/ / Cách đặt lại điều khiển từ xa Apple TV của bạn

Cách đặt lại điều khiển từ xa Apple TV của bạn

Điều khiển từ xa là cửa ngõ để kiểm soát trải nghiệm Apple TV của bạn. Nhưng có thể đôi khi nó không hoạt động chính xác.


Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đặt lại điều khiển từ xa của Apple TV và sao lưu và chạy nó.


Một số mẹo khắc phục sự cố từ xa của Apple TV

Trước khi đặt lại điều khiển từ xa Apple TV của bạn, bạn cần thử một số bước trước. Trước tiên, hãy đảm bảo di chuyển bất kỳ thứ gì chặn đường giữa điều khiển từ xa của bạn và mặt trước của Apple TV, TV, đầu thu hoặc soundbar.

Lấy điều khiển từ xa của Apple TV và sạc bằng cáp USB-C hoặc Lighting tùy thuộc vào kiểu máy của bạn. Làm điều đó trong ít nhất 30 phút.

Tiếp theo, rút ​​phích cắm Apple TV của bạn khỏi ổ cắm điện trên tường. Sau đó đợi ít nhất sáu giây và cắm lại. Làm như vậy sẽ khởi động lại hộp phát trực tuyến và đảm bảo rằng không có sự cố phần cứng nào với việc đó.

Nếu điều khiển từ xa vẫn không hoạt động, đã đến lúc thiết lập lại.

Đặt lại Điều khiển từ xa của Apple TV

Mặc dù có một số khác biệt giữa các điều khiển từ xa của Apple TV hiện đại, quá trình thiết lập lại là như nhau.

apple-tv-khởi động lại từ xa
Tín dụng hình ảnh: Apple

Để bắt đầu, hãy nhấn và giữ đồng thời nút TV và nút Giảm âm lượng trong khoảng 5 giây. Bạn sẽ thấy đèn trạng thái tắt và bật lại trên Apple TV. Sau đó, nhả các nút rồi đợi từ 5 đến 10 giây. Sau đó, thông báo Mất kết nối sẽ xuất hiện trên màn hình TV.

Quá trình sẽ kết thúc khi thông báo Đã kết nối xuất hiện trên màn hình. Hãy thử điều khiển từ xa.

apple-tv-sửa
Tín dụng hình ảnh: Apple

Bạn có thể thử ghép nối lại điều khiển từ xa của Apple TV nếu thiết lập lại không giải quyết được sự cố.

Để bắt đầu, hãy hướng điều khiển từ xa vào Apple TV cách hộp phát trực tuyến khoảng ba inch. Trên điều khiển từ xa Apple TV cũ hơn có bàn di chuột bằng kính, nhấn Menu và Tăng âm lượng trong 5 giây. Với kiểu máy lớn hơn có bánh xe nhấp chuột, hãy chọn nút Quay lại và Tăng âm lượng trong cùng một khoảng thời gian.

Bạn có thể được yêu cầu đặt điều khiển từ xa lên trên Apple TV để hoàn tất quá trình ghép nối.

Nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy đảm bảo xem xét các lựa chọn thay thế từ xa này để điều khiển Apple TV. Bạn cũng có thể sử dụng điều khiển từ xa của Apple TV trên iPhone hoặc iPad.

Lấy lại và chạy điều khiển từ xa của Apple TV

Không cần phải lo lắng nếu bạn gặp sự cố với điều khiển từ xa Apple TV. Chỉ với một vài bước nhanh chóng, bạn hy vọng có thể khắc phục sự cố của mình và quay lại thưởng thức xem TV, phim hoặc nội dung nào khác.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *