/ / 8 ứng dụng S Pen tốt nhất cho điện thoại Samsung Galaxy của bạn

8 ứng dụng S Pen tốt nhất cho điện thoại Samsung Galaxy của bạn

Samsung lần đầu tiên giới thiệu bút S Pen với dòng Note nổi tiếng của mình và giờ đã mở rộng nó lên dòng Galaxy S21 và S22 Ultra. Mặc dù là một công cụ tiện dụng để ghi chú khi di chuyển, nhưng S Pen có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ viết nguệch ngoạc. Bạn có thể sử dụng nó để viết, phác thảo, chú thích tài liệu và thậm chí chơi trò chơi.

Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các ứng dụng S Pen tốt nhất để giúp bạn tận dụng tối đa bút cảm ứng trên điện thoại Galaxy của mình.

1. S Pen Keeper

Một số thiết bị Galaxy có giá đỡ bút S Pen tích hợp. Tuy nhiên, luôn có khả năng bạn lấy nó ra và đánh mất nó. Đôi khi, bút cảm ứng có thể bật ra khi vô tình làm rơi và bạn thậm chí sẽ không nhận ra.

S Pen Keeper là một tiện ích đồng hành giúp theo dõi S Pen của bạn và thông báo nếu bạn chưa đặt nó trở lại hoặc đang di chuyển khỏi nó. Nó hoạt động tương tự như công cụ theo dõi S Pen tích hợp của Samsung nhưng hoạt động trên các thiết bị cũ hơn không được tích hợp chức năng này.

Tải xuống: S Pen Keeper (Miễn phí)

2. Mực

Mặc dù có rất nhiều ứng dụng ghi chú tuyệt vời, nhưng Squid lại nổi trội hơn khi nói đến ghi chú viết tay bằng bút stylus hoặc S Pen. Nó mang lại trải nghiệm viết mượt mà và cho phép bạn chọn từ một bộ sưu tập hình nền để viết nhạc, nhật ký hoặc vẽ đồ thị.

Bạn có thể nhập các trang cụ thể hoặc tất cả các ghi chú ở định dạng PDF, PNG, JPEG và Squid Note. Các tính năng hữu ích khác bao gồm áp lực bút có thể tùy chỉnh, hỗ trợ thay đổi màu mực, khả năng hoàn tác và làm lại các thay đổi và xóa.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Bạn cũng có thể chú thích tệp PDF, ký tài liệu, nhập hình ảnh và vẽ hình dạng. Tuy nhiên, ngoài các tính năng ghi chú cơ bản, mọi thứ khác đều nằm sau tường phí.

Tải xuống: Squid (Miễn phí, mua trong ứng dụng có sẵn)

3. Autodesk Sketchbook

Nếu bạn yêu thích nghệ thuật kỹ thuật số, Sketchbook có thể giúp bạn sử dụng S Pen đó để tạo các bản phác thảo, tranh vẽ và bản vẽ trên Điện thoại Galaxy của bạn khi đang di chuyển.

Sketchbook có một canvas sạch sẽ cho phép bạn sử dụng bất động sản của màn hình mà không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng. Bạn nhận được một đống đầy đủ các loại bút vẽ, bao gồm bút chì, bút lông, bút lông, v.v. Nó cũng có một ngăn xếp hoàn tác / làm lại lớn để quay lại và chuyển tiếp để thực hiện các chỉnh sửa.


Sketchbook là một ứng dụng vẽ tuyệt vời. Mặc dù liên quan đến một chút đường cong học tập, nhưng phiên bản đầy đủ hoàn toàn miễn phí để sử dụng trên nền tảng di động, khiến nó trở thành ứng dụng vẽ tốt nhất cho các nghệ sĩ kỹ thuật số trên Android.

Tải xuống: Sketchbook (Miễn phí)

4. Samsung Notes

Samsung Notes thay thế ứng dụng S Note được cài đặt sẵn trên các thiết bị Note cũ hơn. Mặc dù không có sự khan hiếm của các ứng dụng ghi chú trên Android, nhưng Samsung Notes được tích hợp sẵn và sử dụng miễn phí. Bạn có thể tạo ghi chú viết tay, thêm văn bản hoặc thậm chí ra lệnh chuyển giọng nói thành văn bản.

Đối với ghi chú viết tay, bạn có thể chọn các chế độ bút khác nhau, bao gồm bút máy, bút chì, bút lông thư pháp và bút máy. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau và tăng giảm độ sâu của bút.

Ngoài ra, bạn có thể lưu các ghi chú cụ thể vào các thư mục khác nhau và bảo vệ chúng bằng mật khẩu. Nó cũng cho phép bạn chọn từ các mẫu trang khác nhau, bao gồm cả nhật ký dấu đầu dòng. Sau khi hoàn tất, bạn có thể xuất ghi chú của mình ở nhiều định dạng, bao gồm PDF, MS Word và PowerPoint, hình ảnh và văn bản.

Tải xuống: Samsung Notes (Miễn phí)

5. SignEasy

SignEasy là một ứng dụng chữ ký số để ký và quản lý tài liệu, PDF và biểu mẫu từ mọi nơi. Bạn có thể sử dụng S Pen để tạo và lưu chữ ký của mình trong ứng dụng và áp dụng nó khi cần thiết.

Bạn có thể nhập tài liệu từ Box, Dropbox, Google Drive và OneDrive để ký và gửi chúng bằng đường dẫn kiểm tra kỹ thuật số tới các địa chỉ email khác. Nó cũng đi kèm với các tính năng bảo mật bổ sung để bảo vệ tài liệu của bạn bằng xác thực bằng mật mã và dấu vân tay.

Gói cơ bản miễn phí của SignEasy bị giới hạn trong việc nhập tài liệu và ký chúng. Bạn có thể chọn từ một trong các gói Essential, Pro hoặc Business để truy cập các tính năng nâng cao.

Tải xuống: SignEasy (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng có sẵn)

6. MyScript Calculator 2

Bạn có thể biến điện thoại Galaxy của mình thành một máy tính viết tay với MyScript Calculator 2. Nó cho phép bạn viết bất kỳ phép tính nào liên quan đến phân số, căn, thừa số, v.v. và ứng dụng sẽ đọc và tính toán kết quả trong thời gian thực. Nếu bạn làm sai, bạn có thể xóa hoặc ghi đè để chỉnh sửa phép tính của mình.

Bạn có thể định cấu hình nó cho người dùng thuận tay trái hoặc phải, bật hoặc tắt tính toán tự động, sao chép kết quả vào khay nhớ tạm, truy xuất lịch sử tính toán trước đây của bạn và lưu hoặc xuất kết quả để sử dụng lại.

MyScript Calculator là một ứng dụng tuyệt vời để dạy trẻ em toán cơ bản và nâng cao hoặc giúp chúng làm bài tập về nhà, thực hiện chuyển đổi từ muỗng canh sang ounce và mọi thứ khác cho các tình huống thường ngày của bạn.

Tải xuống: MyScript Calculator 2 ($ 3,99)

7. Tô màu

Trò chơi tô màu rất thú vị và là một công cụ giết thời gian tuyệt vời. Colorfy là một ứng dụng tô màu đơn giản nhưng hấp dẫn với một thư viện lớn các bản vẽ để tô màu. Bạn cũng có thể tạo bản vẽ và thêm màu sắc bằng S Pen của mình.

Bạn có thể chọn từ xu hướng và các danh mục bản vẽ khác để bắt đầu. Bạn cũng có thể chụp một đối tượng trực tiếp, biến nó thành một bản vẽ và bắt đầu tô màu. Colorfy là một ứng dụng cao cấp và đi kèm với bản dùng thử ba ngày miễn phí và bạn sẽ trả lại 40 đô la cho một năm truy cập.

Tải xuống: Colorfy (Bản dùng thử miễn phí, yêu cầu đăng ký)

8. World of Goo

Một trò chơi thú vị khác có thể sử dụng bút cảm ứng tích hợp trên điện thoại Galaxy của bạn là World of Goo, một trò chơi phiêu lưu giải đố cổ điển độc lập sử dụng vật lý để giải các câu đố.

Trò chơi liên quan đến việc điều khiển các quả bóng Goo nhỏ và xây dựng các cấu trúc phức tạp để đạt được mục tiêu của chúng. Mặc dù đã tồn tại một thập kỷ nhưng nó vẫn là một trong những trò chơi giải đố Android gây nghiện nhất mà bạn có thể chơi. Nếu bạn cảm thấy bế tắc, hãy nhấn vào biểu tượng dấu hiệu nhỏ ở phía bên trái để nhận các gợi ý.

World of Goo là một trò chơi cao cấp và có giá 4,99 đô la để truy cập tất cả các giai đoạn. Thật không may, không có bản dùng thử miễn phí, nhưng nếu bạn thích trò chơi giải đố, World of Goo chắc chắn đáng để thử.

Tải xuống: World of Goo ($ 4,99)

Ứng dụng để tận dụng tối đa S Pen của bạn

Ngay cả khi không có các ứng dụng của bên thứ ba, S Pen vẫn là một công cụ hữu ích. Bạn có thể sử dụng nó để viết trên màn hình, mở Air Command, chụp màn hình và sử dụng nó như một thiết bị nhập liệu cảm ứng. Tuy nhiên, các ứng dụng của bên thứ ba có thể mở rộng việc sử dụng nó ngoài một số thủ thuật của bên mà điện thoại Galaxy đi kèm.


Bạn có thể thực hiện các phép tính nhanh chóng với MyScript Calculator 2, ghi chú viết tay với Squid, biến ý tưởng của bạn thành hiện thực với Sketchbook hoặc dành thời gian rảnh để giải các câu đố World of Goo. S Pen có một thế giới riêng; tất cả những gì bạn cần làm là khám phá Cửa hàng Google Play và Cửa hàng Samsung để tìm ứng dụng phù hợp.


người-dùng-apple-pen
7 lý do để sử dụng bút cảm ứng với điện thoại thông minh của bạn

Tăng năng suất của bạn với bút cảm ứng trên điện thoại thông minh.

Đọc tiếp


Thông tin về các Tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *