/ / 6 mẫu Monday.com tốt nhất dành cho người sáng tạo trực tuyến

6 mẫu Monday.com tốt nhất dành cho người sáng tạo trực tuyến

Monday.com là một công cụ tuyệt vời để quản lý cả dự án nhóm và cá nhân. Bạn có thể tạo bảng của riêng mình và tùy chỉnh chúng theo cách bạn muốn. Nhưng đừng lo lắng nếu bạn không có nhiều thời gian, vì bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều mẫu có thể giúp bạn lập kế hoạch tốt hơn cho việc tạo nội dung trực tuyến của mình.
Cho dù bạn là YouTuber, podcaster hay blogger, các mẫu bạn khám phá hôm nay có thể giúp bạn trong nhiều lĩnh vực. Bạn có thể quản lý các tài khoản mạng xã hội của mình, cùng với việc lập kế hoạch cho các bài đăng trong tương lai và tạo lộ trình cho các sản phẩm bạn muốn phát hành.Công cụ lập kế hoạch truyền thông xã hội trong monday.com

Phương tiện truyền thông xã hội mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi được sử dụng đúng cách và điều đó có lợi cho cả các tập đoàn lớn và những người sáng tạo trực tuyến cá nhân. Nhưng nhiều người dùng cần thường xuyên sản xuất nội dung cho một hoặc nhiều nền tảng sẽ cho bạn biết, việc nghĩ ra những ý tưởng mới có thể trở nên mệt mỏi. Và nếu bạn có những thứ khác trên đĩa của mình, thật dễ dàng để quên đăng.

Mẫu kế hoạch truyền thông xã hội monday.com cho phép bạn tạo nội dung trước nhiều tháng. Bạn có thể sử dụng nó bất kể sự hiện diện của bạn trên Instagram, Pinterest, Twitter hay mạng xã hội khác. Bạn có thể thêm bản sao bài đăng của mình và bạn sẽ tìm thấy một cột khác nơi bạn có tùy chọn bao gồm ngày bài đăng của bạn sẽ xuất hiện trực tuyến.

Khi sử dụng mẫu này, bạn có tùy chọn để chọn trạng thái xuất bản. Khi bài đăng đang hoạt động, bạn cũng có thể thêm URL dẫn đến bài đăng.

Một mẫu lịch làm việc trong monday.com

Là một người sáng tạo trực tuyến đòi hỏi bạn phải đội nhiều mũ. Mặc dù bạn có thể viết một bài đăng trên blog vào một ngày nào đó, nhưng bạn có thể cần chỉnh sửa video cho YouTube vào ngày hôm sau. Theo dõi các nhiệm vụ này là điều tối quan trọng nếu bạn muốn duy trì tính ngăn nắp trong thời gian dài và lịch làm việc này là một giải pháp dễ sử dụng cho các vấn đề của bạn.

Khi sử dụng mẫu lịch làm việc monday.com, bạn có thể chia các công việc cần hoàn thành thành các tuần khác nhau. Mẫu cho phép bạn chọn trạng thái ưu tiên cho từng việc bạn cần làm và bạn cũng có lựa chọn tùy chỉnh ngày bạn dự định hoàn thành mọi việc.

Nếu bạn có các thành viên trong nhóm, bạn có thể phân bổ nhiệm vụ cho từng người trong mẫu này. Trên hết, bạn cũng có thể thêm nội dung.

monday.com Giao diện Lịch Nội dung

Ngoài lịch truyền thông xã hội của bạn, có một lịch riêng cho nhu cầu tạo nội dung của bạn là một ý tưởng hay. Bạn sẽ muốn chia sẻ công việc thu hút khán giả ngay từ đầu, nhưng bạn cũng nên suy nghĩ về các chiến dịch mà bạn có thể chạy vào các thời điểm khác nhau trong năm.

Khi sử dụng mẫu lịch nội dung monday.com, bạn có thể chia nội dung của mình thành ba phần:

  • chiến dịch trực tiếp
  • Các chiến dịch đã hoàn thành hoặc bị tạm dừng
  • Dự thảo chiến dịch

Mẫu cung cấp một số tùy chọn tùy chỉnh, chẳng hạn như có thể thêm ngân sách của bạn cho từng chiến dịch nội dung. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp một bản tóm tắt để những người khác—dù là nhân viên chính thức hay nhà thầu—biết họ cần phải làm gì.

Mặc dù bạn có thể sử dụng mẫu monday.com này để lập kế hoạch cho các chiến dịch nội dung của mình, nhưng bạn cũng có thể muốn tổ chức và lập kế hoạch cho nội dung của mình trong Notion.

một lộ trình sản phẩm trong monday.com

Khi bạn trở nên thành thạo hơn trong hành trình sáng tạo nội dung trực tuyến của mình, bạn có thể tìm thấy những khoảng trống thị trường nơi bạn có thể phát hành sản phẩm và cung cấp giá trị cho khán giả của mình. Bạn phải tự hỏi mình một số câu hỏi trước khi tung ra các khóa học trực tuyến và các sản phẩm kỹ thuật số khác, đồng thời bạn muốn đảm bảo rằng mình không đánh mất lòng tin của khán giả. Nhưng khi bạn đã quyết định rằng mình có một ý tưởng hay thì bạn nên lên kế hoạch trước.

Ra mắt một sản phẩm đòi hỏi bạn phải dành thời gian đáng kể để phát triển phiên bản cuối cùng. Bạn có thể sử dụng lộ trình này cùng với lịch nội dung để thiết kế các chiến dịch tiên tiến sẽ khiến khán giả bàn tán và tạo hứng thú trong không gian của bạn.

Khi sử dụng lộ trình sản phẩm của monday.com, bạn có thể đặt mục tiêu và nhiệm vụ cho từng quý. Và để đảm bảo rằng bạn hoàn thành dự án, bạn có tùy chọn để chọn liệu bạn có hoàn thành những gì bạn đặt ra để đạt được hay không.

monday.com Giao diện Mẫu Dự án Đơn

Mặc dù chúng tôi đã nói phần lớn về các chiến dịch lớn hơn trong hướng dẫn này cho đến nay, nhưng thay vào đó, bạn cũng có thể chỉ muốn một cái gì đó để quản lý các dự án riêng lẻ. Và nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm, mẫu dự án duy nhất này là một nơi tốt để bắt đầu.

Khi sử dụng mẫu dự án đơn lẻ trên monday.com, bạn có thể chọn thời gian dự kiến ​​thực hiện cho mỗi nhiệm vụ. Trên hết, bạn cũng có tùy chọn để chọn ngày hoàn thành dự kiến ​​dựa trên dự đoán trước đó của mình. Mẫu này cũng có tab trạng thái hoàn thành, nghĩa là bạn và nhóm của mình có thể theo dõi nội dung nào bạn đã tạo và nội dung nào vẫn cần tiếp tục.

Bạn có thể chia dự án thành ba phần:

Nếu bạn không biết công cụ quản lý dự án nào là tốt nhất cho việc tạo nội dung trực tuyến của mình, hãy xem xét so sánh giữa Asana và monday.com trước khi đưa ra quyết định.

Mẫu Quy trình sáng tạo trong monday.com

Khi bạn có nhiều kinh nghiệm hơn với tư cách là người tạo nội dung trực tuyến, bạn có thể quyết định mở rộng quy mô và thuê nhân viên. Khi điều đó xảy ra, có lẽ bạn sẽ cần thiết kế một bảng với các tính năng rộng hơn để mọi người biết điều gì đang diễn ra. Mẫu quy trình sáng tạo nâng cao hơn một chút so với lịch nội dung đã đề cập trước đó, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời.

Với bảng quy trình sáng tạo trên monday.com, bạn có thể tạo các nhiệm vụ tổng thể và chia nhỏ chúng thành các mục con. Hơn nữa, bạn có quyền lựa chọn mức độ ưu tiên—và bạn cũng có thể theo dõi thời gian từ bên trong ứng dụng.

Nếu cần, bạn cũng có thể bắt đầu cuộc hội thoại về từng nhiệm vụ và chọn mức độ ưu tiên. Hơn nữa, bạn có lựa chọn tải lên nội dung và các tài liệu quan trọng khác.

Bạn có thể xem một số phương pháp hay nhất để sử dụng monday.com trong công việc từ xa nếu bạn làm việc từ xa với nhóm của mình.

Sử dụng các mẫu Monday.com này để tạo nội dung trực tuyến hấp dẫn hơn

Bất kể bạn tạo loại nội dung trực tuyến nào, bạn có thể chọn từ một số mẫu trên monday.com để tổ chức quy trình công việc của mình tốt hơn. Một số tính năng trong mỗi mẫu chỉ khả dụng cho người dùng có đăng ký trả phí, nhưng bạn vẫn phải có đủ linh hoạt để tùy chỉnh từng mẫu cho các nhu cầu cụ thể của mình.

Bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu bổ sung trên monday.com, nhiều mẫu trong số đó có sẵn với tư cách thành viên miễn phí. Nhưng nếu bạn chỉ mới bắt đầu sử dụng nền tảng này, thì bạn có thể tiết kiệm thời gian nghiên cứu bằng cách thử nghiệm những nền tảng này.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *