/ / 6 Mẫu Microsoft Excel Tốt nhất để Quản lý Bảng lương

6 Mẫu Microsoft Excel Tốt nhất để Quản lý Bảng lương

Microsoft Excel tiếp tục vượt trội khi tạo bảng tính và xử lý dữ liệu. Người ta có thể quy một phần thành công của nó vào số lượng tuyệt đối các mẫu có sẵn miễn phí trên web. Từ Hóa đơn đến quản lý chấm công, bạn sẽ có một số. Chúng tôi sẽ thảo luận về các mẫu Excel để quản lý bảng lương trong bài đăng này.


Các mẫu Microsoft Excel để Quản lý Bảng lương

Sử dụng trang tính Excel để quản lý bảng lương là một phương pháp DIY phù hợp hơn cho các nhóm nhỏ. Những người khác nên xem xét các giải pháp phần mềm có thể mở rộng hoặc, trong trường hợp các cửa hàng và doanh nghiệp địa phương, cần thuê một kế toán. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ chia sẻ một số tùy chọn mẫu Excel loại freemium để quản lý bảng lương cho công nhân và nhân viên của bạn.

Hãy bắt đầu nào.

1. Máy tính bảng lương nhân viên

Cái này đến từ nhà Microsoft. Mẫu quản lý bảng lương trải rộng trên ba bảng tính. Mỗi loại có một bảng cho lương nhân viên và thuế, bảng lương dựa trên số giờ làm việc của nhân viên và cuối cùng để tạo cuống phiếu lương.


Các mẫu Microsoft Excel cho Quản lý Bảng lương 1

Bảng Tính Lương có các cột riêng biệt cho giờ nghỉ phép, làm thêm giờ và nghỉ ốm. Mẫu được tải xuống và sử dụng miễn phí mà không có bất kỳ ràng buộc nào. Một cách hoàn hảo để hoàn thành công việc nhanh chóng.

2. Mẫu bảng lương trong Excel trong 7 bước

Sử dụng mẫu bảng lương trong Excel là một chuyện, nhưng hiểu được các phép tính cơ bản cũng như các khái niệm lại là chuyện khác. Fit Small Business là một trong những mẫu dễ sử dụng và cũng chi tiết để quản lý bảng lương. Nó rất đầy đủ đến nỗi các nhà phát triển mẫu đã viết một hướng dẫn về cách sử dụng nó một cách hiệu quả.


Microsoft Excel Mẫu cho Quản lý Bảng lương 2

Hướng dẫn, cả bằng văn bản và video, sẽ đưa bạn qua một số câu hỏi quan trọng như cách thiết lập nhân viên, nhập giờ làm việc, xem lại các phép tính, v.v. Tôi khuyên bạn nên xem qua mọi thứ trước khi sử dụng mẫu.

3. Máy tính bảng lương – Bảng tính123

Đã đến lúc cho một số tùy chọn freemium. Bảng tính 123 đã tạo một mẫu Excel tính lương miễn phí hoặc nhẹ và có phí. Hãy thử phiên bản miễn phí và xem qua hướng dẫn của họ trước khi mua phiên bản trả phí.


Microsoft Excel Mẫu cho Quản lý Bảng lương 3

Một trong những lợi ích là các bản cập nhật phản ánh những thay đổi được thực hiện trong thuế ở cấp tiểu bang và liên bang. Gần đây, họ đã cập nhật trang tính để kết hợp các thay đổi được thực hiện vào năm 2020. Có một video giới thiệu sẽ hướng dẫn bạn qua các bước. Thành thật mà nói, phiên bản chuyên nghiệp sẽ có giá 39,95 đô la, không phải là thấp. Nó cũng hỗ trợ OpenOffice.

4. Mẫu theo dõi thời gian và bảng lương của nhân viên

Một bảng Excel khác để quản lý và theo dõi bảng lương và thời gian của nhân viên. Không có gì lạ mắt ở đây. Một trang tính đơn giản với các cột để nhập tên, tỷ lệ hàng ngày và chức danh của công nhân trong trường hợp bạn có nhiều hơn một,


Các mẫu Microsoft Excel cho Quản lý Bảng lương 4

Mẫu được mã hóa màu trong đó ngày làm việc được biểu thị bằng màu xanh lam và ngày không làm việc được biểu thị bằng màu đỏ. Điều đó giúp bạn dễ dàng hiểu được mức độ hoạt động của người lao động trong nháy mắt.

Lưu ý rằng phiên bản miễn phí không thể được sửa đổi và có một giấy phép người dùng duy nhất. Phiên bản chuyên nghiệp sẽ có giá 24 đô la và cũng loại bỏ hạn chế người dùng duy nhất.

5. Bảng chấm công và bảng lương

Các doanh nghiệp khác nhau có nhu cầu khác nhau, hoạt động trong các ngóc ngách, quy mô và lĩnh vực khác nhau. Như vậy, không có một kích thước nào phù hợp với tất cả các mẫu Excel quản lý bảng lương và bảng chấm công. Đó là lý do tại sao Vertex đã tạo ra nhiều mẫu Excel cho cả tính thời gian / giờ và tính lương.


Các mẫu Microsoft Excel cho Quản lý Bảng lương 5

Đối với những người kinh doanh du lịch, có một mẫu bảng lương để theo dõi quãng đường đi. Bạn có nhân viên làm việc nhiều ca? Lịch thay đổi nhân viên hoặc Luân chuyển công việc sẽ hữu ích. Có hơn 18 mẫu và bạn luôn có thể chỉnh sửa chúng theo ý thích của mình.

Lưu ý rằng các mẫu này chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân và không dùng để phân phối lại hoặc bán lại.

6. Các Mẫu Hướng dẫn SMB

Những người này bao gồm tất cả những thứ kinh doanh nhỏ và bao gồm các mẫu bảng lương cho ứng dụng Excel. Tôi nghĩ rằng họ đã tự đánh lừa mình bằng cách tạo ra hơn mười mẫu cho các tình huống kinh doanh và hoàn cảnh khác nhau trong chính việc quản lý tiền lương. Tất cả các mẫu này hoàn toàn miễn phí tải về tại liên kết bên dưới.


Các mẫu Microsoft Excel cho Quản lý Bảng lương 6

Có các mẫu cho ngân sách trả lương của nhân viên, đăng ký, bảng chấm công, bảng sao kê, hóa đơn, kỳ nghỉ và hơn thế nữa. Nó giống như có một khuôn mẫu cho mọi hương vị. Tôi khuyên bạn nên xem chúng vì bạn nhất định tìm thấy thứ gì đó phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. Họ có một mô tả ngắn gọn bên cạnh mỗi mẫu, nhưng không có gì hoạt động tốt hơn việc mở trang tính và tự mình thử.

Mẫu cho Cuộc sống

Đáng buồn thay, không có mẫu nào cho cuộc sống, nhưng bạn có thể có một mẫu để quản lý bảng lương của nhân viên trong trang tính Excel. Mặc dù hầu hết các trang tính excel đều linh hoạt và có thể xử lý lượng lớn dữ liệu, nhưng phần lớn phụ thuộc vào những gì bạn muốn đạt được. Excel sẽ là quá đủ cho nhu cầu của bạn nếu bạn muốn ghi lại và thực hiện một số phép tính đơn giản. Nhưng còn kế toán thì sao? Một lần nữa, các doanh nghiệp nhỏ không có đủ khả năng để đảm bảo một phần mềm chính thức, nhưng nếu đúng như vậy, hãy xem xét một ứng dụng.

Tiếp theo:

Nhấp vào liên kết bên dưới để tìm hiểu cách bạn có thể sử dụng bộ lọc để tìm kiếm và thao tác dữ liệu để đưa ra kết luận có ý nghĩa.

Cập nhật lần cuối vào ngày 17 tháng 6 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *