/ / Cách lưu và xuất lịch sử trò chuyện Bing AI của bạn

Cách lưu và xuất lịch sử trò chuyện Bing AI của bạn

Trí tuệ nhân tạo (AI) tiếp tục là một chủ đề nóng và chatbot AI của Bing cũng không nằm ngoài xu hướng này. Khi bạn có một cuộc trò chuyện ý nghĩa với bot, bạn có thể muốn đề cập đến chúng ở giai đoạn sau.


Mặc dù hầu hết các chatbot có thể không có tiện ích này nhưng bạn có thể lưu lịch sử trò chuyện của mình với Bing AI theo một số cách. Dưới đây là một số cách mà bạn có thể xuất các cuộc trò chuyện của mình.


1. Lưu các cuộc trò chuyện cụ thể bằng tùy chọn xuất của Bing

Tùy chọn xuất gốc xuất hiện như một phần của một loạt các cải tiến đối với chatbot AI của Bing. Công cụ này là một tính năng khá tiện dụng, đặc biệt khi bạn muốn lưu các cuộc trò chuyện của mình cho một ngày sau đó.

Bing cho phép bạn lưu các cuộc trò chuyện của mình theo ba tùy chọn khác nhau: tệp PDF, tệp văn bản và tài liệu Word. Thật không may, tùy chọn xuất không cho phép bạn xuất tất cả các cuộc trò chuyện cùng nhau.

Để xuất các cuộc trò chuyện của bạn từ Bing AI dưới dạng tệp, hãy làm theo các bước sau:

 1. Bắt đầu một cuộc trò chuyện mới bằng cách hỏi những câu hỏi có liên quan. Khi bạn nhận được câu trả lời từ chatbot AI của Bing, hãy điều hướng đến Xuất khẩu nút trong cửa sổ trò chuyện.
  Cửa sổ trang web Bing AI Chat với các đoạn hội thoại

 2. Chọn tùy chọn xuất: PDF, Chữhoặc Từ. Tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, bạn sẽ có tùy chọn lưu cuộc trò chuyện ở vị trí ưa thích của mình.
  In hộp thoại PDF với lịch sử trò chuyện

 3. Đăng tải xuống, điều hướng đến vị trí để truy cập tài liệu trò chuyện.

2. Lưu toàn bộ cuộc trò chuyện thành PDF

Nếu bạn muốn lưu toàn bộ lịch sử trò chuyện chứ không chỉ một vài đoạn thì sao? Có một cách tiện lợi để thực hiện tác vụ này–bạn có thể lưu toàn bộ trang trò chuyện dưới dạng PDF bằng công cụ In. Để lưu trò chuyện Bing AI của bạn dưới dạng PDF, hãy làm theo các bước được liệt kê bên dưới:

 1. Nhấn Ctrl + P phím tắt trên hệ thống Windows hoặc Linux của bạn. Ngoài ra, nhấn Cmd + P để mở hộp thoại in trên máy Mac.
 2. Trong hộp lệnh in, bên dưới máy in tiêu đề, nhấp vào hộp thả xuống để hiển thị các tùy chọn có sẵn.
 3. chọn Lưu dưới dạng PDF lựa chọn.
  Hộp thoại in trên Windows 11 với tài liệu ở chế độ nền

 4. Bạn có thể chọn các tùy chọn khác nhau, bao gồm Cách trình bày tùy chọn (Chân dung/Phong cảnh), trang (Tất cả hoặc được đánh số), và Cài đặt khác.
 5. Khi bạn đã chọn các cài đặt cần thiết, hãy nhấp vào Cứu cái nút.
 6. Chỉ định vị trí bạn muốn lưu tệp PDF.
 7. Cuối cùng, bấm vào Cứu.

Bạn có thể điều hướng đến vị trí để truy cập tệp trò chuyện PDF.

3. Chụp ảnh màn hình

Một phương pháp cơ bản hơn là chụp ảnh màn hình của toàn bộ cuộc trò chuyện hoặc các phần có liên quan và lưu chúng vào một thư mục an toàn trên máy tính của bạn. Bằng cách này, bạn luôn có thể tham khảo các cuộc thảo luận của mình khi cần thiết.

Ảnh chụp màn hình được chụp bằng Snipping Tool trong Windows

Chụp ảnh màn hình không phải là cách đáng khen ngợi nhất để duy trì bản sao lưu, nhưng nó hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Bạn có thể sử dụng các công cụ của bên thứ ba khác nhau như Snipping Tool trên Windows để chụp ảnh màn hình. Bạn có thể chọn giữa tùy chọn Snipping Tool và Print Screen khi chụp ảnh màn hình. Có những công cụ tương tự cho các hệ thống khác.

4. Sao chép và dán các cuộc trò chuyện vào Microsoft Word

Phương pháp cuối cùng để lưu toàn bộ lịch sử trò chuyện Bing AI của bạn là sao chép mọi thứ và dán vào tài liệu Microsoft Word. Đây không phải là cách lý tưởng để lưu cuộc trò chuyện của bạn, nhưng nó hoàn thành công việc và bạn có thể lưu trữ mọi thứ ở một vị trí để tham khảo sau này.

Văn bản được chọn trên cửa sổ trò chuyện AI của Bing

Chọn mọi thứ bạn muốn giữ lại và sao chép nội dung trước khi dán chúng vào tài liệu Word.

Dễ dàng xuất các cuộc hội thoại Bing AI của bạn

Chatbot của Bing là một công cụ tuyệt vời, tạo ra sự cạnh tranh mạnh mẽ với những tên tuổi nổi tiếng khác trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Lưu các cuộc trò chuyện của bạn có thể hữu ích để tham khảo trong tương lai.

Tuy nhiên, lợi nhuận không dừng lại ở chatbot của Bing. Có rất nhiều tùy chọn chatbot dựa trên AI khác trên thị trường, chẳng hạn như ChatGPT và Bard của Google, là những đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *