/ / Bạn nên chọn trình tạo trang web nào?

Bạn nên chọn trình tạo trang web nào?

Squarespace và HubSpot đều là những trình tạo trang web khá dễ sử dụng, cung cấp các chủ đề và mẫu trang web được tải sẵn. Tuy nhiên, cả hai nền tảng đều có các tính năng độc đáo của riêng chúng, khiến chúng phù hợp hơn để xây dựng một số loại trang web nhất định so với các nền tảng khác.


Nếu bạn đang cố gắng quyết định giữa các nền tảng, sự khác biệt có thể gây nhầm lẫn. Ở đây, chúng tôi chia nhỏ mọi thứ và so sánh cả hai.


1. Squarespace so với HubSpot: Tối ưu hóa trang web

Theo dõi phân tích website sau khi tối ưu

Để tối đa hóa nỗ lực của mình, bạn cần chọn một nền tảng xây dựng trang web có các công cụ tích hợp để tối ưu hóa trang web của mình. Tối ưu hóa trang web của bạn có thể giúp cải thiện hiệu suất, tăng lưu lượng truy cập, tăng doanh thu và tăng chuyển đổi. Quan trọng nhất, nó cũng có thể dẫn đến trải nghiệm người dùng tốt hơn.

HubSpot’s CMS Hub cung cấp cho người dùng một số tính năng tối ưu hóa trang web ấn tượng. Từ các đề xuất SEO tùy chỉnh đến quyền truy cập Google Search Console, bạn có thể sử dụng các công cụ có sẵn với nền tảng để xây dựng một trang web được tối ưu hóa tốt.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng kiểm tra do máy học hỗ trợ để chọn phiên bản trang web hoạt động tốt nhất. Bạn cũng có thể tận dụng các công cụ tiếp thị nội dung của CMS Hub để tăng cường nỗ lực tiếp thị, tối ưu hóa chiến lược nội dung và có được bức tranh chi tiết về hành trình của khách hàng.

Mặc dù Squarespace cung cấp cho người dùng một bộ tính năng tối ưu hóa nhưng nền tảng này lại thiếu các công cụ kiểm tra SEO nâng cao. Điều đó nói rằng, bạn vẫn có quyền truy cập vào Google Search Console, bản đồ trang web và các tính năng tối ưu hóa di động tích hợp. Nhiều người sẽ thấy rằng các công cụ Squarespace tích hợp này là đủ để thực hiện các tác vụ tối ưu hóa cơ bản.

2. Tính năng thiết kế trên Squarespace và HubSpot

Các mẫu trang web trên Squarespace

Việc thiết lập và thiết kế một trang web có thể khiến bạn cảm thấy sợ hãi, đặc biệt nếu bạn không phải là nhà thiết kế. Nhưng Squarespace giúp bạn dễ dàng xây dựng một trang web gọn gàng nhờ có nhiều mẫu.

Để xây dựng một trang web trên Squarespace, tất cả những gì bạn cần làm là chọn một mẫu và tùy chỉnh nó khi cần bằng các công cụ thiết kế có sẵn. Kết quả là một trang web có giao diện chuyên nghiệp cung cấp khả năng điều hướng nhanh chóng và liền mạch.

Mẫu website trên CMS Hub

HubSpot thật tuyệt nếu bạn đang muốn sử dụng một nền tảng cho phép bạn tự do thiết kế. Bạn có thể tạo một trang web dựa trên các trang mẫu và mẫu thiết kế trong thị trường HubSpot hoặc thiết lập khung cho từng trang trên trang web của bạn nếu bạn cảm thấy thoải mái khi làm điều đó.

Phần hay nhất khi sử dụng Trung tâm CMS của HubSpot là bạn không cần sử dụng các plugin bổ sung để thiết lập trang đích hoặc thư viện.

3. Squarespace so với HubSpot: Dễ sử dụng

Điều quan trọng là phải xem xét mức độ dễ sử dụng của một nền tảng xây dựng trang web liên quan đến chuyên môn thiết kế và phát triển của bạn. Vì vậy, chẳng hạn, nếu bạn thiếu bí quyết kỹ thuật và kỹ năng mã hóa, thì một nền tảng thân thiện với người dùng như Squarespace sẽ hoạt động rất tốt.

Nhờ giao diện kéo và thả đơn giản và không cần bảo trì, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Squarespace để thiết lập một ứng dụng hoặc trang web chức năng.

HubSpot chắc chắn cũng rất dễ sử dụng. Nền tảng này không chỉ thân thiện với người dùng mà còn cung cấp nhiều công cụ CMS tích hợp sẵn mà bạn có thể tận dụng.

Hơn nữa, tất cả các hoạt động bảo trì và cập nhật bảo mật liên quan đến hệ thống đều do HubSpot xử lý. Bạn cũng có thể xem, quản lý và chỉnh sửa nội dung trang web của mình trên nền tảng mà không phải sử dụng bất kỳ plugin bổ sung nào.

4. Hỗ trợ khách hàng do Squarespace và HubSpot cung cấp

Hỗ trợ khách hàng tốt là chìa khóa cho bất kỳ doanh nghiệp nào, đặc biệt là khi người dùng đang thực hiện các tác vụ phức tạp. May mắn thay, cả HubSpot và Squarespace đều cung cấp dịch vụ xuất sắc cho khách hàng của họ.

Trung tâm trợ giúp của Hubspot CMS Hub

Nhờ quy mô ngày càng tăng, HubSpot có một cộng đồng hướng dẫn và người dùng cung cấp hỗ trợ từ cộng đồng. Cho dù bạn cần trợ giúp về thiết lập trang web của mình hay tìm hiểu cách tùy chỉnh trang web tốt nhất, bạn sẽ có thể nhận được hướng dẫn từ các thành viên cộng đồng của HubSpot.

Bạn cũng có thể chọn trò chuyện với đại diện dịch vụ khách hàng, điều này đặc biệt tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời nhanh. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng chương trình đào tạo của HubSpot trong các lĩnh vực thiết kế trang web, tự động hóa tiếp thị và CRM, trong số những lĩnh vực khác, để bạn được trang bị tốt hơn trong quá trình xây dựng và thiết kế trang web.

Tùy chọn liên hệ với chúng tôi của Squarespace

Với Squarespace, nếu gặp sự cố, bạn có thể liên hệ với đại diện dịch vụ khách hàng của công ty qua email hoặc trò chuyện trực tiếp. Cho rằng công ty có sự hiện diện khá mạnh mẽ trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể liên hệ với đại diện dịch vụ trên Twitter hoặc qua Facebook Messenger.

5. Squarespace so với HubSpot: Giá cả

Bạn có thể chọn ba loại gói với HubSpot. Bộ Starter có giá lên tới 300 đô la hàng năm nếu bạn trả trước. Bộ Starter bao gồm các công cụ CMS thiết yếu cần thiết để xây dựng một trang web an toàn. Nếu bạn muốn cung cấp toàn diện hơn, bạn có thể sử dụng gói Chuyên nghiệp, có giá 4.800 đô la hàng năm nếu bạn trả trước.

Bạn cũng có thể chọn bộ Doanh nghiệp, cung cấp khả năng kiểm soát và linh hoạt tiên tiến nhất, với giá 14.400 đô la hàng năm. Các bộ Chuyên nghiệp và Doanh nghiệp được cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày, vì vậy bạn có thể kiểm tra nền tảng trước khi cam kết sử dụng trong năm. Hãy nhớ rằng giá sẽ cao hơn nếu bạn chọn thanh toán hàng tháng, thay vì hàng năm.

Squarespace cung cấp bốn loại kế hoạch. Cơ bản nhất trong số đó là gói Cá nhân, có giá 192 đô la hàng năm nếu bạn trả trước. Gói Business, cung cấp nhiều tính năng nâng cao hơn, có giá $276 hàng năm.

Các gói Thương mại cơ bản và Thương mại nâng cao, cả hai đều lý tưởng cho những người muốn thiết lập trang web thương mại điện tử, có giá lần lượt là 324 đô la và 588 đô la. Squarespace cũng cung cấp bản dùng thử 14 ngày miễn phí cho tất cả các gói của mình; cân nhắc tận dụng bản dùng thử này để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Squarespace so với HubSpot CMS Hub: Bạn nên chọn cái nào?

Trình tạo trang web bạn chọn phải dựa trên nhu cầu của bạn với tư cách là chủ sở hữu doanh nghiệp.

Nếu bạn cần linh hoạt hơn về mặt tùy chỉnh và các công cụ phân tích, tiếp thị và bán hàng tích hợp nâng cao, thì HubSpot có thể là lựa chọn tốt hơn. Trong khi đó, Squarespace là một lựa chọn tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp muốn tạo các trang web đơn giản bằng nền tảng thân thiện với người dùng. Nền tảng này cũng rất phù hợp để xây dựng các trang web thương mại điện tử.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, hãy nhớ xem xét một số công cụ xây dựng trang web khác để bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *