/ / Cách tải biểu tượng cảm xúc bên thứ ba mới và độc đáo trên iPhone của bạn

Cách tải biểu tượng cảm xúc bên thứ ba mới và độc đáo trên iPhone của bạn

phu-kien

Thêm gia vị cho trò chơi biểu tượng cảm xúc của bạn với các tùy chọn mới từ ứng dụng Biểu tượng cảm xúc rất cần thiết.


gói biểu tượng cảm xúc iphone

Biểu tượng cảm xúc là một cách tuyệt vời để thể hiện những cảm xúc độc đáo hoặc vui vẻ với bạn bè qua tin nhắn. Mặc dù các biểu tượng cảm xúc mới đôi khi được thêm vào bàn phím biểu tượng cảm xúc của Apple, nhưng bạn không cần phải đợi để có được các biểu tượng cảm xúc mới. Có một cách để có được những biểu tượng cảm xúc mới và độc đáo mà bạn bè của bạn có thể không có ngay bây giờ.

Bạn có thể nhận được các biểu tượng cảm xúc mới về người ngoài hành tinh, bàn tay xương, ngọn lửa đổ rác và hơn thế nữa bằng cách tải các biểu tượng cảm xúc của bên thứ ba xuống iPhone của bạn.

Tải xuống Gói biểu tượng cảm xúc của bên thứ ba trong Messages App Store

Cách duy nhất để có được biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh là thông qua các ứng dụng của bên thứ ba. Trong khi có rất nhiều tùy chọn có sẵn, chỉ có một tùy chọn đứng trên phần còn lại và đó là gói Biểu tượng cảm xúc rất cần thiết. Gói này chứa rất nhiều biểu tượng cảm xúc vui nhộn, với nhiều biểu tượng cảm xúc được thêm vào thường xuyên.

Liên quan: Biểu tượng cảm xúc này có nghĩa là gì? Giải thích ý nghĩa khuôn mặt biểu tượng cảm xúc

Để lấy gói này, hãy mở Tin nhắn ứng dụng và tìm kiếm Cửa hàng ứng dụng trên thanh công cụ.


biểu tượng tin nhắn cửa hàng ứng dụng

Khi ở đây, hãy mở App Store và tìm kiếm Biểu tượng cảm xúc rất cần thiết đóng gói. Được cung cấp với giá cả phải chăng, đây là gói biểu tượng cảm xúc rẻ nhất và đáng tin cậy nhất hiện có để bán.


tải xuống các biểu tượng cảm xúc rất cần thiết

Đây là lý do tại sao nó thường xuyên được đánh giá là một trong những ứng dụng nhắn tin trả phí hàng đầu. Các biểu tượng cảm xúc của bên thứ ba khác yêu cầu đăng ký, nhưng biểu tượng cảm xúc này thì không.

Tải xuống: Biểu tượng cảm xúc rất cần thiết ($ 0,99)

Gửi biểu tượng cảm xúc của bên thứ ba

Mặc dù gửi biểu tượng cảm xúc tiêu chuẩn yêu cầu sử dụng bàn phím biểu tượng cảm xúc, nhưng gửi biểu tượng cảm xúc từ gói Biểu tượng cảm xúc rất cần thiết thì hơi khác một chút. Thao tác này yêu cầu mở cùng một thanh phía trên bàn phím mà bạn đã tìm thấy biểu tượng App Store trên đó. Sau đó, cuộn qua Biểu tượng cảm xúc rất cần thiết.

Liên quan: Cách tải xuống và chơi trò chơi iMessage trên iPhone của bạn

Khi ở đây, hãy nhấn vào biểu tượng và bạn sẽ mở ra các biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh. Sau đó, chỉ cần nhấn vào một trong những bạn muốn gửi và gửi nó.


chọn biểu tượng cảm xúc để gửi

Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là chờ đợi và tận hưởng phản ứng của bạn bè. Hãy nhớ rằng ứng dụng này sẽ chỉ hoạt động với những người sử dụng iMessage.

Gây ấn tượng với bạn bè của bạn bằng biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh

Với việc tất cả mọi người đều có cùng một biểu tượng cảm xúc trên tất cả các thiết bị, thật khó để tìm ra thứ gì đó khác biệt. May mắn thay, các gói biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh, như Biểu tượng cảm xúc rất cần thiết, là một cách tuyệt vời để chia sẻ điều gì đó độc đáo với bạn bè của bạn. Với giá cả phải chăng, đây là gói biểu tượng cảm xúc của bên thứ ba tốt nhất hiện nay.

Với vô số biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh mới, bạn có thể tìm thấy những cách mới để thể hiện bản thân và vui chơi trong quá trình này.


biểu tượng cảm xúc trên điện thoại
Biểu tượng cảm xúc được sử dụng thường xuyên nhất trong năm 2021 là gì?

Unicode Consortium đã tiết lộ biểu tượng cảm xúc được sử dụng thường xuyên nhất vào năm 2021. Biểu tượng cảm xúc của bạn có lọt vào top 10 không?

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

phu-kien

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.