/ / 6 ứng dụng Android giúp bạn tạo mô hình thiết bị cho ảnh chụp màn hình của mình

6 ứng dụng Android giúp bạn tạo mô hình thiết bị cho ảnh chụp màn hình của mình

android phone in hands

Ảnh chụp màn hình cung cấp một cách thuận tiện để nhanh chóng nắm bắt thông tin trên thiết bị Android, cho dù là để lưu hay chia sẻ. Và mặc dù thông thường sử dụng ảnh chụp màn hình như hiện tại, nhưng có một cách bạn có thể thêm gia vị cho chúng bằng cách sử dụng mô hình thiết bị để làm cho chúng thú vị hơn.


Mô hình thiết bị là hình ảnh kết xuất của các tiện ích điện tử trong đó phần màn hình có thể được thay thế bằng ảnh chụp màn hình của bạn. Khi sử dụng các mô hình mô phỏng này, bạn sẽ có được các thiết kế hấp dẫn trực quan có thể dùng để giới thiệu các ứng dụng, trang web, thiết lập màn hình chính, v.v. Hãy xem các ứng dụng Android hàng đầu giúp bạn tạo mô hình thiết bị để sử dụng với ảnh chụp màn hình của mình.


1. Ứng dụng sáng tạo

CreativeApp là công cụ tối ưu khi tạo mô hình thiết bị. Bên cạnh việc đảm bảo tất cả các mô hình mô phỏng thiết bị hàng đầu mới nhất được thêm vào càng sớm càng tốt, nó còn có tính năng tạo mô hình đặc biệt giúp bạn nắm bắt các chi tiết như rãnh thiết bị, kích thước đường viền và các góc bo tròn để phù hợp với tham chiếu của bạn.

Ứng dụng này có hàng trăm mẫu thiết bị và hầu hết các mẫu đều có nhiều mẫu để mang lại cảm giác động đó cho ảnh chụp màn hình của bạn. CreativeApp cũng có một cộng đồng, nghĩa là bạn có thể chia sẻ các mẫu của mình và truy cập những mẫu được chia sẻ bởi những người dùng khác.

CreativeApp tìm cách trở thành một ứng dụng mô phỏng toàn diện, đảm bảo mọi thiết bị tầm trung đến hàng đầu đều được hỗ trợ, bao gồm cả thiết bị có thể gập lại. Cụ thể, mong đợi tìm thấy các thương hiệu thiết bị hàng đầu như Samsung, Pixel, iPhone, OnePlus và Nothing, cũng như các thiết kế chung.

Tải xuống: CreativeApp (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng)

2. Chế độ chụp nhanh

Snapmod cố gắng cung cấp cho bạn một trong những cách dễ dàng nhất để tạo mô hình thiết bị từ ảnh chụp màn hình của bạn và cung cấp hơn 100 mẫu. Bạn chỉ cần tải xuống mẫu mô phỏng phù hợp với thiết bị của mình, chọn ảnh chụp màn hình để tạo khung rồi lưu lại.

Nhưng có nhiều hơn nữa. Bạn có thể chọn màu nền ưa thích của mình hoặc để ứng dụng tự động trích xuất màu chính hoặc nền mờ Gaussian từ ảnh chụp màn hình của bạn.

Trên các thiết bị được hỗ trợ, Snapmod có thể tự động tạo mô hình khi bạn chụp ảnh màn hình mà không cần mở ứng dụng. Ngoài ra, nó có thể xóa ảnh chụp màn hình gốc cho bạn sau khi mô hình thiết bị được tạo. Nếu mẫu không có sẵn cho thiết bị của bạn, ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo một mẫu từ đầu.

Các thương hiệu thiết bị được hỗ trợ bao gồm Google, Samsung, Sony, OnePlus, Apple và Nokia.

Tải xuống: Snapmod (Miễn phí, mua hàng trong ứng dụng)

3. InstaMocks

Với hơn 40 mẫu, InstaMocks là một công cụ tạo mô phỏng ảnh chụp màn hình. Các nhà phát triển ứng dụng sẽ đặc biệt yêu thích ứng dụng này vì nó cung cấp các giá trị đặt trước được tuyển chọn để giúp tạo các mô hình cho Google Play Store và Apple App Store. Chẳng hạn, nó có một tính năng độc đáo mà bạn có thể làm việc trên tối đa 10 ảnh chụp màn hình cùng một lúc.

Ngoài ra, bạn còn có được các dải màu và bảng màu đẹp mắt cho nền, trình soạn thảo văn bản sẵn có và khả năng lưu dự án. Ngoài ra, bạn có thể xoay, căn chỉnh, chia tỷ lệ và di chuyển các mô hình thiết bị của mình đến độ hoàn hảo của pixel và áp dụng các hiệu ứng sẵn sàng sử dụng như ánh sáng chói, bóng tối và độ mờ.

Các mẫu bao gồm nhiều mẫu Samsung, OnePlus, Google và iPhone, trong số những mẫu khác.

Tải xuống: InstaMocks (Miễn phí)

4. Ứng dụng tạo & chỉnh sửa ảnh chụp màn hình

Ứng dụng Screenshot Maker & Editor là một công cụ mạnh mẽ với các tính năng chỉnh sửa giúp bạn có thêm quyền kiểm soát đối với các mô hình ảnh chụp màn hình. Làm thế nào vậy? Khi tạo mẫu mô phỏng, bạn có thể tạo và thêm nhãn dán, áp dụng bộ lọc và bao gồm lớp phủ văn bản trước khi xuất hình ảnh cuối cùng.

Hầu hết thời gian, các ứng dụng tạo mô hình toàn màn hình, nhưng Ứng dụng Trình chỉnh sửa & Trình tạo ảnh chụp màn hình cung cấp các mẫu để giúp tạo khung cho các phần cụ thể của ảnh chụp màn hình. Tuy nhiên, trong khi các tính năng ổn định, ứng dụng có quảng cáo xâm nhập và một số mô hình mô phỏng sẽ yêu cầu chỉnh sửa thủ công để phù hợp.

Tuy nhiên, bạn vẫn có rất nhiều mẫu để lựa chọn, bao gồm điện thoại từ Google, Samsung, OnePlus và Xiaomi, cũng như iPhone.

Tải xuống: Ứng dụng chỉnh sửa & tạo ảnh chụp màn hình (Miễn phí)

5. Trình tạo ảnh chụp màn hình

Screenshot Framer kết hợp các tùy chọn để tạo mô hình 2D và 3D trong một ứng dụng. Ứng dụng này nổi bật vì nó có thể xử lý ảnh chụp màn hình từ các màn hình có hình dạng kỳ lạ như Samsung Galaxy Fold, với tùy chọn điều chỉnh góc gập và bao gồm một lỗ bấm.

Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể tạo mô hình mô phỏng từ nhiều ảnh chụp màn hình, áp dụng màu chuyển sắc cho nền và có tùy chọn thêm phản chiếu. Bên cạnh hình ảnh, ứng dụng này cho phép bạn tạo mô hình từ video, mặc dù chúng bị giới hạn ở 5 và 10 FPS GIF. Bạn có thể đặt nhiều trạng thái cho ảnh chụp màn hình của mình và xuất chúng trong video.

Mặc dù Screenshot Framer không cung cấp nhiều mẫu dành riêng cho thiết bị, nhưng bạn có thể chọn từ các tùy chọn có sẵn như cơ bản, có thể gập lại, cong và cổ điển, cùng với các thiết bị Samsung và iPhone được chọn. Các mô hình màn hình và máy tính xách tay cũng được bao gồm.

Tải xuống: Trình tạo ảnh chụp màn hình (Miễn phí)

6. Mô phỏng3D

Đúng như tên gọi, Mockup3D cho phép bạn tạo mô hình ba chiều cho ảnh chụp màn hình. Cụ thể, bạn có một số tùy chọn để điều chỉnh chúng, bao gồm kích thước và vị trí của mô hình, bên cạnh việc điều chỉnh màu sắc và hướng ánh sáng để bổ sung cho khía cạnh 3D tốt hơn nữa.

Ngoài mô hình mẫu đã tạo, ứng dụng này cho phép bạn thêm hình ảnh, văn bản và lớp phủ màu nếu cần. Hơn nữa, bạn có thể chọn một hình ảnh hoặc màu sắc làm nền mô hình để có giao diện độc đáo.

Thật không may, Mockup3D chỉ hỗ trợ một số kiểu thiết bị như một số điện thoại Google Pixels, iPhone và Samsung Galaxy cũ, cùng với một mẫu chung.

Tải xuống: Mockup3D (Miễn phí)

Làm cho ảnh chụp màn hình ít nhàm chán hơn

Những ứng dụng hàng đầu này giúp bạn dễ dàng sử dụng mô hình thiết bị để hiển thị ảnh chụp màn hình của mình. Cho dù bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đơn giản để thêm khung vào ảnh chụp màn hình của mình hay một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn tùy chỉnh các mẫu mô phỏng của mình một cách hoàn hảo, bạn đều gặp may ở đây.

Giờ đây, bạn có thể chọn ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình và tạo ảnh chụp màn hình chuyên nghiệp để lại ấn tượng.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *