/ / Cách tăng cấp hồ sơ Steam của bạn

Cách tăng cấp hồ sơ Steam của bạn

Hồ sơ Steam là những cách tuyệt vời để thể hiện sự cống hiến của bạn cho việc chơi game. Chúng không chỉ là những con số; họ cung cấp cho bạn rất nhiều đặc quyền, chẳng hạn như các cách khác nhau để tùy chỉnh hồ sơ của bạn.
Chúng cũng có giá trị đối với những nhà giao dịch cần quyền hạn, vì bạn cần đầu tư khá nhiều để đạt được cấp độ cao hơn. Nếu bạn muốn nâng cấp hồ sơ Steam của mình, đây là những lợi ích và cách thực hiện.Cấp độ hồ sơ Steam là gì?

Thanh tiến độ cấp hồ sơ Steam

Cấp hồ sơ Steam của bạn là số ở phía trên bên phải trang hồ sơ của bạn. Các cấp độ không liên quan đến số lượng trò chơi bạn chơi hoặc số lượng trò chơi bạn có, mà là số tiền bạn đầu tư vào tài khoản Steam của mình.

Với cấp độ cao hơn, bạn biết rằng tài khoản đó có một người dùng Steam chuyên dụng đằng sau nó. Nó mang lại cho chủ sở hữu tài khoản nhiều quyền hạn hơn và trong một số trường hợp là sự tin tưởng. Mặc dù có nhiều cách khác để giành quyền, nhưng một trong những cách dễ nhất để biết liệu một tài khoản có hợp pháp hay không là kiểm tra cấp độ hồ sơ Steam của họ.

Cấp độ hồ sơ Steam cung cấp những gì?

Cấp độ hồ sơ Steam không chỉ là một con số ưa thích; cấp độ của bạn càng cao, bạn càng có thể tùy chỉnh hồ sơ Steam của mình theo nhiều cách cũng như số lượng bạn bè tối đa tăng lên. Cụ thể, năm người bạn mỗi cấp, tối đa 2000 người bạn.

Danh sách giới thiệu Steam

Các đặc quyền tùy chỉnh mà bạn nhận được được gọi là giới thiệu. Có nhiều loại giới thiệu khác nhau mà bạn có thể thêm vào hồ sơ Steam của mình, chẳng hạn như trò chơi, vật phẩm, thành tích, giải thưởng, v.v. Tổng cộng, bạn có thể có 15 gian trưng bày trên Steam, nhưng bạn chỉ có thể trưng bày tối đa 13 gian trưng bày cùng một lúc.

Khi tạo tài khoản của bạn, bạn sẽ tự động có một giới thiệu. Tuy nhiên, cứ sau 10 cấp độ, bắt đầu từ cấp độ 20, bạn có thể thêm một lần hiển thị nữa mà bạn chọn vào hồ sơ của mình. Ở cấp độ 140, bạn sẽ có tối đa 13 tủ trưng bày cùng một lúc.

Nếu bạn đã có một vài cấp độ, bạn có thể quan tâm đến việc tùy chỉnh hồ sơ Steam của mình.

Cách nâng cấp hồ sơ Steam của bạn

Cho dù đó là giới thiệu các trò chơi yêu thích của bạn hay giúp các nhà giao dịch dễ dàng biết được tài khoản của bạn có thật hay không, đây là cách tăng cấp độ cho hồ sơ Steam của bạn:

Nâng giới hạn tài khoản Steam của bạn

Trang thông tin tài khoản giới hạn Steam
Tín dụng hình ảnh: Van / Hơi nước

Để tăng cấp hồ sơ Steam của bạn, trước tiên bạn cần nâng giới hạn cho tài khoản của mình. Bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này bằng cách chi 5 đô la trên Steam Store và đợi vài ngày để xác minh giao dịch mua. Có giới hạn để ngăn các tài khoản mới khỏi tất cả các loại lừa đảo và bot xâm nhập nền tảng. Nếu bạn đã làm điều đó, thì bạn không cần phải lo lắng về bước này.

Trang phù hiệu Steam

Sau khi tài khoản của bạn không bị giới hạn, bạn có thể bắt đầu tạo huy hiệu và tăng cấp cho chúng. Có những huy hiệu tự động được trao cho bạn, chẳng hạn như nhiệm vụ cộng đồng, tuổi hồ sơ của bạn và huy hiệu sự kiện. Tuy nhiên, hầu hết việc tăng cấp sẽ đến từ các huy hiệu từ các trò chơi trên tài khoản của bạn.

Nâng giới hạn cho tài khoản của bạn cũng sẽ mở Chợ Cộng đồng Steam cho bạn. Nếu bạn chưa quen với nó, đây là hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về Chợ cộng đồng Steam.

Phù hiệu hơi thủ công

Để nhận huy hiệu, bạn cần hoàn thành bộ thẻ giao dịch của bất kỳ trò chơi nào. Thẻ giao dịch Steam sẽ được gửi miễn phí cho bạn khi chơi trò chơi. Tuy nhiên, chỉ có một số lượng thẻ hạn chế mà trò chơi sẽ rơi ra và bạn sẽ cần mua những thẻ còn thiếu để hoàn thành bộ.

Hồ sơ hơi nước-1

Để nâng cấp huy hiệu trò chơi của bạn, hãy truy cập Hồ sơ Steam của bạn và nhấp vào danh hiệu.

Thiếu thẻ giao dịch tùy chọn mua hoặc giao dịch-1

Nhấp vào bất kỳ trò chơi nào bạn muốn tạo huy hiệu và bạn có thể thực hiện hai việc; gửi cho bạn bè yêu cầu đổi thẻ bị thiếu của bạn hoặc mua thẻ còn lại trên Chợ cộng đồng Steam. Tùy chọn đầu tiên sẽ phụ thuộc vào việc bạn bè của bạn có thẻ bạn muốn hay không, vì vậy có thể khó tùy thuộc vào tình huống của bạn. Tuy nhiên, đó là một cách tuyệt vời để nhận thẻ miễn phí.

Mua thẻ còn thiếu trên Steam Community Market-1

Chúng tôi sẽ sử dụng tùy chọn thứ hai, tùy chọn này nhanh hơn và thuận tiện hơn. Bấm vào Mua thẻ còn lại trên thị trường. Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang nơi bạn có thể dễ dàng mua các thẻ còn thiếu trong bộ đã chọn từ Chợ cộng đồng Steam; bạn sẽ không cần tìm kiếm từng thẻ trong bộ riêng lẻ. Giá được đặt tự động, nhưng bạn có thể tăng giá một chút trong trường hợp không có người bán nào khớp giá.

Chế tạo huy hiệu Steam-1

Sau khi mua các thẻ còn lại, cuối cùng bạn có thể quay lại trang huy hiệu và nhấp vào biểu tượng lớn màu xanh huy hiệu thủ công cái nút. Điều này sẽ trải qua một hoạt ảnh ngắn và sau đó phần thưởng của bạn sẽ được hiển thị.

Bạn có thể tăng cấp cho mỗi huy hiệu năm lần trừ khi đó là huy hiệu sự kiện đặc biệt như một số huy hiệu giảm giá trên Steam.

Thể hiện sự cống hiến của bạn để chơi game với cấp hồ sơ Steam của bạn

Nếu bạn là người kinh doanh vật phẩm cho những thứ như skin Counter-Strike, hoặc bạn chỉ muốn có thể làm cho hồ sơ Steam của mình trông đẹp hơn, tăng cấp cho hồ sơ Steam của bạn là một cách tuyệt vời để làm những điều đó.

Bạn không thực sự cần phải nâng cấp hồ sơ Steam của mình để cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi, nhưng bạn có thể tự hào về thành tích, bộ sưu tập trò chơi, tác phẩm nghệ thuật và các vật phẩm thú vị mà bạn có trong kho Steam của mình.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *