/ / Cách tắt Mô tả âm thanh trên (HBO) Max

Cách tắt Mô tả âm thanh trên (HBO) Max

Mô tả âm thanh không dành cho tất cả mọi người. May mắn thay, Max giúp bạn dễ dàng loại bỏ chúng chỉ bằng một vài thao tác.

Max, trước đây được gọi là HBO Max, cung cấp nhiều bộ phim và chương trình truyền hình khác nhau mà bạn có thể thưởng thức. Và nhờ các tính năng trợ năng như phụ đề và mô tả âm thanh, mọi người có tài khoản Max đều có thể tìm thấy thứ gì đó đáng xem.


Max cho phép người đăng ký bật hoặc tắt mô tả âm thanh gần như ngay lập tức. Hãy xem mô tả âm thanh là gì và cách bạn có thể tắt chúng.


Mô tả âm thanh là gì?

Trang chủ MAX có quảng cáo kế tiếp

Nếu bạn không biết mô tả âm thanh là gì, thì bạn đang bỏ lỡ một tính năng trợ năng mà bạn có thể cần. Mô tả âm thanh là một công cụ tuyệt vời cho những người khiếm thị. Chúng cung cấp lời tường thuật bằng lời về những gì đang diễn ra trên màn hình cùng với nhạc nền của tiêu đề.

Trong trường hợp của Max, dịch vụ phát trực tuyến cung cấp hàng trăm tiêu đề có mô tả bằng âm thanh. Điều đó có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức các bộ phim và chương trình tuyệt vời mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Mặc dù tuyệt vời đối với một số người, nhưng không phải tất cả người dùng đều muốn sử dụng chúng vì chúng có thể gây mất tập trung. Do đó, bạn có thể tắt chúng khi không cần thiết là một ý tưởng tuyệt vời. May mắn thay cho những người đăng ký Max, chúng rất dễ kích hoạt và vô hiệu hóa.

Cách tắt Mô tả âm thanh trên Max

Để bật hoặc tắt mô tả âm thanh trên Max, hãy mở ứng dụng rồi thực hiện theo các bước sau:

 1. Chọn tiêu đề bạn muốn xem và cho phép nó bắt đầu phát.
 2. chọn Biểu tượng bong bóng lời nói.
 3. Bên dưới âm thanh tab, hãy chọn ngôn ngữ bạn muốn nghe âm thanh. Nếu bạn muốn sử dụng mô tả âm thanh, hãy đảm bảo chọn ngôn ngữ có Mô tả âm thanh định danh. Nếu không, hãy chọn bất kỳ ngôn ngữ nào khác có sẵn.
 4. Nhấn vào bất kỳ đâu ngoài cửa sổ bật lên phụ đề/âm thanh hoặc nhấn nút mặt sau để thoát khỏi menu.
 5. Nhấn play để tiếp tục xem phim hoặc chương trình.
  Mô tả âm thanh Tab mô tả âm thanh tối đa

Phải làm gì nếu bạn không thể tắt mô tả âm thanh trên Max

Nếu cấu hình Max của bạn tự động bật mô tả âm thanh cho tất cả tựa game bạn cố gắng phát, bạn có thể cần khắc phục sự cố ứng dụng của mình.

Hãy thử các bước sau:

 • Cập nhật ứng dụng Max.
 • Khởi động lại ứng dụng Max.
 • Xóa bộ nhớ cache của thiết bị phát trực tuyến của bạn.
 • Gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Max.
 • Thoát khỏi ứng dụng Max và khởi động lại thiết bị phát trực tuyến của bạn.

Nếu không có bước nào ở trên giải quyết được sự cố, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Max.

Tận hưởng tối đa theo cách của bạn

Max cho phép người đăng ký thưởng thức các tiêu đề theo sở thích khi tắt người kể chuyện. Bất kể lý do là gì, một vài cú nhấp chuột đơn giản sẽ giúp bạn quay lại phát trực tuyến mà không cần mô tả âm thanh trên Max.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *