/ / Cách tải Podcast của bạn lên Anchor và chia sẻ nó trên nhiều nền tảng

Cách tải Podcast của bạn lên Anchor và chia sẻ nó trên nhiều nền tảng

Sau khi ghi và chỉnh sửa podcast của bạn, đã đến lúc quyết định nơi chia sẻ nó. Bạn có thể chia sẻ tập của mình trên nhiều nền tảng bằng cách sử dụng Anchor.


Khi tạo podcast với tư cách là người mới bắt đầu, một trong những điều quan trọng nhất bạn cần làm là đánh giá nơi bạn sẽ chia sẻ podcast trực tuyến và cách bạn có thể thực hiện điều đó.


Chia sẻ podcast trực tuyến thật dễ dàng và Anchor là một công cụ miễn phí hữu ích giúp bạn làm điều đó. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách tải podcast của mình lên Anchor—trước khi chia sẻ nó trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau.


Cách tải tập podcast của bạn lên Anchor

Nếu bạn đã ghi và chỉnh sửa tập podcast của mình, việc tải nó lên Anchor rất đơn giản. Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, hãy nhấp vào Tập mới tab ở góc trên cùng bên phải. Sau đó, đánh Tải lên nhanh.

Ảnh chụp màn hình hiển thị cách tải lên nhanh trên Anchor

Chọn tệp bạn muốn tải lên dưới dạng tập podcast. Bạn có thể chỉnh sửa tiêu đề, mô tả và các tính năng khác trong khi chờ quá trình tải tệp lên hoàn tất. Khi mọi thứ có vẻ tốt với bạn, hãy nhấp vào Phát hành ngay bây giờ cái nút.

Ảnh chụp màn hình hiển thị cách xuất bản podcast với Anchor

Bạn cũng có thể ghi trực tiếp trong Anchor bằng cách chọn Tạo một tập thay vì. Ở đó, bạn sẽ có tùy chọn chỉnh sửa mọi thứ—cộng thêm nhiều thứ khác nữa.

Cách chia sẻ Podcast của bạn trên các nền tảng khác nhau

Bạn có thể chia sẻ podcast của mình trên Spotify, Google Podcasts, Apple Podcasts và một số nền tảng khác.

Để thực hiện việc này, hãy chọn biểu tượng của bạn ở góc trên cùng bên phải. Khi menu thả xuống xuất hiện, nhấp vào tính khả dụng của podcast.

Ảnh chụp màn hình hiển thị phần tính khả dụng của podcast trong Anchor

Nếu cuộn xuống, bạn sẽ thấy nhiều nơi khác nhau mà bạn có thể tải podcast của mình lên. Và bạn sẽ thấy một liên kết khi bạn mở rộng các nền tảng mà bạn quan tâm.

Tùy chọn nền tảng Podcast trong Ảnh chụp màn hình neo

Khi bạn đã sao chép liên kết, bạn có thể đi tới nơi bạn muốn tải podcast lên—chẳng hạn như Trình quản lý Podcast của Google. Các bước còn lại khác nhau tùy thuộc vào nền tảng bạn đã chọn.

Khi bạn đã chia sẻ podcast của mình, tất cả các tập trong quá khứ và tương lai của bạn sẽ đồng bộ hóa.

Anchor: Một cách dễ dàng để chia sẻ Podcast của bạn

Như bạn có thể thấy, việc chia sẻ podcast của bạn trên Anchor không tốn nhiều công sức. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể chỉnh sửa các tập của mình ở nơi khác hoặc quản lý mọi thứ từ bên trong ứng dụng. Và bất kể bạn tải nội dung của mình lên dịch vụ phát trực tuyến nào, bạn sẽ không gặp nhiều vấn đề.

Việc tạo tài khoản Anchor là miễn phí và bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng trên cả App Store và Google Play—cùng với việc sử dụng ứng dụng này trên trình duyệt web của máy tính.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *