/ / Cách tham gia nghiên cứu Xbox và có quyền truy cập sớm vào các trò chơi và tính năng trên Xbox Series X|S

Cách tham gia nghiên cứu Xbox và có quyền truy cập sớm vào các trò chơi và tính năng trên Xbox Series X|S

Người dùng Xbox Series X|S có rất nhiều tính năng và dịch vụ để hỗ trợ trải nghiệm chơi trò chơi bảng điều khiển của họ với Xbox, nhưng nếu bạn muốn truy cập các tính năng và trò chơi mới trước khi chúng được phát hành chính thức thì sao?


Thật thú vị, Xbox cung cấp một số cách chính để truy cập sớm các bản phát hành của nó, nhưng thông qua Nghiên cứu Xbox, bạn có thể truy cập và phản hồi cho Microsoft về nhiều khía cạnh của nội dung Xbox Series X|S sắp ra mắt. Nhưng chính xác Nghiên cứu Xbox là gì và làm thế nào bạn có thể đăng ký tham gia chương trình? Hãy xem qua.


Nghiên cứu Xbox là gì?

Trước khi tìm hiểu cách bạn có thể truy cập và phản hồi về nội dung Xbox truy cập sớm cho Xbox Series X|S của mình, chúng ta hãy xem chương trình Nghiên cứu Xbox thực sự là gì.

Tương tự như cách thức hoạt động của Xbox Game Preview, Xbox Research cho phép bạn truy cập vào các bản cập nhật, dịch vụ và trò chơi đang trong quá trình phát triển. Sau đó, dịch vụ này cho phép bạn trải nghiệm nội dung truy cập sớm, phản hồi cho Microsoft và giúp định hình sự phát triển của các bản phát hành Xbox sắp tới.

Ảnh chụp màn hình trang web chính thức của Xbox Research
Tín dụng hình ảnh: Microsoft / Xbox

Thông qua Nghiên cứu Xbox, bạn sẽ phải tương tác với Xbox trên nhiều tính năng truy cập sớm, bao gồm các trò chơi thử nghiệm trước khi chúng có sẵn thông qua bản beta mở hoặc bản dựng alpha.

Do đó, Xbox sẽ mong đợi sự tham gia dưới dạng phản hồi, nhưng nó cũng cung cấp phần thưởng dưới dạng tựa game Xbox miễn phí hoặc thậm chí là phần cứng cho thời gian và sự tham gia của bạn.

Làm thế nào bạn có thể tham gia vào nghiên cứu Xbox

Về cơ bản, thông qua Nghiên cứu Xbox, bạn có thể mong đợi tương tác với Microsoft và Xbox theo nhiều cách khi thử nghiệm nội dung truy cập sớm. Các phương thức tham gia với Microsoft như sau:

  • Playtests – Những bài kiểm tra này sẽ cho phép bạn dành ba giờ để thử nghiệm trò chơi Xbox sắp ra mắt đồng thời cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi khảo sát khác nhau để Xbox phân tích.
  • Khảo sát – Cho phép bạn tham gia vào một chủ đề mà Xbox quan tâm, các cuộc khảo sát mà bạn tham gia sẽ lấy một chủ đề cụ thể, chẳng hạn như một tựa game Xbox nhất định và yêu cầu bạn cung cấp thông tin về trò chơi hoặc dịch vụ đã chọn.
  • Khả năng sử dụng – Diễn ra với một nhà nghiên cứu Xbox, các cam kết về khả năng sử dụng tập trung vào các sản phẩm và dịch vụ đang phát triển, đồng thời yêu cầu phản hồi của bạn về các sản phẩm được liên kết hoặc các tính năng sắp ra mắt.
  • Phỏng vấn – Các buổi phỏng vấn trực tiếp với nhà nghiên cứu Xbox để phân tích chi tiết trải nghiệm của bạn với một dịch vụ hoặc trò chơi.
  • Nhóm tiêu điểm – Phiên có nhiều người tham gia tương tác với Nghiên cứu Xbox để khám phá đầy đủ bản phát hành sắp tới mà bạn có thể đã cung cấp phản hồi.

Ảnh chụp một người đang sử dụng màn hình rộng và sử dụng bộ điều khiển Xbox One

Mặc dù tất cả các cách tiềm năng này để tương tác và phản hồi về nội dung Xbox truy cập sớm đều có sẵn cho bạn thông qua Nghiên cứu Xbox, nhưng tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn tham gia hoặc không tham gia vào các phiên nào.

Cách nhận quyền truy cập sớm vào các tính năng và trò chơi sắp ra mắt của Xbox

Bây giờ bạn đã biết Nghiên cứu Xbox là gì và các loại thử nghiệm truy cập sớm mà bạn có thể mong đợi phản hồi, bạn có thể muốn đăng ký làm người tham gia Nghiên cứu Xbox để bắt đầu truy cập các tựa trò chơi truy cập sớm.

Nếu vậy, bạn sẽ phải đăng ký tham gia Nghiên cứu Xbox. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không phải tất cả các ứng viên đều được chấp nhận và Xbox sẽ tìm kiếm một số kiểu người chơi nhất định vào những thời điểm nhất định. Vì vậy, nếu bạn không được chấp nhận tại một thời điểm, điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ không được chấp nhận trong tương lai.

Để đăng ký tham gia Nghiên cứu Xbox, trước tiên bạn cần truy cập trang web Nghiên cứu Xbox chính thức do Xbox cung cấp. Khi bạn đã truy cập trang Nghiên cứu Xbox, hãy làm theo các bước sau:

  • Bấm vào tùy chọn để Đăng ký ngay.
  • Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến một cuộc khảo sát do MSGUR cung cấp.

Ảnh chụp màn hình khảo sát Phỏng vấn người dùng để đăng ký tham gia Nghiên cứu Xbox

  • Điền thông tin liên hệ của bạn theo yêu cầu và chọn Tiếp tục tham gia.

Ảnh chụp màn hình khảo sát Phỏng vấn người dùng cho Xbox Research làm nổi bật tùy chọn Tiếp tục tham gia

MSGUR sau đó sẽ yêu cầu bạn điền một số thông tin cá nhân và hỏi bạn các câu hỏi liên quan đến Xbox để xác định kiến ​​thức và sở thích của bạn về trò chơi Xbox. Khi bạn đã điền vào tất cả các câu hỏi bắt buộc, Xbox Research sẽ thông báo cho bạn qua email liệu bạn có được chấp nhận hay không.

Mặc dù bạn có thể nhận sớm các tính năng và trò chơi Xbox mới thông qua Chương trình người dùng nội bộ Xbox mà không cần qua quy trình đăng ký, nhưng Xbox Research cung cấp dịch vụ chuyên sâu hơn đặt bạn vào vai trò then chốt và cho phép bạn truy cập nhiều hơn vào nội dung trước khi phát hành.

Nếu đơn đăng ký của bạn được chấp nhận, bạn đã sẵn sàng bắt đầu chơi thử nghiệm các tựa game Xbox truy cập sớm và bạn có thể mong đợi Xbox sẽ liên hệ với bạn với nhiều cơ hội nghiên cứu, bao gồm cả khả năng chơi các trò chơi Xbox Game Studios phát hành trước trong tương lai gần.

Thử nghiệm sớm các trò chơi và tính năng mới và phá vỡ khuôn mẫu với Xbox

Bây giờ bạn đã biết Nghiên cứu Xbox là gì, bạn có thể đăng ký dịch vụ và hy vọng bắt đầu chơi thử nghiệm các bản phát hành sắp tới của Xbox. Và bằng cách đó, bạn có thể giúp định hướng tương lai của các dịch vụ Xbox và thương hiệu của nó, phá vỡ khuôn mẫu về mối quan hệ giữa nhà phát triển và người tiêu dùng.

Và với việc Xbox tập trung vào các cách chơi trò chơi độc đáo và thân thiện với người tiêu dùng hơn, chẳng hạn như loại bỏ nhu cầu về bảng điều khiển với Cloud Gaming, bạn có thể trải nghiệm các sản phẩm và tính năng liên quan đến Xbox theo nhiều cách khác nhau.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *