/ / Các lựa chọn thay thế Robinhood tốt nhất cho tiền của bạn

Các lựa chọn thay thế Robinhood tốt nhất cho tiền của bạn

Một số ứng dụng tồn tại để đầu tư và giao dịch cổ phiếu, ETF và các tài sản khác. Nhiều công ty dựa trên thiết bị di động, nhưng một số cũng dựa trên web để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư khác nhau. Trong số các ứng dụng như vậy phổ biến nhất là Robinhood, một nền tảng đầu tư cho phép bạn mua và giao dịch cổ phiếu và tiền điện tử miễn phí hoa hồng.


Dưới đây, chúng tôi thảo luận về năm lựa chọn thay thế hàng đầu cho ứng dụng này, chỉ ra các tính năng của chúng và cách chúng so sánh.


Robinhood là gì?

Robinhood là một ứng dụng đầu tư và kinh doanh chứng khoán không có hoa hồng. Thuộc sở hữu của Robinhood Markets, Inc., một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Mỹ, nó được sử dụng để giao dịch cổ phiếu, quỹ giao dịch trao đổi (ETF) và tiền điện tử thông qua ứng dụng di động của mình.

Có hàng ngàn cổ phiếu có sẵn cho các nhà đầu tư lựa chọn, với các khoản đầu tư bắt đầu từ mức thấp nhất là 1 đô la. Tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Ethereum và nhiều loại tiền thay thế khác để bạn lựa chọn.

Robinhood tự hào có khả năng bảo mật cao cấp để bảo vệ các khoản đầu tư tiền điện tử của khách hàng, bao gồm bảo quản lạnh tài sản và bảo hiểm chống trộm cắp và tấn công mạng.

Mặc dù nền tảng này giữ tài sản của bạn một cách an toàn, nhưng bạn được toàn quyền kiểm soát các tài sản đó và có thể làm với chúng tùy ý. Robinhood có người dùng từ tất cả các quốc gia trên thế giới, ngoại trừ Cuba, Iran, Triều Tiên, Syria và khu vực Crimea của Ukraine. Bạn có thể truy cập nó dưới dạng ứng dụng trên Android và iOS cũng như trên web.

Trên trang web Robinhood, bạn sẽ tìm thấy thông tin như cách giao dịch quyền chọn trên Robinhood và các chi tiết cần thiết khác để giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. Vì vậy, một số lựa chọn thay thế cho Robinhood hứa hẹn điều tương tự hoặc thậm chí tốt hơn cho bạn với tư cách là một nhà đầu tư?

Webull là một ứng dụng giao dịch chứng khoán cho phép bạn giao dịch miễn phí. Ứng dụng có sẵn để sử dụng ở Mỹ, Ấn Độ, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ, Philippines, Malaysia, Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc, nhưng vẫn chưa có sẵn ở châu Âu. Các tài sản được hỗ trợ bao gồm cổ phiếu, quyền chọn, ETF, OTC và ODR.

Có hàng ngàn cổ phiếu có sẵn và bạn có thể đầu tư với số tiền chỉ từ 5 đô la. Ngoài việc đầu tư vào cổ phiếu và các tài sản khác, bạn cũng có thể duy trì tài khoản IRA với Webull, nơi bạn cũng có thể giao dịch cổ phiếu, ETF và quyền chọn miễn phí. Các loại IRA bao gồm Truyền thống, Roth và Rollover.

Cũng giống như Robinhood, bạn có thể mua và giao dịch tiền điện tử trên Webull, trang này cũng cung cấp ví tiền điện tử để lưu trữ tài sản của bạn. Có hơn 44 loại tiền điện tử bạn có thể mua trên Webull bắt đầu từ $ 1, bao gồm Bitcoin, Ehereum và các loại tiền điện tử hàng đầu khác.

Ngoài ra còn có một tính năng giao dịch trên giấy cho phép bạn thử nghiệm giao dịch trước khi bạn có thể sử dụng tiền thật. Điều này làm cho nó thân thiện hơn với những người mới tham gia thị trường.

Webull có sẵn dưới dạng ứng dụng trên Android, iOS và máy tính để bàn. Nó cũng có thể truy cập trực tiếp trên web. So sánh thêm về Webull và Robinhood có thể giúp bạn nhiều hơn trong việc lựa chọn nền tảng phù hợp nếu bạn không chắc chắn về nó.

Môi giới tương tác là một thay thế khả thi khác cho Robinhood. Nó là một công ty môi giới của Mỹ, và hiện là “nền tảng giao dịch điện tử lớn nhất ở Mỹ theo số lượng giao dịch doanh thu trung bình hàng ngày.” Bạn có thể giao dịch cổ phiếu, quyền chọn, hợp đồng tương lai, EFP, quyền chọn tương lai, ngoại hối, trái phiếu và quỹ.

Mặc dù giao dịch trên nền tảng không miễn phí hoa hồng như trường hợp của Robinhood, nhưng các khoản phí không đáng kể và bắt đầu từ $ 0, không có chênh lệch hoặc các khoản phí khác. Nhà môi giới tương tác có sẵn ở 33 quốc gia, 150 thị trường và hỗ trợ 26 loại tiền tệ.

Bạn có thể tạo bất kỳ loại tài khoản nào, bao gồm cá nhân, quỹ chung, IRA, tổ chức và các loại khác. Cộng tác với Paxos, Interactive Brokers hiện cho phép các nhà đầu tư mua và giao dịch tiền điện tử.

Bạn có thể giao dịch và giữ Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum và Litecoin với hoa hồng thấp từ 0,12% đến 0,18% và không chênh lệch, đánh giá hoặc phí lưu ký. Giao dịch 24/7, với việc thực hiện giao dịch do Công ty Paxos Trust cung cấp. Bạn có thể truy cập Nhà môi giới tương tác dưới dạng ứng dụng trên Android và iOS cũng như trên trang web.

Freetrade là một nền tảng có trụ sở tại Vương quốc Anh để đầu tư và giao dịch cổ phiếu. Như tên của nó, ứng dụng cung cấp giao dịch không hoa hồng và được quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA) ở Vương quốc Anh. Mục tiêu của nó là làm cho việc đầu tư trở nên đơn giản và dễ tiếp cận nhất với mọi người.

Có hơn 6.000 cổ phiếu và ETF của Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Châu Âu có sẵn để giao dịch miễn phí. Đối với các tính năng bổ sung, các gói cao cấp bắt đầu từ 4,99 GBP một tháng. Ba loại tài khoản có sẵn, đó là Cổ phiếu và Cổ phần ISA, Lương hưu cá nhân tự đầu tư (SIPP) và Tài khoản đầu tư chung.

Freetrade không cung cấp khả năng tiếp xúc trực tiếp với các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum, nó chỉ cho phép các nhà đầu tư mua và giao dịch các cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử. Nền tảng này chỉ có thể truy cập được dưới dạng ứng dụng di động trên thiết bị Android và iOS.

TradeStation là một nhà cung cấp dịch vụ môi giới và giao dịch trực tuyến của Mỹ. Giống như Robinhood, nó cung cấp giao dịch miễn phí hoa hồng trên cổ phiếu, ETF, quyền chọn và hợp đồng tương lai. Tài khoản có sẵn cho các cá nhân, hưu trí và cũng có thể phục vụ cho các nhà đầu tư tổ chức.

Đối với những người mới tham gia giao dịch, TradeStation cung cấp tài liệu và hướng dẫn để giúp họ bắt đầu và chuyển sang đầu tư và giao dịch. Đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp, nó cung cấp một bộ công cụ đầy đủ giúp giao dịch dễ dàng hơn và hoàn thiện hơn để giúp họ tối đa hóa tiềm năng giao dịch của mình. Các nhà đầu tư cũng có quyền truy cập vào chi tiết nghiên cứu thị trường và cái nhìn sâu sắc để giúp họ đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt.

Có 11 loại tiền điện tử có sẵn để mua và giao dịch, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin và các loại khác. Có một bảng điều khiển có thể tùy chỉnh và bạn có thể đặt hàng chỉ với một cú nhấp chuột.

Các công cụ có sẵn cũng cho phép bạn phân tích nhanh thị trường để có ý tưởng về lợi nhuận chưa thực hiện ngay cả trước khi bạn thực hiện giao dịch. TradeStation có thể truy cập trên web, dưới dạng ứng dụng máy tính để bàn và cũng như ứng dụng di động cho cả thiết bị Android và iOS.

Firstrade là một nhà môi giới chiết khấu của Mỹ để giao dịch cổ phiếu, ETF và các tài sản khác. Bạn có thể mua và bán cổ phiếu, ETF, quyền chọn và quỹ tương hỗ miễn hoa hồng. Firstrade cũng là một nền tảng dành cho các tài khoản hưu trí, với IRA truyền thống, Roth và Rollover có sẵn.

Hiện có 38 loại tiền điện tử có sẵn để giao dịch, bao gồm Bitcoin, Ethereum và các tài sản hàng đầu khác. Đầu tư vào tiền điện tử bắt đầu từ $ 1 và bạn có thể giao dịch 24/7. Nhiều loại tiền điện tử hơn được thêm vào hàng tháng, vì vậy trong trường hợp không có sẵn loại tiền yêu thích của bạn, bạn có thể kiểm tra lại sau.

Giao dịch có thể được thực hiện từ máy tính để bàn, iPad hoặc điện thoại di động của bạn, cả Android và iOS. Là một thành viên của FINRA và SIPC, Firstrade là một nền tảng an toàn được bảo hiểm 500.000 đô la và đã tồn tại hơn 37 năm.

Bạn cũng có thể truy cập các tài liệu giáo dục sẽ giúp bạn trong hành trình đầu tư, cho dù bạn là người mới hay một nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm.

Có rất nhiều tùy chọn ứng dụng đầu tư

Các ứng dụng đầu tư này là những lựa chọn thay thế tốt nhất cho Robinhood và chúng giúp bạn dễ dàng đầu tư và giao dịch cổ phiếu, ETF và các tài sản khác bao gồm tiền điện tử.

Sau khi nhìn thấy các tính năng của chúng và những gì chúng có thể làm, bạn sẽ có thể chọn một trong số chúng phù hợp nhất với mục tiêu đầu tư và giao dịch của mình. Và có rất nhiều ứng dụng đầu tư khác dành cho giao dịch cổ phiếu riêng lẻ.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *