/ / 6 ứng dụng hội nghị truyền hình tốt nhất để tổ chức cuộc họp trên iPhone, iPad hoặc Mac

6 ứng dụng hội nghị truyền hình tốt nhất để tổ chức cuộc họp trên iPhone, iPad hoặc Mac

Có một số phần mềm hội nghị truyền hình đáng tin cậy dành cho hệ sinh thái Apple. Và những ứng dụng này là nền tảng của một nơi làm việc hiện đại—đặc biệt là hiện nay nhiều tổ chức có các thành viên được sắp xếp làm việc từ xa.
Nếu bạn đang ở đây, chắc hẳn bạn đang tìm kiếm các ứng dụng hội nghị truyền hình tốt nhất để tổ chức các cuộc họp quan trọng. Chúng tôi đã giúp bạn tránh một số rắc rối và liệt kê một số ứng dụng hội nghị truyền hình yêu thích của chúng tôi dành cho iPhone, iPad hoặc Mac của bạn.Phóng to trang chủ của Mac

Zoom đã gây bão trên toàn thế giới ở đỉnh điểm của đại dịch COVID-19. Zoom đã thay thế các phòng họp, phòng hội đồng và lớp học trên toàn thế giới và đồng nghĩa với các cuộc họp từ xa.

Mức độ phổ biến đáng kinh ngạc của Zoom không phải là không có cơ sở vì đây là một ứng dụng gọi video đa nền tảng thực sự có sẵn trên Windows, iOS, iPadOS, macOS và Android. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hội nghị truyền hình không phân biệt đối xử với đồng nghiệp hoặc đối tác của mình, những người sử dụng thiết bị không phải của Apple, thì Zoom là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bên cạnh hỗ trợ đa nền tảng, Zoom còn có nhiều tính năng khác nhau như chia sẻ màn hình, ghi lại cuộc họp, hình nền tùy chỉnh, v.v. Mặc dù Zoom miễn phí nhưng gói cơ bản chỉ cho phép bạn tổ chức các cuộc họp kéo dài 40 phút.

Bạn nên nghiên cứu chi phí Zoom trước khi quyết định đăng ký. Phiên bản miễn phí có thể hoạt động cho các cuộc họp nhanh chóng và đi thẳng vào vấn đề, nhưng khi bạn cần nhiều hơn, nó có thể trở nên rất gián đoạn.

Tải xuống: Thu phóng cho iOS | macOS (Miễn phí, có đăng ký)

2. Cuộc họp trên Webex: Giải pháp đáng tin cậy của Cisco

Trang chủ WebEx của Cisco ở chế độ tối

Webex Meets khá giống với Zoom vì nó có hỗ trợ đa nền tảng và giới hạn thời gian đối với gói miễn phí (40 phút). Nó cũng hiển thị một giao diện người dùng đơn giản mà bạn có thể điều hướng bằng trực giác.

Tuy nhiên, Meet Plan của Webex (tương đương với Zoom’s Pro) cho phép tối đa 200 người dùng tham gia—nhiều hơn 100 người dùng so với đăng ký trả phí của Zoom. Do đó, bạn nên trả tiền cho Webex nếu bạn muốn lưu trữ nhiều người hơn nhưng vẫn nằm trong ngân sách của Zoom. Ngoài ra, Gói Meet của Webex rẻ hơn 1,49 đô la so với gói Pro của Zoom.

Bạn cũng sẽ tìm thấy tất cả các tính năng hội nghị truyền hình cổ điển trên Webex: ghi lại cuộc họp, chia sẻ màn hình, cuộc gọi video 1080p và các tùy chọn cuộc gọi cao cấp HD dành cho người đăng ký. Webex cũng có một phòng trò chuyện mà bạn có thể sử dụng để cộng tác dễ dàng hơn, cho phép các nhóm chia sẻ tài liệu và luôn kết nối cho dù có cuộc họp trực tiếp đang diễn ra hay không.

Tải xuống: Cuộc họp Webex cho iOS | macOS (Miễn phí, có đăng ký)

3. Slack: Trò chuyện với đồng nghiệp

Slack Huddle gọi với nền lá

Slack có thể không phải là lựa chọn rõ ràng nhất khi bạn nghĩ đến hội nghị truyền hình, nhưng nó đã trở thành một nền tảng linh hoạt, mạnh mẽ kể từ khi thành lập. Bạn có thể biết Slack là xương sống của nhiều công ty hiện đại và là trung tâm của các thông báo, thông tin liên lạc và tích hợp ứng dụng liên quan đến công việc.

Tuy nhiên, Slack cũng có một tính năng gọi là trò chuyện nhóm, bạn có thể sử dụng tính năng này để thực hiện cuộc gọi thoại và video. Bạn có thể tự mình thử trò chuyện nhóm trên Slack và xem nó hoạt động như thế nào. Nó hoạt động giống như một ứng dụng hội nghị truyền hình nhẹ cũng hỗ trợ chia sẻ màn hình.

Mặc dù Slack miễn phí nhưng trò chuyện nhóm thì không và bạn sẽ phải trả tiền cho nó bằng đăng ký Pro, Business hoặc Enterprise. Giá dành cho Pro và Business sẽ tăng khi có nhiều người hơn, vì vậy bạn nên lưu ý điều đó nếu bạn có một nhóm lớn.

Tải xuống: Slack cho iOS | macOS (Miễn phí, có đăng ký)

4. Microsoft Teams: Các tính năng cộng tác mạnh mẽ

Tùy chọn cuộc họp cuộc gọi video của Nhóm Microsoft

Microsoft Teams tương tự như Slack ở chỗ đây là một nền tảng ảo thực sự tốt để lưu trữ nhóm của bạn. Nó hỗ trợ trò chuyện, chia sẻ tệp, bỏ phiếu, quản lý tác vụ, lịch, tích hợp ứng dụng, v.v. Và tất nhiên, nó cũng có tính năng gọi video.

Trong gói Microsoft Teams miễn phí, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi điện video trực tiếp kéo dài tới 30 giờ. Nhưng Microsoft giới hạn các cuộc họp nhóm miễn phí trên Teams chỉ trong 60 phút.

Microsoft Teams có cấu trúc giá tương tự như Slack; nó sẽ tính phí cho bạn cho mỗi thành viên trong doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, Teams rẻ hơn Slack và có lợi thế về khả năng tiếp cận vì nó cung cấp phụ đề trực tiếp bằng tiếng Anh miễn phí.

Tải xuống: Nhóm Microsoft dành cho iOS | macOS (Miễn phí, có đăng ký)

5. Google Meet: Đa năng và giá cả phải chăng

Trang web Google Meet có video trên

Từng được gọi là Hangouts, Google đã cải tiến dịch vụ trò chuyện và cuộc gọi điện video của mình, đồng thời thêm dịch vụ này vào bộ ứng dụng Google Workspace. Giờ đây, bạn có thể sử dụng miễn phí dịch vụ này cho hội nghị truyền hình và cuộc gọi hoặc loại bỏ các giới hạn bằng cách trả tiền cho gói Google Workspace.

Mặc dù bạn có thể tải Google Meet trên iPhone và iPad bằng cách tải xuống ứng dụng từ App Store, nhưng bạn cũng có thể truy cập dịch vụ gọi điện video của Google bằng cách nhấn vào biểu tượng Máy ảnh biểu tượng trong ứng dụng Gmail.

Và cũng giống như các ứng dụng còn lại trong danh sách này, gói miễn phí có những hạn chế. Chẳng hạn, bạn không thể thực hiện cuộc gọi nhóm trong hơn 60 phút và bạn không thể tổ chức hơn 100 người tham gia cùng một lúc.

Tuy nhiên, gói trả phí của Google Workspace bắt đầu ở mức 6 đô la cho mỗi người dùng, thấp hơn của Slack và nó sẽ cho phép bạn có tới 250 người dùng trong một cuộc gọi cùng một lúc. Không có ứng dụng Google Meet dành cho macOS nhưng bạn có thể bắt đầu cuộc gọi bằng cách truy cập meet.google.com trong trình duyệt của mình.

Tải xuống: Google Meet dành cho iOS | Web (Miễn phí, có đăng ký)

6. Discord: Các cuộc họp nhỏ hơn, ngẫu nhiên

Cửa sổ trò chuyện video của Discord với camera được bật

Discord là tùy chọn kỳ quặc và thú vị trong số tất cả các ứng dụng chúng tôi liệt kê ở đây. Nhưng điều đó không làm cho nó ít hiệu quả hơn. Discord có các kênh thoại, video và văn bản có khả năng tổ chức nhóm của bạn và các cuộc họp của bạn một cách thuận tiện.

Phiên bản miễn phí của tính năng gọi điện video của Discord không có giới hạn về thời gian bạn có thể tham gia cuộc gọi; nhóm của bạn có thể tiếp tục cuộc gọi bao lâu tùy thích. Tuy nhiên, bạn không thể có nhiều hơn 25 người tham gia cuộc gọi video trong máy chủ cùng một lúc, ngay cả khi bạn đăng ký Discord Nitro.

Tuy nhiên, việc trả tiền cho Discord Nitro sẽ nâng cao chất lượng cuộc gọi thoại và video của bạn, nhưng đó gần như là tất cả những gì nó làm để gọi điện. Phần còn lại của các đặc quyền của Discord Nitro nằm ở các lĩnh vực khác, chẳng hạn như biểu tượng cảm xúc và cấu hình tùy chỉnh, tăng giới hạn kích thước cho tệp tải lên, v.v.

Discord chắc chắn là tùy chọn thân thiện với ngân sách nhất cho các nhóm nhỏ có thể điều hướng giao diện người dùng phức tạp và hơi khó hiểu của nó.

Tải xuống: Bất hòa cho iOS | hệ điều hành Mac

Những người trung thành với Apple có nhiều lựa chọn cho hội nghị truyền hình

Mọi người thích chỉ trích các thiết bị của Apple vì hệ sinh thái ứng dụng của họ nhỏ hơn Windows và Android. Tuy nhiên, điều đó không thành vấn đề trong lĩnh vực hội nghị truyền hình vì người dùng thiết bị Apple có rất nhiều ứng dụng đa nền tảng để lựa chọn.

Trong mọi trường hợp, đừng phạm sai lầm khi tìm kiếm các ứng dụng này trên Mac App Store vì nhiều ứng dụng không có sẵn ở đó. Tất cả các liên kết chúng tôi đã thêm ở đây đều dẫn trực tiếp đến trang web của nhà xuất bản, nơi bạn có thể lấy tệp cài đặt cho ứng dụng.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *