THABET

/ / Cách kiểm tra xem bạn có vi phạm quy tắc của Instagram hay không

Cách kiểm tra xem bạn có vi phạm quy tắc của Instagram hay không

Giống như hầu hết các ứng dụng truyền thông xã hội, Instagram cung cấp cho bạn vô số cách để thể hiện bản thân một cách sáng tạo. Nhưng với quyền tự do đó, bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng bạn không xâm phạm khả năng của người khác trong việc tận hưởng nền tảng.

Nếu làm vậy, bạn có thể gặp rắc rối với Instagram. Đôi khi, bạn có thể không biết rằng bạn đã vi phạm các quy tắc của Instagram, mặc dù có thể có những trường hợp có thể dẫn đến trường hợp đó.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Đó là lý do tại sao nó giúp kiểm tra lịch sử vi phạm của bạn trên Instagram, vì vậy bạn có thể thực hiện các bước cần thiết nếu cần. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách.

Tại sao bạn nên kiểm tra lịch sử vi phạm Instagram của mình

Có một số lý do bạn muốn kiểm tra xem mình có vi phạm bất kỳ quy tắc nào của Instagram hay không, ngoài việc đảm bảo rằng bạn đang ở trạng thái tốt với ứng dụng.

Nếu những người theo dõi của bạn liên tục nói với bạn rằng họ không nhìn thấy bài đăng của bạn trong nguồn cấp dữ liệu của họ, đó có thể là lý do chính đáng để kiểm tra, vì đó có thể là dấu hiệu cho thấy Instagram đã che khuất tài khoản của bạn.

Một lý do khác có thể là Instagram gỡ một số bài đăng của bạn hoặc nếu nó đã tạm ngưng tài khoản của bạn trong quá khứ. Instagram thường thực hiện các hành động này đối với các tài khoản và bài đăng đã vi phạm nguyên tắc cộng đồng.

Cách xem lịch sử vi phạm trên Instagram của bạn

Bạn có thể truy cập lịch sử vi phạm Instagram của mình chỉ trong vài bước. Đây là cách thực hiện:

  1. Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.
  2. Nhấn vào của bạn Hồ sơ ở góc dưới bên phải màn hình.
  3. Trong hồ sơ của bạn, hãy nhấn vào bánh hamburger thực đơn ở góc trên bên phải của màn hình, tiếp theo là Cài đặt.
  4. Điều hướng đến cuối màn hình và nhấn Cứu giúp theo dõi bởi Yêu cầu hỗ trợ trên trang tiếp theo.
  5. Bây giờ hãy nhấn Vi phạm để xem tất cả các cách bạn đã phá vỡ các quy tắc của Instagram.

Nếu bạn chưa vi phạm các quy tắc của Instagram, ứng dụng sẽ cho bạn biết. Nhưng nếu bạn có, nó sẽ cho bạn thấy tất cả các vi phạm bạn đã thực hiện.

Nếu bạn vẫn có thể sử dụng Instagram, điều đó có nghĩa là vi phạm của bạn là nhỏ. Trong một số trường hợp, Instagram không thực hiện bất kỳ hành động nào đối với các bài đăng mà bạn đã được báo cáo.

Trường hợp xấu nhất sẽ là Instagram tạm ngưng hoặc cấm tài khoản của bạn vì những vi phạm nghiêm trọng. Ngay cả trong trường hợp đó, đừng lo lắng, vì có các bước bạn có thể thực hiện để bỏ cấm trên Instagram.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không tiếp tục thực hiện những hành vi tương tự mà bạn đã bị cấm ngay từ đầu. Làm theo các mẹo sau để tránh bị che khuất trên Instagram.

Tôn trọng các quy tắc của Instagram để tránh gặp rắc rối

Instagram là tất cả về cộng đồng, vì vậy để tránh gặp rắc rối với ứng dụng, bạn phải tôn trọng cộng đồng của nó. Tự làm quen với các quy tắc được đưa ra trong hướng dẫn của nó.

Nhìn chung, hãy thể hiện sự cân nhắc, hòa nhập và cẩn thận khi tương tác với những người khác trên nền tảng. Và giữ cho các bài đăng và hoạt động của bạn trên ứng dụng chính hãng. Đó là cách bạn tránh vi phạm nhiều hơn trong tài khoản của mình.


Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *