/ / 9 trang web tuyệt vời để tải xuống các mẫu mô phỏng cho thiết kế của bạn

9 trang web tuyệt vời để tải xuống các mẫu mô phỏng cho thiết kế của bạn

Có nhiều lý do khiến các nhà thiết kế đồ họa nên sử dụng mô hình mô phỏng để giới thiệu thiết kế của họ. Tạo mẫu mô phỏng từ đầu không nhất thiết phải là một phần tẻ nhạt trong quy trình thiết kế của bạn—có rất nhiều địa điểm tuyệt vời trên mạng để tìm các mẫu mô phỏng cho công việc thiết kế của bạn.


Các trang web mô phỏng trong danh sách này dành cho tất cả các loại thiết kế, chẳng hạn như áo phông, thiết bị, bảng chỉ dẫn và bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể hình dung ra logo hoặc thiết kế của mình được sử dụng trên đó.


Mô hình LS Graphics trên trang web.

LS Graphics cung cấp rất nhiều mô hình mô phỏng cho hầu hết mọi mục đích sử dụng mà bạn có thể nghĩ đến. Các mô hình được cung cấp ở đây là duy nhất—chẳng hạn như mô hình thiết bị cuộn dài—có chất lượng cao và có thể được sử dụng trên nhiều hệ thống thiết kế, bao gồm Adobe Photoshop, Figma và Sketch. Có rất nhiều plugin mô phỏng khác trong Figma cho các thiết kế của bạn.

Cho dù bạn đang thêm một thiết kế vào cốc cà phê, danh thiếp, bao bì quần áo, thiết bị hay áp phích—bạn sẽ tìm thấy một mô hình phù hợp với nhu cầu của mình.

Giá: Các tùy chọn Miễn phí, Cao cấp từ $79 mỗi quý hoặc $119 mỗi năm.

Cách sử dụng: Adobe Photoshop (PSD), Figma, Adobe XD và Phác thảo.

Mô hình Smartmockups trên trang web.

Manh mối nằm trong cái tên này; Smartmockups cung cấp rất nhiều mẫu mô phỏng chất lượng cao. Trang web thân thiện với người dùng và tạo mô hình trong trang web, nghĩa là bạn không cần bất kỳ chương trình thiết kế bổ sung nào để tự tạo mô hình. Chỉ cần tải lên thiết kế của bạn và bạn có thể xem trước tất cả các mô hình cùng một lúc.

Với Smartmockups, bạn có thể tạo các hình ảnh mô phỏng thực tế về thiết kế chai nước, quần áo thể thao và nhiều thiết bị, đó chỉ là một vài cái tên.

Giá: Đăng ký miễn phí, Pro từ $14 mỗi tháng.

Cách sử dụng: Được tạo trong Smartmockups, không yêu cầu hệ thống thiết kế bên ngoài.

Mô hình Mockuptree trên trang web.

Mockuptree cung cấp các mô hình mô phỏng miễn phí cho nhiều loại mặt hàng. Tất cả các mô hình có sẵn từ trang web này đều ở dạng tệp PSD, nghĩa là bạn cần sử dụng Photoshop để chỉnh sửa và tạo các thiết kế mô hình của mình.

Bạn sẽ tìm thấy các mô hình thiết bị của Apple, các mô hình xây dựng thương hiệu để sử dụng trên quần áo và văn phòng phẩm kinh doanh cũng như các mô hình quảng cáo như biểu ngữ và biển quảng cáo.

Giá: Miễn phí cho tất cả các mục đích sử dụng.

Cách sử dụng: AdobePhotoshop (PSD).

Mô hình đồ họa Anthony Boyd trên trang web.

Anthony Boyd là một nhà thiết kế đồ họa, người chia sẻ các mô hình mô phỏng tải xuống miễn phí và các tài nguyên tuyệt vời khác trên trang web của mình. Tất cả các mô hình đều miễn phí cho cả mục đích sử dụng cá nhân và thương mại mà không yêu cầu ghi công; tuy nhiên, chúng không nên được cho đi mà không ghi công.

Bạn sẽ tìm thấy các mô hình bóng bẩy và thông minh. Các mẫu mô phỏng này rất phù hợp để trình bày trang web và ứng dụng trên nhiều màn hình thiết bị khác nhau như iPhone, Đồng hồ Apple và máy tính xách tay. Bạn cũng sẽ tìm thấy các mẫu mô phỏng tuyệt vời cho văn phòng phẩm xây dựng thương hiệu, chẳng hạn như áp phích, danh thiếp và thiết kế tập sách.

Giá: Miễn phí cho tất cả các mục đích sử dụng.

Cách sử dụng: AdobePhotoshop (PSD).

Mô hình Mockuuups Studio dành cho iPad trên trang web.

Mặc dù có rất nhiều chữ U trong tên nhưng Mockuuups Studio là một trong những nhà cung cấp mô hình mô phỏng được phát triển chuyên nghiệp nhất trong danh sách này. Đây là một trang web mô phỏng thực sự được xây dựng cho các nhà thiết kế với hơn 3.400 mô hình trên 84 loại thiết bị khác nhau.

Trang web này cho phép bạn không chỉ tạo các mẫu mô phỏng mà còn tùy chỉnh các mẫu mô phỏng đó theo cách bạn cần. Ngoài việc chọn thiết bị trong mô hình của mình, bạn cũng có thể thay đổi vị trí đặt tay, đa dạng về da, màu nền, họa tiết và bóng đổ, v.v.

Giá: Tùy chọn Người mới bắt đầu miễn phí có hình mờ, đăng ký Chuyên nghiệp với giá 96 đô la mỗi năm và Nhóm với giá 150 đô la mỗi người dùng hàng năm.

Cách sử dụng: Trình tạo dựng sẵn trong ứng dụng miễn phí dành cho máy tính để bàn, plugin Figma, plugin Sketch và tải lên API.

Tìm hiểu thêm về API nếu bạn tò mò về cách chúng liên quan đến mô hình thiết kế.

Mô hình PlaceIt trên trang web.

Placeit là một trang web do Evanto cung cấp nhiều mô hình mô phỏng chất lượng cao cũng như các mẫu thiết kế khác để sử dụng tương tự.

Mặc dù có phiên bản miễn phí, nhưng Placeit không nêu rõ những gì bạn nhận được hoặc bị giới hạn ở phiên bản miễn phí. Nó chỉ nói rằng đăng ký cho phép tải xuống không giới hạn trong thời gian đăng ký.

Bạn có thể sử dụng trình tạo trực tuyến của Placeit để tạo và lưu rất nhiều loại mẫu mô phỏng khác nhau, chẳng hạn như áo phông và quần áo, thiết kế kỹ thuật số hoặc thiết kế in. Một số khía cạnh độc đáo của việc sử dụng Placeit là nó tạo ra các mô hình mô phỏng do AI tạo ra cũng như các mô hình trang phục video—rất phù hợp để quảng cáo sản phẩm của bạn với Cửa hàng TikTok hoặc làm video tiếp thị cho cửa hàng Etsy của bạn.

Giá: Gói miễn phí, được trả $14,95 USD hàng tháng hoặc $119,88 USD hàng năm.

Cách sử dụng: Trình tạo hình ảnh tích hợp.

Mô hình Media Modifier trên trang web.

Một trang web mockup tuyệt vời khác là Media Modifier. Trang web này cung cấp rất nhiều loại mô hình, bao gồm cả các mô hình như hình ảnh chuyển động 3D của Facebook cho một thứ gì đó khác với ảnh tiêu chuẩn. Với rất nhiều lựa chọn mô hình trên Media Modifier, bạn sẽ tha hồ lựa chọn.

Giá: Miễn phí, Chuyên nghiệp với giá 10 đô la mỗi tháng và Nhóm với giá 37,50 đô la mỗi tháng.

Cách sử dụng: Trình tạo hình ảnh tích hợp hoặc tải xuống PSD cho Adobe Photoshop.

Khung mẫu Canva trên trang web Canva.

Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy Canva trong danh sách này, nhưng nó có các khung mô phỏng riêng trong bảng Thành phần cũng như ứng dụng Smartmockups trong bảng Ứng dụng. Mặc dù hầu hết các mô hình mô phỏng trên Canva không nhiều hơn các thiết bị mà bạn có thể thêm ảnh màn hình, nhưng nếu bạn đang sử dụng Canva và nó phù hợp với nhu cầu của bạn, tại sao bạn không thử dùng chúng?

Nếu bạn cần mô hình cho các mặt hàng công nghệ, hãy xem danh sách các trang web miễn phí cung cấp mô hình thiết bị và màn hình của chúng tôi. Bạn cũng có thể trực tiếp tạo mô hình trang web của riêng mình trên Canva.

Ví dụ: các mẫu mô hình Canva sẽ không hữu ích cho những người tạo mẫu áo thun cho các sản phẩm POD. Tuy nhiên, nhiều nhà thiết kế nghiệp dư tạo ra các mô hình trang phục có thể chấp nhận được bằng cách phủ thiết kế của họ lên hình ảnh áo phông tiêu chuẩn, sau đó giảm độ mờ xuống một chút.

Giá: Miễn phí, Pro từ $12,99 mỗi tháng, Canva Teams từ $14,99 mỗi tháng.

Cách sử dụng: Được tích hợp vào Canva.

Photific trang phục mockup trên trang web.

Photific cung cấp các mô hình quần áo thương hiệu giống như thật. Với bộ sưu tập mô hình may mặc khổng lồ này, bạn không còn cần phải sử dụng bất kỳ chiếc áo phông trắng tiêu chuẩn nào để tạo mô hình cho bộ sưu tập áo sơ mi của mình nữa—bạn có thể tạo mô hình cho nhãn hiệu áo sơ mi thực tế mà bạn đang tạo.

Với quyền truy cập miễn phí, bạn có thể tạo các mô hình mô phỏng trên ba mặt hàng thương hiệu quần áo: Bella + Canvas 3001, Next Level 6210 và Gildan 2000. Ngoài ra còn có năm mô hình quần áo phổ biến miễn phí: áo phông bóng chày, áo khoác ngoài cho trẻ sơ sinh, áo phông cổ thuyền, áo hoodie có khóa kéo và áo ba lỗ.

Đăng ký cho phép truy cập trọn đời vào hàng trăm thương hiệu và phong cách, nghĩa là các mô hình của bạn có thể trông chân thực như ảnh thật của hầu hết mọi thương hiệu quần áo mà bạn có thể nghĩ đến.

Giá: Thanh toán một lần, miễn phí 79 đô la để có quyền truy cập trọn đời vào STOREFRONT 2 hoặc các giao dịch mua riêng lẻ trị giá 29 đô la mỗi lần.

Cách sử dụng: Trình tạo hình ảnh tích hợp hoặc Adobe Photoshop (PSD).

Biến khái niệm thiết kế của bạn thành hiện thực với Mockup

Có rất nhiều mẫu mô phỏng có sẵn trực tuyến, nhưng các trang web này cung cấp các mẫu mô phỏng được làm thủ công tốt, chất lượng tuyệt vời và nhiều tùy chọn mô hình độc đáo. Hầu hết chúng đều có trình tạo mô hình dựng sẵn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, nhưng những trình cung cấp tệp PSD có nghĩa là bạn có thể thay đổi các khía cạnh khác trong Photoshop nếu cần. Chia sẻ thiết kế của bạn với mọi người bằng các mô hình sản phẩm tuyệt vời!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *