/ / Cách cập nhật trò chơi trên PS4

Cách cập nhật trò chơi trên PS4

Những gì để biết

 • Cập nhật tự động: Đi tới Cài đặt > Hệ thống > Tải xuống tự động. Cho phép Tệp cập nhật ứng dụng.
 • Sau đó kích hoạt Luôn kết nối với InternetBật Bật PS4 từ Mạng trong Cài đặt Tiết kiệm năng lượng.
 • Cập nhật theo cách thủ công: Đánh dấu tiêu đề trong thư viện của bạn và nhấn Tùy chọn nút> Kiểm tra cập nhật.

Bài viết này bao gồm hướng dẫn cập nhật trò chơi PS4, bao gồm cách cập nhật trò chơi tự động và cập nhật chúng theo cách thủ công.


Không giống như các bản cập nhật phần mềm hệ thống cho PS4, PlayStation không cung cấp trò chơi hoặc tệp cập nhật để tải xuống từ trang web chính thức của nó. PS4 của bạn cần được kết nối với internet để cập nhật phần mềm.Cách tự động cập nhật trò chơi trên PS4

Giống như bản thân bảng điều khiển, các trò chơi và ứng dụng PS4 thường xuyên nhận được bản cập nhật để khắc phục các sự cố như lỗi và trục trặc hoặc thêm nội dung mới vào phần mềm.


Cách dễ nhất để cập nhật phần mềm PS4 là bật cập nhật tự động. Bằng cách này, bạn có thể thực hiện phương pháp “đặt nó và quên nó đi” và đảm bảo PS4 của bạn luôn chạy phiên bản mới nhất của trò chơi và ứng dụng của bạn.


Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm năng lượng bằng cách không có bản cập nhật tải xuống PS4 ở chế độ nghỉ, bạn có thể cập nhật các trò chơi và ứng dụng của mình theo cách thủ công.


 1. Hướng đến Cài đặt trên bảng điều khiển PS4.

 2. Cuộn xuống và chọn Hệ thống.

 3. Lựa chọn Tải xuống tự động.

 4. Đánh dấu vào ô bên cạnh Tệp cập nhật ứng dụng Lựa chọn.

 5. Quay lại Cài đặt menu và chọn Cài đặt Tiết kiệm năng lượng.

 6. Lựa chọn Đặt các tính năng có sẵn trong Chế độ nghỉ.

  Để đặt bảng điều khiển ở chế độ nghỉ, hãy giữ nút trang chủ trung tâm trên bộ điều khiển PS4 của bạn và chọn Sức mạnh. Sau đó chọn Vào Chế độ Nghỉ ngơi. PS4 của bạn sẽ tiếp tục hoạt động ở chế độ năng lượng thấp hơn, nơi nó có thể giữ cho trò chơi và ứng dụng bị tạm ngừng, sạc bộ điều khiển và tải xuống các bản cập nhật.

 7. Kiểm tra cả hai Luôn kết nối với InternetBật Bật PS4 từ Mạng tùy chọn. Cả hai tính năng này cần được bật để bảng điều khiển có thể tải xuống và cài đặt các bản cập nhật trò chơi khi không sử dụng.

Cách cập nhật trò chơi trên PS4 theo cách thủ công

Nếu không tải xuống được bản cập nhật trò chơi hoặc ứng dụng hoặc bạn không muốn để bảng điều khiển của mình ở chế độ nghỉ, bạn có thể tải xuống và cài đặt bản cập nhật theo cách thủ công bằng cách làm theo các bước sau:


 1. Di chuột qua trò chơi hoặc ứng dụng bạn muốn cập nhật.


 2. Nhấn nút Tùy chọn trên bộ điều khiển của bạn để hiển thị menu bên và chọn Kiểm tra cập nhật.

 3. Nếu một trò chơi đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất, bạn sẽ thấy thông báo sau: Ứng dụng đã cài đặt là phiên bản mới nhất.

 4. Nếu có bản cập nhật, hãy chọn Đi tới {Tải xuống] để bắt đầu tải xuống tệp cập nhật.

 5. Bạn sẽ thấy trò chơi hoặc tệp cập nhật ứng dụng đang tải xuống trên Tải xuống trang.

  Để kiểm tra nhanh các bản tải xuống hiện tại của bạn, hãy nhấp vào Thông báo trên bảng điều khiển PS4 và sau đó nhấp vào Tải xuống.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *