/ / Cách chia sẻ hoạt động thể dục của bạn với bạn bè bằng iPhone và Apple Watch

Cách chia sẻ hoạt động thể dục của bạn với bạn bè bằng iPhone và Apple Watch

Nếu bạn có động lực hơn để tuân thủ kế hoạch tập thể dục khi bạn bè hoặc gia đình hỗ trợ bạn, thì ứng dụng Thể hình của Apple có một giải pháp tuyệt vời. Bạn có thể chia sẻ hoạt động của mình với những người khác bằng iPhone và Apple Watch. Bằng cách đó, bạn có thể cổ vũ lẫn nhau và giữ cho nhau có trách nhiệm. Đây là cách chia sẻ hoạt động thể dục của bạn.


Đặt chuông hoạt động cho Apple Watch của bạn

Ảnh chụp Vòng hoạt động của Apple Watch

Một tính năng tuyệt vời của các vòng hoạt động mang tính biểu tượng của Apple là chúng hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bạn có thể thiết lập các mục tiêu thực tế cho chính mình và mỗi thành viên trong gia đình hoặc nhóm bạn của bạn cũng vậy. Sau đó, mục tiêu là để bạn và bạn bè của bạn thực hiện đủ chuyển động để đóng các vòng hoạt động trên Apple Watch của bạn mỗi ngày.

Khi bạn đã đặt mục tiêu hoạt động của mình, bạn đã sẵn sàng thêm một số bạn bè và bắt đầu thách đấu lẫn nhau.

Cách thêm bạn bè và chấp nhận lời mời

Từ Sự thích hợp ứng dụng trên iPhone của bạn:

 1. Chạm vào chia sẻ tab (nếu được hỏi, hãy nhấn vào Bắt đầu).
 2. Nhấn vào biểu tượng Tài khoản ở góc trên cùng bên phải và chọn một người bạn từ danh sách liên hệ xuất hiện. Ngoài ra, chạm vào thêm (+) ký tên và thêm thông tin liên hệ của bạn bè.
 3. Vỗ nhẹ Gửi, và bạn của bạn sẽ nhận được lời mời chấp nhận.

Từ Hoạt động app trên Apple Watch của bạn (ba vòng màu), chỉ cần vuốt một lần sang chia sẻ màn hình, di chuyển đến Mời một người bạn và nhấn vào tên của người mà bạn muốn thêm.

Nếu nhận được lời mời, bạn sẽ nhận được thông báo trên Apple Watch hoặc iPhone mà bạn có thể chọn chấp nhận hoặc bỏ qua. Nếu bạn đã tắt tiếng thông báo của mình, bạn có thể tìm thấy bất kỳ lời mời nổi bật nào trong chia sẻ tab của ứng dụng Thể dục trên iPhone của bạn.

Cách kiểm tra tiến độ của bạn bè

Miễn là bạn và bạn bè của bạn đã kết nối thiết bị của bạn với internet và bạn đã đăng nhập vào iCloud, bạn có thể nhận được cập nhật thường xuyên về mức độ tiến triển của bạn bè đối với mục tiêu của họ.

 • Trên iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng Thể dục và chạm vào biểu tượng chia sẻ chuyển hướng. Bạn bè của bạn được liệt kê và bạn có thể nhấn vào từng người để xem tiến trình của họ.
 • Trên Apple Watch của bạn, hãy đi tới Hoạt động ứng dụng và vuốt sang trái. Cuộn xuống danh sách bạn bè của bạn bằng cách xoay Digital Crown và nhấn vào từng người bạn để kiểm tra thông tin chi tiết của họ.

Làm thế nào để thúc đẩy bạn bè của bạn

Bạn sẽ nhận được thông báo về tiến trình của bạn bè nếu bạn có Apple Watch. Giúp thúc đẩy họ đạt được mục tiêu của mình bằng cách gửi cho họ những thông điệp tích cực.

Nếu bạn và bạn bè của bạn đều có Apple Fitness+, thi đấu với nhau là một cách tuyệt vời để tận dụng tối đa đăng ký Apple Fitness+ của bạn. Tuy nhiên, ngay cả khi không, bạn vẫn có thể thách đấu nhau trong một cuộc thi hoạt động. Mỗi người trong số các bạn có thể kiếm được điểm dựa trên tỷ lệ phần trăm Vòng hoạt động mà bạn đóng mỗi ngày. Người có nhiều điểm nhất khi kết thúc cuộc thi sẽ thắng.

Để trung thực, hãy tìm hiểu cách thêm các bài tập luyện vào Apple Fitness theo cách thủ công cũng như cách xóa các phút tập luyện không mong muốn khỏi iPhone và Apple Watch của bạn.

Thật dễ dàng để thiết lập các cuộc thi từ Apple Watch của bạn:

 1. Mở Hoạt động ứng dụng.
 2. Vuốt sang trái, nhấn vào tên của một người bạn và nhấn Hoàn thành.
 3. Vỗ nhẹ Mời và đợi họ chấp nhận.

Để thiết lập các cuộc thi trên iPhone của bạn:

 1. Mở Sự thích hợp ứng dụng.
 2. Vỗ nhẹ chia sẻ và chọn tên bạn bè của bạn.
 3. Vỗ nhẹ Cạnh tranh với [friend’s name].

Cách dừng hoạt động chia sẻ

Nếu bạn muốn ngừng chia sẻ, bạn có thể chọn một số tùy chọn.

Tắt tiếng thông báo tập thể dục

Để chỉ cần tắt tiếng thông báo từ iPhone của bạn, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở Sự thích hợp ứng dụng.
 2. Vỗ nhẹ chia sẻ và chọn tên bạn bè của bạn.
 3. Vỗ nhẹ Tắt thông báo.

Để tiếp tục, chạm vào Bật tiếng thông báo.

Ẩn quá trình tập thể dục của bạn

Để ẩn tiến trình của bạn với bạn bè bằng iPhone, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở Sự thích hợp ứng dụng.
 2. Vỗ nhẹ chia sẻ và chọn người bạn mà bạn muốn ẩn tiến trình của mình.
 3. Vỗ nhẹ Ẩn hoạt động của tôi.

Để bắt đầu chia sẻ lại, hãy chạm vào Hiển thị Hoạt động của tôi. Chức năng này sẽ không hoạt động nếu bạn đang thi đấu với người bạn đó.

Xóa một người bạn

Đây là cách xóa một người bạn khỏi chia sẻ thể dục:

 1. Mở Sự thích hợp ứng dụng.
 2. Vỗ nhẹ chia sẻ và nhấn vào bạn của bạn.
 3. Vỗ nhẹ Xóa bạn bè.

Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ không thể chia sẻ lại hoạt động của mình cho đến khi bạn gửi lời mời mới. Bạn có thể truy cập các cài đặt này trên ứng dụng Hoạt động trên Apple Watch của mình sau khi bạn đã nhấn vào tên của một người bạn. Bạn sẽ nhận được các tùy chọn tương tự: Tắt tiếng, Ẩn hoạt động của tôi và Xóa bạn bè.

Chia sẻ hoạt động của bạn với bạn bè và gia đình để có thêm động lực tập thể dục

Chia sẻ hoạt động của bạn mỗi ngày hoặc tham gia thử thách với bạn bè và gia đình có thể thúc đẩy tất cả các bạn nỗ lực hơn một chút để đạt được mục tiêu tập thể dục của mình. Yếu tố khuyến khích hoặc cạnh tranh mà Apple Fitness cung cấp có thể chỉ là tia sáng bạn cần để bắt đầu thói quen tập thể dục của mình.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *