THABET

/ / Cách nâng cấp Microsoft Surface Duo lên Android 11

Cách nâng cấp Microsoft Surface Duo lên Android 11

Android 11 hiện đã có sẵn cho Microsoft Surface Duo gốc. Đây là cách bạn có thể nâng cấp.

Microsoft lần đầu tiên công bố Surface Duo gốc vào tháng 8 năm 2020, chạy Android 10 ngay khi xuất xưởng. Mặc dù có nhiều bản cập nhật, thiết bị vẫn bị mắc kẹt trên Android 10 kể từ khi ra mắt, trong khi Google đã phát hành Android 12.

Sau nhiều tháng trì hoãn và thất hứa, Microsoft cuối cùng đã bắt đầu tung ra Android 11 cho Surface Duo gốc. Đây là cách bạn có thể cài đặt bản cập nhật trên Surface của mình và tận hưởng những cải tiến mà nó mang lại.

Android 11 đến với Surface Duo sau một năm

Android 11 sẽ là một bản cập nhật quan trọng cho Surface Duo và khắc phục các vấn đề về độ ổn định và hiệu suất của nó. Điều này sẽ mang lại khả năng sử dụng của nó ngang bằng với Surface Duo 2, mang lại trải nghiệm tốt hơn đáng kể so với người tiền nhiệm của nó.

Microsoft ban đầu hứa sẽ đưa Android 11 lên Surface Duo trước cuối năm 2021. Tuy nhiên, ngày đó đã đến và trôi qua mà không có bất kỳ lời nào từ công ty có trụ sở tại Redmond.

Xem xét chiếc điện thoại được ra mắt với mức giá 1.399 đô la, đây không phải là trải nghiệm mà khách hàng mong đợi. Thiết bị này không chính xác ra mắt các bài đánh giá sáng giá và Microsoft có thể đã xoay chuyển tình thế bằng các bản cập nhật phần mềm nhanh chóng và thường xuyên để giải quyết các vấn đề.

Tuy nhiên, sau một số cập nhật ban đầu để giải quyết khiếu nại của người dùng, tốc độ cập nhật đã chậm lại.


Kindle trên Microsoft Surface Duo
Tín dụng Hình ảnh: Microsoft

Cách cài đặt Android 11 trên Microsoft Surface Duo

Rất may cho các chủ sở hữu Surface Duo ngoài đó, Microsoft cuối cùng đã cùng hành động và phát hành một bản cập nhật hệ điều hành lớn cho thiết bị. Ngoài bản nâng cấp lên Android 11, có một số tính năng mới như sử dụng chế độ ngón tay cái trong SwiftKey trên tất cả các chế độ thiết bị, trải nghiệm màn hình kép nâng cao trong Photos của OneDrive, v.v.

Bạn có thể tìm thấy mọi thứ mới trong bản cập nhật tại trang Hỗ trợ Surface Duo của Microsoft.

Để nâng cấp Surface Duo của bạn lên Android 11, trước tiên hãy kết nối thiết bị với mạng Wi-Fi vì đây là bản tải xuống lớn 2,8GB +. Sau đó làm theo các bước bên dưới:

  1. Chạm vào Cài đặt biểu tượng trên màn hình chính.

  2. Hướng đến Hệ thống> Cập nhật hệ thống> Kiểm tra bản cập nhật.

  3. Surface Duo của bạn sẽ kiểm tra và sau đó hiển thị bản cập nhật Android 11. Tiến hành tải xuống.

  4. Gõ vào Khởi động lại khi hoàn tất để bắt đầu cài đặt.

Microsoft vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và xác thực Android 11 cho các thiết bị AT&T Surface Duo bị khóa và mở khóa, vì vậy, bản cập nhật sẽ có sẵn cho các thiết bị này trong thời gian thích hợp.

Cung cấp phản hồi của bạn cho Microsoft về bản cập nhật

Vì bản cập nhật Android 11 là một bản cập nhật lớn, nó cũng có thể có lỗi và phát sinh các vấn đề mới. Đảm bảo rằng bạn cung cấp phản hồi của mình cho Microsoft về bản cập nhật từ Cài đặt> Giới thiệu> Cung cấp phản hồi cho Microsoft.

Đây cũng là hy vọng rằng Microsoft có thể tung ra bản cập nhật Android 12L cho Surface Duo nhanh hơn, vì nó có một số cải tiến cho các thiết bị màn hình kép và có thể gập lại.


android-downgrade-arrow
Google công bố Android 12L: Đây là những gì bạn cần biết

Nổi bật trên nền tảng Android 12 là Android 12L, một phiên bản mới của hệ điều hành được tối ưu hóa cho màn hình lớn và thiết bị gập.

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *