/ / Các bài tập luyện tại nhà tốt nhất từ ​​Netflix Fitness và Nike Training Club

Các bài tập luyện tại nhà tốt nhất từ ​​Netflix Fitness và Nike Training Club

Netflix là một dịch vụ phát trực tuyến rất được yêu thích, cung cấp vô số nội dung gốc. Nhiều người yêu thích Netflix vì dịch vụ này có giá phải chăng, dễ sử dụng trên tất cả các thiết bị và hoàn toàn không có quảng cáo cho những người đăng ký trả phí.


Ngoài các chương trình truyền hình và phim, Netflix còn cung cấp nhiều hơn thế nữa, bao gồm phim hoạt hình, trò chơi và chương trình thể dục từ Câu lạc bộ Huấn luyện Nike. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về bộ sưu tập các lớp tập luyện đầu tiên của Netflix.


Netflix Fitness là gì?

Netflix là dịch vụ phát trực tuyến video hàng đầu thường không được đề cập trong cùng một câu với thể dục… trừ khi bạn đang xem tập mới nhất của Love Island khi đi bộ trên máy chạy bộ của mình. Nhưng bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng Netflix cũng cung cấp nhiều chương trình thể dục từ Nike Training Club!

Netflix 10 phút tập luyện câu lạc bộ đào tạo nike

Các chương trình thể dục bao gồm nhiều lớp (hoặc tập) và có sẵn cho mọi cấp độ thể dục. Các lớp học trải dài từ các buổi tập yoga nhanh trong 10 phút đến bài tập HIIT trong 30 phút. Tất nhiên, tất cả chúng đều có sẵn để phát trực tuyến và tham gia mà không mất thêm phí khi đăng ký đang hoạt động.

Vậy chương trình tập luyện Nike Fitness nào phù hợp với bạn và nó có đủ để khiến bạn rời khỏi chiếc ghế dài không?

Những Chương trình Tập luyện của Câu lạc bộ Huấn luyện Nike Có sẵn?

Các lớp thể dục trên Netflix được giảng dạy bởi tuyển chọn các huấn luyện viên bậc thầy của Nike như Kirsty Godso và Tara Nicolas. Ngoài ra, các lớp được phân loại theo độ dài của chúng. Do đó, một số lớp có thể trùng lặp với các chương trình khác nhau. Đây là những chương trình tập luyện chính mà bạn có thể xem chi tiết trên Netflix để giúp bạn quyết định nơi bắt đầu.

chương trình câu lạc bộ đào tạo nike thể dục netflix

1. Khởi động thể dục với những điều cơ bản

Chương trình này lý tưởng cho người mới vì nó không yêu cầu thiết bị — chỉ cần mang theo bản thân và một chút lửa trong bụng! Có 13 tập tập trung vào việc sử dụng trọng lượng cơ thể của bạn và tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về tập luyện và rèn luyện. Hầu hết các lớp học chỉ kéo dài 10 phút, nhưng cuối cùng, bạn sẽ giải quyết được một kim tự tháp HIIT trong 30 phút.

Đây là câu trả lời dễ dàng nếu bạn đang tự hỏi nên bắt đầu từ đâu. Bạn sẽ trải nghiệm mọi thứ một chút, từ nhịp độ đến rèn luyện sức bền. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cụ thể hơn một chút, hãy tiếp tục đọc.

2. Hai tuần để có một cốt lõi mạnh mẽ hơn

Tiếp tục từ những điều cơ bản, chương trình này có thể giúp bạn cải thiện sức mạnh cốt lõi của mình trong 20 phút hoặc ít hơn. Có bảy tập trong chương trình này, tất cả đều tập trung vào hoạt động cốt lõi của bạn, từ một buổi tập yoga cơ bụng dễ dàng (chỉ năm phút!) Đến bài tập cơ bụng HIIT. Bạn sẽ học các chuyển động cơ bản để giữ cho cốt lõi của bạn mạnh mẽ trong bất kỳ loại hình đào tạo nào.

3. Đốt cháy trọng lượng cơ thể

Chương trình tập luyện này đúng như tên gọi của nó—nó nhằm mục đích cung cấp cho bạn một bài tập toàn thân chỉ bằng trọng lượng cơ thể của bạn. Một lần nữa, tất cả 16 lớp không yêu cầu thiết bị. Ngoài ra, chúng bao gồm từ bài tập kích hoạt cốt lõi kéo dài 5 phút đến bài tập toàn diện kéo dài 30 phút. Nếu bạn đã có một số kinh nghiệm, bạn có thể bỏ qua các phiên đầu tiên.

4. Yêu Vinyasa

Lớp học này hơi khác so với các lớp học khác vì nó tập trung vào yoga lấy cảm hứng từ Vinyasa. Nhưng chỉ vì chúng là những bài tập yoga có tác động thấp không có nghĩa là chúng sẽ không giúp bạn tăng cường sức mạnh. Vì vậy, hãy lấy tấm thảm tập yoga của bạn và tham gia lớp học với các giáo viên Jonah Kest và Branden Collinsworth. Nếu yoga là niềm đam mê của bạn, đây là nơi để bắt đầu.

5. HIT & Sức mạnh với Tara

Nếu bạn yêu thích các bài tập cường độ cao khiến bạn đổ nhiều mồ hôi, thì đây là chương trình dành cho bạn. Tất cả các lớp học đều do huấn luyện viên Nike Tara Nicolas giảng dạy, cùng với các huấn luyện viên khách mời như Alex Piccirilli. Chương trình bao gồm 14 tập và chỉ có một tập vượt quá 25 phút. Đó là phần cuối cùng và là một ví dụ tuyệt vời về thói quen tập luyện phức tạp kết hợp các chuyển động cơ bản với các bài tập năng động.

6. Tập luyện cường độ cao

Giống như chương trình thể dục của Tara, chương trình này chắc chắn sẽ khiến bạn đổ mồ hôi và đốt cháy calo. Có 14 tập có sẵn và tất cả các lớp này đều ở mức độ khốc liệt hơn. Tuy nhiên, phần lớn trong số họ là ngắn và ngọt ngào.

Chương trình này phù hợp hơn với bạn nếu bạn tập thể dục thường xuyên và tận hưởng các buổi tập HIIT nhanh.

7. Thể dục thoải mái

Chương trình tập luyện này là chương trình duy nhất trong số đó yêu cầu một số thiết bị tập thể dục như quả tạ, khối yoga và dây kháng lực. Và mặc dù chỉ có sáu lớp trong chương trình, nhưng chúng bao gồm các loại bài tập khác nhau, chẳng hạn như Pilates và sự nhanh nhẹn.

Đây có thể là một chương trình tốt để bắt đầu nếu động lực là rào cản lớn nhất của bạn đối với việc tập luyện. Với các phiên tập trung vào việc cảm thấy thoải mái và sáng tạo, chương trình Feel-Good Fitness có thể là thứ bạn cần để bắt đầu thói quen tập thể dục lành mạnh hoặc khơi dậy niềm đam mê của bạn.

Các chương trình thể dục khác của Netflix

Ngoài các chương trình thể dục chính này, bạn sẽ thấy ba danh mục khác – Bài tập 10 phút, Bài tập 20 phút và Bài tập 30 phút. Đây là những điều tuyệt vời nếu bạn cần nhanh chóng tìm một bài tập vì bạn không có nhiều thời gian hoặc nếu mức độ thể lực của bạn có nghĩa là bạn chỉ có thể xử lý một bài tập ngắn.

Netflix Fitness có thể giúp bạn rời khỏi đi văng không?

Điều thú vị về các chương trình tập luyện này từ Câu lạc bộ huấn luyện Nike là tất cả chúng đều được bao gồm trong tư cách thành viên Netflix hiện tại của bạn. Có những bài tập lý tưởng cho những người mới bắt đầu chưa biết chắc mình thích tập loại bài tập nào. Nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy các phiên cường độ cao hơn mà bạn có thể tiếp tục nếu bạn có kinh nghiệm.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một động lực bổ sung để tập luyện, thì điều gì có thể hấp dẫn hơn việc hoàn thành một bài tập luyện nhanh chóng và ngay lập tức chuyển sang loạt phim yêu thích của bạn trên Netflix?

Netflix Fitness có bất kỳ nhược điểm nào không?

Thoạt nhìn, bạn có thể không nhận thấy chúng, nhưng có một số nhược điểm đối với các lớp và chương trình thể dục mới có trên Netflix. Vấn đề đầu tiên khá rõ ràng là có rất ít hoặc không có âm nhạc trong các lớp học. Phần tốt hơn của mỗi lớp liên quan đến việc người hướng dẫn nói chuyện với bạn qua từng động tác cùng với một số tiếng thở hổn hển và thở hổn hển.

Những lớp học này sẽ không phù hợp với những người thích các lớp tập thể dục không nói chuyện mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy miễn phí trên YouTube.

Chương trình tập luyện đốt cháy trọng lượng cơ thể của Netflix

Một nhược điểm khác là không có đồng hồ đếm ngược cho các bài tập riêng lẻ. Chắc chắn, có một bộ đếm thời gian đếm ngược thời lượng của lớp học. Tuy nhiên, trừ khi bạn chăm chú lắng nghe hoặc xem nó trong suốt buổi học, bạn sẽ không biết khi nào mình cần nghỉ giải lao hoặc chuyển sang động tác tiếp theo.

Hơn nữa, mặc dù số lượng lớn các lớp học là hoàn hảo cho người mới bắt đầu, nhưng điều đó chỉ có nghĩa là không nhất quán đối với những người biết họ thích gì. Thật bất tiện khi tìm kiếm các lớp tập luyện mà bạn đặc biệt thích, vì Netflix buộc bạn phải xem qua từng chương trình để tìm thứ bạn đang tìm kiếm.

Cuối cùng, có rất ít hoặc không có thông tin về cách thực hiện từng chương trình ngoài việc theo dõi các video. Ví dụ: nếu bạn đang thực hiện chương trình Tập luyện cường độ cao, thật khó để biết bạn nên tập bao nhiêu lần mỗi ngày.

Có 14 tập đi kèm, vậy bạn nên xem một tập mỗi ngày trong hai tuần hay hai tập mỗi ngày trong một tuần? Thật không may, không có lời giải thích nào được đưa ra, đó là lý do khiến các chương trình thể dục này bị thiếu sót. Có một điều chắc chắn: những chương trình thể dục này không phải là loại nội dung Netflix mà bạn có thể xem liên tục trong 6 tập.

Bạn sẽ thử chương trình thể dục Netflix nào trước?

Bạn chỉ mới bắt đầu trên hành trình tập thể dục của bạn? Nếu vậy, chỉ cần chọn một chương trình tập luyện trên Netflix mà bạn có thể thích và thử! Các lớp học rất hay, ngắn và cung cấp nhiều bài tập khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn tập thể dục thường xuyên và biết mình thích gì, thì có lẽ tốt hơn hết là bạn nên tuân thủ chương trình tập thể dục hiện có và sử dụng Netflix để phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *