/ / Cách cập nhật Instagram trên Android và iOS

Cách cập nhật Instagram trên Android và iOS

instagram app icon

Bạn luôn nên cập nhật các ứng dụng trên điện thoại của mình để đảm bảo chúng hoạt động tốt nhất. Ứng dụng Instagram trên cả iOS và Android cũng không ngoại lệ.
Instagram thỉnh thoảng nhận được các bản cập nhật để sửa lỗi và giới thiệu các tính năng mới. Vì lý do này, việc cập nhật nó là điều cần thiết nếu bạn muốn tiếp tục tận hưởng nền tảng mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Dưới đây là cách cập nhật Instagram trên iPhone và Android.Cách cập nhật Instagram trên iPhone

Nếu đã bật cập nhật tự động trên App Store, bạn có thể thấy ứng dụng Instagram của mình đã được cập nhật. Nhưng nếu bạn muốn cập nhật Instagram theo cách thủ công, hãy làm theo các bước sau:

  1. Khởi chạy Cửa hàng ứng dụng.
  2. Nhấn vào hồ sơ của bạn và vuốt xuống để quét các bản cập nhật ứng dụng có sẵn.
  3. Vỗ nhẹ Cập nhật tất cả để cập nhật tất cả các ứng dụng của bạn hoặc nhấn Cập nhật bên cạnh ứng dụng Instagram nếu đó là ứng dụng duy nhất bạn muốn cập nhật.

Ngoài ra, chạm vào Tìm kiếm và gõ Instagram trên Thanh tìm kiếm. Chạm vào Cập nhật bên cạnh Instagram và chờ vài phút để ứng dụng cập nhật.

Cách cập nhật Instagram trên Android

Trên Android, bạn có thể cập nhật Instagram riêng lẻ hoặc cùng với tất cả các ứng dụng khác của mình bằng cách bật cập nhật ứng dụng tự động.

Làm theo các bước sau để cập nhật Instagram nếu bạn đã tắt tính năng tự động cập nhật của Cửa hàng Play:

  1. Khởi chạy Cửa hàng Play và nhấn vào hồ sơ của bạn.
  2. Đi đến Quản lý ứng dụng và thiết bị.
  3. Vỗ nhẹ Cập nhật có sẵn để truy cập tất cả các ứng dụng cần cập nhật.
  4. Định vị Instagram và nhấn vào Cập nhật nút bên cạnh nó.
  5. Vỗ nhẹ Cập nhật tất cả nếu bạn muốn cập nhật tất cả các ứng dụng lỗi thời.

Ngoài ra, bạn có thể khởi chạy Cửa hàng Play và định vị Instagram bằng cách sử dụng Thanh tìm kiếm. Sau đó, chạm vào Cập nhật bên cạnh Instagram và đợi vài phút để quá trình cập nhật hoàn tất.

Cập nhật Instagram bằng cách tải xuống tệp APK

Trên Android, bạn có thể cập nhật Instagram theo cách thủ công bằng cách tải xuống tệp APK. Sideloading liên quan đến việc tải xuống các tệp cài đặt ứng dụng từ các nguồn của bên thứ ba ngoài Cửa hàng Google Play.

Bạn cần cẩn thận khi cập nhật Instagram bằng phương pháp này. Đảm bảo rằng trang web bạn tải xuống tệp APK Instagram đáng tin cậy để tránh cài đặt phần mềm độc hại trên thiết bị của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên luôn sử dụng Cửa hàng Google Play để cập nhật ứng dụng của mình để đảm bảo an toàn.

Luôn cập nhật Instagram của bạn

Bạn nên cập nhật tất cả các ứng dụng của mình ngay khi có bản cập nhật. Làm như vậy không chỉ đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất với các ứng dụng của mình mà còn đảm bảo thiết bị của bạn không có bất kỳ lỗ hổng nào.

Instagram cũng không ngoại lệ và việc cập nhật nó rất dễ dàng và chỉ mất vài phút. Để có trải nghiệm tốt nhất, bạn có thể bật cập nhật ứng dụng tự động trên điện thoại của mình.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *