/ / Các ứng dụng năng suất tốt nhất được cung cấp bởi AI mà bạn cần ngay hôm nay

Các ứng dụng năng suất tốt nhất được cung cấp bởi AI mà bạn cần ngay hôm nay

AI hay Trí tuệ nhân tạo không còn là một từ thông dụng nữa. Một số lượng đáng kể các ứng dụng đã bao gồm công nghệ AI. Khi sử dụng AI, các công cụ năng suất không bị tụt hậu so với các ứng dụng khác. Dưới đây là một số ứng dụng năng suất tốt nhất sử dụng AI để đơn giản hóa các tác vụ.


Dạng hỏi đáp từ màn hình của ChatGPT

ChatGPT, với tư cách là một công cụ do AI điều khiển, cần ít hoặc không cần giới thiệu. Khi ngày càng có nhiều người sử dụng làn sóng AI, ChatGPT tiếp tục thu hút người dùng bằng khả năng động não và trả lời. Bạn có biết rằng bạn thậm chí có thể sử dụng ChatGPT để cải thiện kỹ năng kể chuyện của mình không?

Bất kể bạn đang nghĩ đến loại câu hỏi nào, bạn có thể để ChatGPT trả lời câu hỏi đó. Công cụ AI này xử lý mọi thứ một cách dễ dàng, từ các truy vấn lập trình khó, phức tạp đến các câu hỏi dựa trên kiến ​​thức chung đơn giản.

Bạn có thể sử dụng nhiều kiểu máy khác nhau với ChatGPT, tùy thuộc vào nhu cầu và tần suất sử dụng của bạn. Vui lòng mua thêm mã thông báo để làm cho các tìm kiếm của bạn có ý nghĩa và liền mạch.

Cài đặt Otter.ai và tùy chọn lịch

Otter.ai là một bot và trợ lý cuộc họp ảo giúp bạn quản lý các cuộc họp trực tuyến. Công ty đã phát triển một thuật toán dựa trên AI liên tục học hỏi từ các hành động và nhiệm vụ của bạn.

Đây là một trong những ứng dụng ghi chú tốt nhất cho các cuộc họp kết hợp và từ xa. Bạn thậm chí không phải bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi video nào vì ứng dụng có thể thay thế bạn trong cuộc họp.

Các ứng dụng họp video được xếp hạng cao nhất như Google Meet, Zoom, Microsoft Teams, Cisco Webex, v.v., không cung cấp bot AI. Hơn nữa, các tính năng phiên âm và phụ đề trong các ứng dụng này ở mức cơ bản. Otter.ai có thể nâng cao trải nghiệm của bạn với các ứng dụng cuộc họp này thông qua các mô-đun tích hợp nâng cao.

Điều thú vị cần biết là ứng dụng cung cấp đăng ký miễn phí cho người dùng cá nhân. Gói miễn phí sử dụng cho phép chép lời trực tiếp, ghi âm cuộc họp, ghi âm phát lại, tìm kiếm bản ghi, chèn nhận xét và đánh dấu các phần.

Bạn muốn cải thiện sự tập trung và tập trung của bạn trong khi bạn làm việc? Chuyển sang nội dung âm thanh được tối ưu hóa thay vì nghe bất kỳ bản nhạc thông thường ngẫu nhiên nào để cải thiện năng suất.

Brain.fm được hỗ trợ bởi AI là một ứng dụng phát trực tuyến âm thanh hoàn hảo với nội dung được thiết kế đặc biệt để tạo điều kiện nâng cao chức năng não bộ. Cho dù bạn là người chuyên nghiệp hay sinh viên, bạn có thể nghe âm thanh trên nền tảng này để loại bỏ những âm thanh gây mất tập trung và tập trung sự chú ý tốt hơn.

Ứng dụng sẽ tự động tạo nội dung cho bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian chọn và tạo danh sách phát. Điều tốt nhất về công cụ này là nội dung âm thanh không bao giờ hết và bạn thậm chí không phải nghe bất kỳ bản nhạc nào hai lần. Danh sách phát do AI tạo của ứng dụng cung cấp các tùy chọn để có giấc ngủ và thiền định tốt hơn.

Các nhóm phát triển sản phẩm hoặc dịch vụ linh hoạt yêu cầu các ứng dụng tinh vi để tăng hiệu suất. Tara là công cụ năng suất dựa trên AI phù hợp giúp tăng tốc quá trình phát triển và hoàn thành các dự án khác trong thời gian quy định.

Bên cạnh việc cải thiện tốc độ hoàn thành dự án, nó cũng tăng độ chính xác trong quy trình làm việc của dự án. Ngoài việc tạo danh sách nhiệm vụ, nó còn cho phép triển khai các nhà phát triển theo yêu cầu và tăng tốc phát triển sản phẩm. Tara sở hữu nhiều tiêu chuẩn sơ tuyển khác nhau như NDA, bảng lương và xác minh danh tính một cách tự động để giảm bớt khó khăn trong quy trình làm việc của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng nó để tự động hóa phạm vi tiếp cận sản phẩm của mình. Công cụ này sử dụng AI để phân tích hàng triệu dự án phần mềm trực tuyến và cung cấp phạm vi tùy chỉnh cho người dùng. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo ngay các tác vụ và chương trình cần thiết cho dự án và quá trình phát triển của mình.

Quản lý thời gian có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Timely, với tư cách là một ứng dụng, theo dõi thời gian của bạn bằng trí thông minh nhân tạo để khám phá cách bạn sử dụng thời gian đó. Dựa trên phân tích, bạn có thể quản lý các nhiệm vụ của mình hiệu quả hơn trong khung thời gian.

Ứng dụng tự động ghi lại thời gian của bạn trên các thiết bị để cung cấp tổng quan đầy đủ về dòng thời gian hàng ngày của bạn. Theo dõi của nó mở rộng đến các ứng dụng web và máy tính để bàn. Công cụ tạo bảng chấm công chính xác bằng cách kết hợp tất cả dữ liệu.

Bạn có thể kiểm tra dữ liệu phân tích để xác định thời gian dành cho các tác vụ khác nhau. Nó sẽ giúp bạn xác định thời gian của quy trình làm việc để bạn có thể tập trung vào các ưu tiên của mình. Bạn cũng có thể theo dõi chi tiêu ngân sách dự án với ứng dụng này.

Một đại diện trực quan của công việc AI được thực hiện trong Grammarly

Grammarly là một ứng dụng phổ biến giúp sửa lỗi ngữ pháp và chính tả. Ngay cả khi bạn sử dụng công cụ này, có thể bạn sẽ không bao giờ nhận ra rằng nó cũng sử dụng công nghệ AI để giúp bạn viết văn xuất sắc không mắc lỗi.

Ứng dụng tích hợp với trình duyệt của bạn hoặc các ứng dụng soạn thảo văn bản như Google Documents, cho phép bạn kiểm tra văn bản của mình trực tuyến và ngoại tuyến. Nó giúp bạn viết hoàn hảo bằng cách chỉ ra lỗi chính tả, ngữ pháp và dấu câu.

Nó sử dụng công nghệ AI để cải thiện đáng kể giọng điệu, khả năng đọc và sự rõ ràng trong bài viết của bạn. Tương tự như vậy, nó cũng gợi ý liệu bài viết có đủ hấp dẫn hay không.

Hệ thống xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) của nó cho phép công cụ viết hiểu cách viết như con người. Ứng dụng này cũng thu thập phản hồi từ người dùng để hiểu khi ai đó muốn bỏ qua một đề xuất.

Bạn có muốn tạo đồ họa, video, hoạt ảnh, ảnh ghép hoặc tờ rơi chuyên nghiệp chỉ trong vài phút không? Adobe Spark ở đây để giúp bạn tạo ra những câu chuyện video và đồ họa đẹp mắt cho sự hiện diện ấn tượng trên mạng xã hội. Với công cụ dựa trên AI này, những người không phải là nhà thiết kế sẽ không gặp khó khăn gì khi tạo ra các thiết kế độc đáo.

Adobe Spark cung cấp màu sắc, phông chữ và mẫu để tạo đồ họa, video và trang web thú vị. Câu chuyện của bạn cũng có thể được kể hay hơn với các thiết kế ấn tượng, được tạo ra ngay lập tức.

Nền tảng này tự động thay đổi văn bản, hình ảnh và các yếu tố khác khi bạn tạo thiết kế. Ngoài ra, công cụ đề xuất bố cục dựa trên hướng của hình ảnh.

Bất kể lĩnh vực công việc của bạn là gì, bạn chắc chắn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt. Để phát triển doanh nghiệp của mình, bạn phải biết đối thủ của mình đang làm gì và họ làm như thế nào.

Theo dõi và phân tích cạnh tranh trực tuyến theo cách thủ công là một công việc tẻ nhạt. Với Crayon, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức bằng ứng dụng trí thông minh cạnh tranh do AI cung cấp. Nền tảng này cho phép bạn thu thập, phân tích và hành động theo các bước của đối thủ cạnh tranh.

Công cụ này theo dõi dữ liệu của đối thủ cạnh tranh trên các kênh trực tuyến khác nhau và đặt tất cả chúng vào một bảng điều khiển duy nhất để có cái nhìn đầy đủ về dấu vết kỹ thuật số của đối thủ cạnh tranh. Nó cũng phân tích và xác định các xu hướng thị trường để cung cấp cho bạn các bản cập nhật lớn.

Với dữ liệu như vậy, các nhà tiếp thị có thể đưa ra các quyết định chiến lược nhanh chóng một cách liền mạch. Nó giúp bạn đi trước đối thủ một bước bằng cách cung cấp thông tin chính xác cho các nhóm phù hợp.

Công cụ lập kế hoạch nhiệm vụ Futurenda với các tùy chọn khả dụng khác nhau trong thanh menu

Công nghệ AI cũng có thể hỗ trợ bạn lập kế hoạch cho các công việc hàng ngày của mình. Futurenda sử dụng Trí tuệ nhân tạo để lên lịch các nhiệm vụ và tạo lịch làm việc. Bạn có thể tự động sắp xếp các nhiệm vụ và sự kiện của mình bằng ứng dụng lập kế hoạch thế hệ tiếp theo này.

Nó yêu cầu bạn thêm nhiệm vụ và việc cần làm theo cách thủ công. Ngoài ra, hãy nhập thời hạn của từng nhiệm vụ và thời gian hoàn thành ước tính. Ứng dụng này sẽ chăm sóc phần còn lại. Các nhiệm vụ sẽ được sắp xếp và lên lịch theo sự thuận tiện của bạn.

Nó có một giao diện đẹp để nhập các nhiệm vụ và sự kiện vào kế hoạch một cách dễ dàng. Hơn nữa, nó ước tính khi một nhiệm vụ có thể được hoàn thành. Do đó, bạn có thể điều chỉnh khối lượng công việc của mình sau khi nghỉ giải lao nếu cần.

Danh sách link và đáp án trên màn hình của Perplexity AI

Di chuyển qua ChatGPT, đối với Perplexity AI, ở đây để tiêu diệt và kéo đám đông ra khỏi đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó. Khi lựa chọn giữa ChatGPT Plus và Perplexity AI, bạn cần lựa chọn một cách khôn ngoan. Cái trước là một chatbot AI, trong khi cái sau là một công cụ tìm kiếm, cung cấp nhiều liên kết khác nhau để làm cho tìm kiếm của người dùng trở nên toàn diện.

Hiệu suất của Perpexlity AI nhanh hơn ChatGPT, nhưng nó được xếp hạng ngang bằng với sự cạnh tranh ngay lập tức trên thị trường. Chức năng và phong cách làm việc khác với các chatbot khác trên thị trường, vì nó luôn ở đây và giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Màn hình khởi động của Notion AI với danh sách hướng dẫn

Notion AI là đối tác tự động hóa lý tưởng, đặc biệt khi bạn muốn tự động hóa các tác vụ của mình. Bạn có thể tóm tắt các ghi chú của mình, trích xuất các điểm chính và nhanh chóng tóm tắt lại các ghi chú cuộc họp của mình để làm cho chúng hiệu quả và có giá trị hơn. Vì vậy, cách tốt nhất để học Notion là gì? Mặc dù không có cách nào chính xác để học Notion, nhưng bạn có thể làm theo một cách tiếp cận để hoàn thành công việc.

Không gian làm việc được kết nối của Notion AI cung cấp nhiều tùy chọn để động não các ý tưởng, viết bản nháp thô cho hồ sơ mạng xã hội của bạn và chỉnh sửa bản nháp của bạn khi đang di chuyển. Cuối cùng, bạn có thể sử dụng công cụ này để kiểm tra chính tả và sử dụng các tiện ích sửa ngữ pháp của nó, giống như bất kỳ công cụ chỉnh sửa ngữ pháp nào khác.

ManyChat tập trung vào việc giúp các doanh nghiệp thành công trong các dự án tiếp thị của họ. Với nhiều dịch vụ, bao gồm chatbot Facebook Messenger, tiếp thị Instagram tự động và các tính năng kết nối WhatsApp, gam màu của công cụ AI này cung cấp một loạt tích hợp.

Để nâng cao mọi thứ, công cụ này cung cấp một trình tạo quy trình phức tạp, cung cấp các dịch vụ mở rộng để xây dựng cấu trúc tự động hóa của bạn hoặc thậm chí bạn có thể sử dụng các mẫu có sẵn để cải tiến hoạt động tiếp thị.

Hãy tưởng tượng việc tạo các bức ảnh và hình ảnh phức tạp bằng cách nhập các yêu cầu của bạn sẽ dễ dàng như thế nào. Một tính năng như vậy có thể nghe có vẻ vô lý cách đây vài năm, nhưng thực tế hiện tại đã khác với MidJourney, một công cụ AI chuyển văn bản thành hình ảnh.

MidJourney là một trong những trình tạo nghệ thuật AI tốt nhất để tạo hình ảnh từ văn bản trên thị trường. Từ việc tạo bìa tiếp thị tuyệt đẹp đến bìa sách cho đến đồ họa xã hội, bạn có thể đặt tên cho nó, công cụ này đều có thể làm được. Có một chút mọi thứ được hiển thị với ứng dụng trả phí này, mở ra thế giới sáng tạo.

Trước khi bạn bắt đầu hành trình sáng tạo của mình, hãy đảm bảo rằng bạn có tài khoản đang hoạt động trên Discord và có ít nhất $8 trong ví để mua gói tối thiểu.

Ứng dụng năng suất sẵn sàng cho tương lai được hỗ trợ bởi AI

Mặc dù các ứng dụng AI không thể thay thế con người nhưng chúng có thể giảm bớt khối lượng công việc của bạn. Bạn có thể tiết kiệm thời gian quý báu bằng cách sử dụng các chương trình năng suất được đề cập ở trên sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo. Nhờ đó, bạn có thể tập trung thời gian vào việc tạo ra các chiến lược hiệu quả cho các dự án sắp tới.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *