/ / Cách hủy đăng ký ExpressVPN

Cách hủy đăng ký ExpressVPN

Các dịch vụ VPN (khi đáng tin cậy) rất phù hợp để bảo vệ dữ liệu của bạn và tận hưởng trải nghiệm duyệt web an toàn. Tuy nhiên, tại một số thời điểm, bạn có thể cảm thấy cần phải hủy đăng ký VPN của mình.Vậy làm thế nào bạn có thể hủy đăng ký ExpressVPN? Và làm thế nào bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền từ công ty?Hủy đăng ký bằng ExpressVPN

Phương pháp thuận tiện nhất để hủy đăng ký ExpressVPN là thông qua chính trang web của dịch vụ.

Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

 1. Đăng nhập vào tài khoản ExpressVPN của bạn thông qua trang web chính thức.
 2. Khi bạn đã đăng nhập, hãy chọn Đăng ký của tôi từ ngăn bên trái.
  Phần Đăng ký của tôi trong ExpressVPN

 3. Cuộn xuống phần Đăng ký và nhấp vào Chỉnh sửa cài đặt đăng ký.
  Chỉnh sửa cài đặt đăng ký

 4. Chọn Tắt gia hạn tự động và làm theo hướng dẫn trên màn hình để tiếp tục cho đến khi bạn thấy lời nhắc xác nhận về việc gói đăng ký của bạn đã bị hủy.

Đăng ký ExpressVPN của bạn sẽ không còn được gia hạn sau khi chu kỳ đăng ký hiện tại của bạn kết thúc. Tuy nhiên, bạn có thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ cho đến khi kết thúc chu kỳ của mình. Sau khi hủy đăng ký ExpressVPN, bạn cũng có thể muốn khám phá các tùy chọn VPN thay thế, cả trả phí và miễn phí, để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của mình.

Hủy đăng ký VPN của bạn thông qua ứng dụng hoặc Cửa hàng Play

Người dùng đăng ký ExpressVPN bằng Cửa hàng Play hoặc App Store không bị ExpressVPN tính phí trực tiếp mà thông qua các ứng dụng này. Đây là lý do tại sao, nếu bạn đã sử dụng một trong các chương trình này để đăng ký, bạn cũng cần phải hủy đăng ký thông qua chúng.

Thực hiện theo các bước sau để tiếp tục:

 1. Khởi chạy ứng dụng App Store hoặc Play Store.
 2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên phải để xem chi tiết. Đảm bảo bạn đã đăng nhập bằng tài khoản bạn đã sử dụng để đăng ký ExpressVPN.
 3. Bấm vào Thanh toán và đăng ký nếu bạn đang sử dụng Cửa hàng Play và đăng ký nếu bạn đang sử dụng App Store.
 4. Bây giờ, chọn đăng ký và xác định vị trí đăng ký ExpressVPN của bạn ở đó.

 5. Chọn Hủy đăng ký và làm theo hướng dẫn trên màn hình để tiếp tục.

Cách yêu cầu hoàn tiền cho đăng ký ExpressVPN của bạn

ExpressVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, có nghĩa là nếu trong 30 ngày đầu tiên sử dụng, bạn thấy dịch vụ không đạt yêu cầu hoặc thay đổi ý định, thì bạn có tùy chọn yêu cầu hoàn lại tiền.

Yêu cầu hoàn lại tiền

Để tận dụng sự đảm bảo này, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng thông qua tùy chọn trò chuyện trực tiếp trên trang web hoặc qua email. Chỉ cần thông báo cho họ về quyết định hủy đăng ký của bạn và yêu cầu hoàn lại tiền. Có thể mất tối đa ba ngày làm việc để xử lý khoản tiền hoàn lại và tiền sẽ được trả lại vào tài khoản của bạn.

Hủy đăng ký khỏi ExpressVPN một cách dễ dàng

Hủy đăng ký không phải là một thử thách phức tạp. Bằng cách làm theo các bước được liệt kê ở trên, bạn sẽ có thể điều hướng quy trình hủy và kết thúc đăng ký của mình ngay lập tức. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của họ để cung cấp các chi tiết cần thiết.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *