/ / Cách sử dụng Tính năng phát hiện tín dụng của Plex để bỏ qua tín dụng

Cách sử dụng Tính năng phát hiện tín dụng của Plex để bỏ qua tín dụng

Plex đã mở rộng bộ sưu tập các tính năng của mình và nó có khả năng tự động quét phương tiện của bạn để tìm các chuỗi tín dụng và cho phép người dùng bỏ qua các khoản tín dụng giống như hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến hiện đại. Hãy cùng xem cách kích hoạt và sử dụng tính năng này.


Tính năng phát hiện tín dụng của Plex là gì?

ảnh chụp màn hình của tùy chọn bỏ qua tín dụng có sẵn trong plex

Khi bạn xem xong một bộ phim hoặc chương trình truyền hình, phần giới thiệu cuối cùng sẽ bắt đầu chạy. Nhiều dịch vụ phát trực tuyến sẽ nhắc bạn bằng một nút để bỏ qua các khoản tín dụng này.

Với khả năng phát hiện tín dụng của Plex, phương tiện của bạn có thể được quét để tìm các chuỗi tín dụng này. Điều này cho phép người dùng bỏ qua các khoản tín dụng trên Plex giống như họ sẽ bỏ qua các khoản tín dụng trên các nền tảng khác. Bạn cũng có thể sử dụng cùng hệ thống này để phát hiện và bỏ qua các chuỗi giới thiệu cho các chương trình truyền hình.

Các yêu cầu để sử dụng tính năng phát hiện tín dụng trên Plex là gì?

ảnh chụp màn hình của các thiết bị được hỗ trợ để phát hiện tín dụng plex

Nếu bạn đang sử dụng Plex để xem phương tiện cá nhân, thì có hai yêu cầu chính đối với tính năng này.

Đầu tiên, bạn sẽ cần đăng ký Plex Pass. Như đã nói, nếu bạn đang xem phim hoặc chương trình từ Phim & Chương trình miễn phí của Plex, bạn có thể sử dụng tính năng này miễn phí.

Thứ hai, bạn sẽ cần sử dụng một thiết bị được hỗ trợ để xem phương tiện của mình. Danh sách các thiết bị được hỗ trợ có sẵn trong bài viết hỗ trợ của Plex về phát hiện tín dụng. Hầu như tất cả các thiết bị hiện đại đều hỗ trợ tính năng này nên bạn không cần quá lo lắng về yêu cầu thứ hai này.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn cũng cần đảm bảo rằng Máy chủ Plex Media đang chạy phiên bản 1.31.0 hoặc mới hơn.

Cách sử dụng Phát hiện tín dụng trên Plex

ảnh chụp màn hình cài đặt plex

Đối với phương tiện cá nhân, bạn cần bật tính năng phát hiện tín dụng trên máy chủ phương tiện Plex của mình. Bắt đầu bằng cách mở ứng dụng web Plex của bạn. Đi vào Cài đặtsau đó tìm tiêu đề cho máy chủ của bạn, và bấm vào Thư viện.

tìm Tạo điểm đánh dấu tín dụng video cài đặt.

ảnh chụp màn hình cài đặt plex bật điểm đánh dấu tín dụng video

Định cấu hình cài đặt này theo lịch biểu mong muốn của bạn. Là một nhiệm vụ theo lịch trình sẽ yêu cầu Plex quét phương tiện của bạn như một phần trong lịch trình thông thường của nó.

Là một nhiệm vụ theo lịch trình và khi phương tiện được thêm vào ngoài những điều trên, cũng sẽ thực hiện quét bất cứ khi nào phương tiện mới được thêm vào.

Dành một chút thời gian để nền tảng quét thư viện của bạn. Sau đó, bạn có thể kiểm tra một chương trình hoặc bộ phim để xem liệu bạn có thể bỏ qua phần ghi nhận tác giả hay không. Tùy chọn trên, Tạo điểm đánh dấu video giới thiệubật cùng một hệ thống cho phần giới thiệu chương trình truyền hình.

Bỏ qua các khoản tín dụng với Plex thật dễ dàng

Phát hiện tín dụng chỉ là một tính năng tiện dụng khác của Plex. Bên cạnh việc bạn cần đăng ký Plex Pass, tính năng này rất dễ cài đặt và hoạt động tốt trên nhiều phương tiện. Sau khi thay đổi cài đặt nhanh và quét lại thư viện của bạn, bạn có thể bỏ qua phần giới thiệu cũng như phần giới thiệu chương trình truyền hình ngay lập tức.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *