/ / 8 công cụ lập kế hoạch hội thảo trên web tốt nhất

8 công cụ lập kế hoạch hội thảo trên web tốt nhất

Hội thảo trên web phục vụ nhiều mục đích khác nhau, nhưng quan trọng nhất là chúng có thể giúp bạn tiếp cận nhiều đối tượng hơn và chúng xóa bỏ hiệu quả các giới hạn do thời gian và địa điểm gây ra cho cả người tham gia và người tổ chức.


Giống như đối tác trực tiếp, hội thảo trên web cho phép người tham gia xem các diễn giả, tham gia thảo luận, chia sẻ video, hình ảnh và tài liệu cũng như trình bày ý tưởng. Với các công cụ phù hợp, bạn có thể tổ chức một hội thảo trực tuyến có sức ảnh hưởng tại nơi làm việc của mình.


Thứ hai.com-workflow-dashboard

Lập kế hoạch lộ trình là một phần không thể thiếu của hội thảo trên web và Thứ Hai có thể hỗ trợ bạn một cách hiệu quả. Cho dù bạn đang dẫn đầu một dự án đa chức năng, tạo sản phẩm hay xây dựng một khóa học mới từ đầu, Thứ Hai sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đưa ra các quyết định hiệu quả và thực hiện các hành động phù hợp để đạt được mục tiêu của bạn cho hội thảo trên web.

Monday.com là một nền tảng quản lý dự án dựa trên đám mây, hữu ích trong việc lập kế hoạch thời gian và quy trình công việc cho hội thảo trên web của bạn. Nó có thể giúp bạn trực quan hóa quy trình làm việc của mình, đánh dấu các thành tựu quan trọng và tinh chỉnh quá trình biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Đây là một công cụ năng suất phục vụ hiệu quả cho các nhóm trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm Tiếp thị, Giáo dục, Nhân sự và Phát triển Phần mềm.

2. Notion – Ghi chú

Notion-webinar-ghi chú-trang

Notion là một phần mềm ghi chú giúp bạn ghi chú, sắp xếp ý tưởng, tạo bảng tâm trạng, theo dõi tiến độ dự án và đưa các chi tiết của dự án vào quan điểm. Mặc dù Notion cung cấp dịch vụ cửa hàng cho các nhóm nhưng tính năng ghi chú của nó đặc biệt hiệu quả đối với việc lập kế hoạch hội thảo trên web.

Lập kế hoạch hội thảo trên web đòi hỏi nhiều bước và chú ý cẩn thận đến từng chi tiết. Ghi chú giúp bạn ghi nhớ những chi tiết quan trọng mà bạn không muốn quên khi lập kế hoạch cho hội thảo trên web của mình. Tương tự như vậy, nó giúp bạn biên soạn các tài liệu bạn cần để trình bày và xây dựng khuôn khổ cho bài thuyết trình của mình, vì vậy bạn không bị lạc đề trong suốt hội thảo trên web.

3. ChatGPT – Dành cho Nghiên cứu và Tạo Câu hỏi thường gặp

ChatGPT-prompt-answer-trang

Để tổ chức hội thảo trên web hoàn hảo về một chủ đề, bạn cần nghiên cứu chuyên sâu về chủ đề đó và ChatGPT có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn khi thực hiện điều này. Đó là một chatbot do AI cung cấp, tạo ra phản hồi dựa trên lời nhắc bạn nhập.

Bạn có thể hỏi nó những câu hỏi mà bạn không thể tìm thấy câu trả lời và nó có thể cung cấp câu trả lời cho chúng. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng nó để tạo Câu hỏi thường gặp mà những người tham dự có thể hỏi bạn trong hội thảo trên web của bạn.

Ngoài ChatGPT, còn có các công cụ tiếp thị kỹ thuật số AI khác có thể cung cấp câu trả lời cho bạn dưới dạng lời nói, văn bản, đồ họa và video. Điều này làm cho AI trở thành một công cụ rất hữu ích cho nghiên cứu của bạn.

4. Canva – Tạo Slide thuyết trình

Canva-showaion-templates-giao diện

Sử dụng đồ họa thông tin trong hội thảo trên web giúp người tham gia nắm bắt các khái niệm phức tạp và theo dõi đầy đủ dòng suy nghĩ của diễn giả. Khi tạo đồ họa thông tin và các công cụ hỗ trợ trực quan khác cho hội thảo trên web, Canva là ứng dụng bạn nên sử dụng.

Thật đáng kinh ngạc, phiên bản ứng dụng và web cung cấp các mẫu chuyển động và tĩnh cho hội thảo trên web của bạn nếu bạn muốn tiết kiệm dung lượng trên PC của mình. Phòng thu âm của Canva cũng cho phép bạn thực hành với các trang trình bày của mình, vì vậy bạn có thể sắp xếp các trang trình bày của mình một cách hoàn hảo trước hội thảo trên web chính.

5. Zoom – Nền tảng lập kế hoạch và lưu trữ hội thảo trên web

Zoom-Webinar-thông tin-trang-1

Hầu hết mọi người biết đến Zoom như một nền tảng trình bày và lưu trữ hội thảo trên web, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó khi lập kế hoạch cho hội thảo trên web của mình. Với Zoom, bạn có thể lập kế hoạch về số lượng người tham gia mà bạn muốn tổ chức, quyết định xem bạn muốn họ phát âm thanh hay bật tính năng video, cho phép người tham gia ở chế độ tương tác hoặc chỉ xem, v.v.

Zoom Webinar cung cấp các công cụ để lưu trữ và quản lý một lượng lớn khán giả theo giai điệu của 100.000 người tham gia và hơn 100 thành viên tham gia hội thảo tương tác. Bạn cũng có thể tích hợp Hội thảo trên web Zoom của mình vào các nền tảng tiếp thị để có thể biến những người tham dự thành khách hàng.

Hơn nữa, bạn có thể thực hành trước sự kiện và lưu hội thảo trên web của mình để chia sẻ với nhiều đối tượng hơn bất cứ khi nào bạn chọn.

Teleprompter-Mirror-hướng-trang

Lưu trữ hoặc phát biểu trong hội thảo trên web có thể khiến bạn căng thẳng; do đó, nhiều người nói bị mất dòng suy nghĩ của họ. Tuy nhiên, sự trợ giúp của ứng dụng nhắc chữ như Teleprompter Mirror có thể giúp bạn ghi nhớ bài phát biểu hoặc các chi tiết quan trọng trong khi tổ chức hội thảo trên web.

Máy nhắc chữ từ xa là thiết bị trực quan điện tử cung cấp tín hiệu văn bản hoặc lời nói cho người nói. Với Teleprompter Mirror, bạn có thể dễ dàng nhận được lời nhắc cho phép bạn nói nhanh chóng và dễ dàng.

Bằng cách sao chép và dán nội dung bài thuyết trình của bạn trên giao diện Teleprompter Mirror, bạn có thể dễ dàng đọc nó bằng cách điều hướng nội dung theo cách thủ công hoặc để chúng tự động bật lên trên màn hình của bạn.

7. Livestorm – Dành cho phân tích hội thảo trên web

Livestorm-webinar-dashboard

Livestorm có các tính năng sẵn có bao gồm mọi giai đoạn lập kế hoạch và tổ chức hội thảo trên web một cách hiệu quả: từ các công cụ dành cho trang đăng ký và nhịp gửi email đến phân tích. Theo dõi ai, địa điểm và cách bạn thu hút những người tham dự hội thảo trên web giúp bạn lập kế hoạch tốt hơn trong tương lai, đặc biệt nếu hội thảo trên web của bạn cũng dành cho những người bên ngoài nơi làm việc của bạn.

Để có được dữ liệu này, bạn cần một công cụ theo dõi như Livestorm. Bạn có thể sử dụng các công cụ phân tích Live Storm để tùy chỉnh biểu mẫu đăng ký hội thảo trên web của mình, theo dõi các hoạt động trên trang đăng ký, theo dõi nguồn lưu lượng truy cập, bắt đầu các cuộc thăm dò cũng như xem và xuất các phân tích về hội thảo trên web của bạn.

8. Demio- Để tự động theo dõi các khách hàng tiềm năng của hội thảo trên web

Demio-automation-settings-trang

Demio là một công cụ tất cả trong một để tạo hội thảo trên web hoàn hảo. Đây là một nền tảng dựa trên ROI tự động, tận dụng các kỹ thuật tiếp thị tương tác cho hội thảo trên web của bạn. Nếu bạn không chắc chắn về các chi tiết của Hội thảo trên web của mình, chatbot trợ lý của Demio có thể giúp bạn.

Sau khi cho chatbot biết chi tiết cụ thể về hội thảo trên web của bạn, nó có thể giúp bạn sắp xếp gói hoàn hảo. Bạn có thể tích hợp Demio với các công cụ bán hàng khác như Mailchimp để theo dõi những người tham dự hội thảo trên web sau khi bạn hoàn thành. Tóm lại, Demio cho phép bạn kết nối với những người tham dự của mình để chuyển đổi.

Việc xây dựng hội thảo trên web của bạn là rất quan trọng cho sự thành công của nó. Ngoài việc làm nổi bật những gì bạn cần nói tại hội thảo trên web của mình, còn có những chi tiết cần thiết mà bạn không nên bỏ lỡ. Các công cụ lập kế hoạch hội thảo trên web có thể giúp bạn với những chi tiết này, từ ghi chú đến sắp xếp các trang trình bày của bạn và xuất các phân tích về hội thảo trên web.

Ngay cả khi bạn đang cố gắng tổ chức hội thảo trên web từ điện thoại thông minh của mình, thì những công cụ này vẫn hữu ích và có thể truy cập được. Bạn nên sử dụng các công cụ tốt nhất để tạo thuận lợi cho quá trình lập kế hoạch, tăng khả năng hiểu của khán giả và giúp bạn đạt được các mục tiêu của hội thảo trên web.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *