụ đề Netflix:

  1. Truy cập trang web Netflix.
  2. Di chuột của bạn ảnh đại diện ở trên cùng bên phải và chọn Tài khoản.
  3. Ở trong Hồ sơ và kiểm soát của phụ huynhchọn hồ sơ của bạn.
  4. Lựa chọn Phụ đề xuất hiện.
  5. Thực hiện các thay đổi cần thiết của bạn. Khi bạn làm như vậy, ngăn xem trước sẽ tự động cập nhật để cho bạn biết nó sẽ trông như thế nào. Bạn cũng có thể Đặt lại về mặc định nếu cần.
  6. Sau khi hoàn tất, hãy chọn Tiết kiệm.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Sau khi hoàn tất, bạn phải khởi động lại Netflix trên bất kỳ thiết bị nào bạn đang sử dụng. Trên TV thông minh, hãy chuyển đến Cài đặt> Nhận trợ giúp> Tải lại trong ứng dụng Netflix.

Học một ngôn ngữ với Netflix

Phụ đề hữu ích vì nhiều lý do — quan trọng nhất là khả năng tiếp cận, nhưng bạn cũng có thể sử dụng chúng để học một ngôn ngữ khác. Đặt âm thanh sang một ngôn ngữ khác và phụ đề cho tiếng mẹ đẻ của bạn và nó sẽ giúp não của bạn liên kết hai ngôn ngữ đó.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *