/ / 5 ứng dụng tiện lợi để nhận địa chỉ email tạm thời nhanh chóng cho hộp thư đến dùng một lần

5 ứng dụng tiện lợi để nhận địa chỉ email tạm thời nhanh chóng cho hộp thư đến dùng một lần

Chìa khóa rút ra

  • Sử dụng địa chỉ email tạm thời để bảo vệ quyền riêng tư của bạn và tránh hộp thư đến lộn xộn. Các trang web như Hộp thư đến cho phép bạn tạo nhiều bí danh và tùy chỉnh ngày hết hạn.
  • Hộp thư đến phút cung cấp các địa chỉ email tạm thời không có quảng cáo có thể tồn tại từ 10 phút đến một tháng. Bạn cũng có thể chọn thời lượng và làm mới hộp thư đến theo cách thủ công.
  • Wumbo đưa email tạm thời lên cấp độ tiếp theo bằng cách tự động chuyển tiếp thư đến hộp thư đến chính của bạn. Bạn có thể đăng ký tài khoản và tạo nhiều địa chỉ với ngày hết hạn khác nhau.

Nhiều trang web yêu cầu bạn đăng ký tài khoản hoặc đăng ký bản tin của họ để có được nội dung bạn muốn. Điều này không chỉ dẫn đến hộp thư đến lộn xộn mà còn làm tăng rủi ro về bảo mật và quyền riêng tư. Thay vào đó, một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm là sử dụng địa chỉ email tạm thời hoặc dùng một lần để bảo vệ chính mình.

Có một số trang web và ứng dụng có các tùy chọn khác nhau để tạo địa chỉ email tạm thời, mỗi trang web và ứng dụng đều có các tính năng riêng. Một số tập trung vào tốc độ và tính dễ sử dụng, trong khi một số khác cho phép bạn tùy chỉnh những thứ như thời gian tồn tại của địa chỉ hoặc tạo nhiều bí danh.


1. Hộp thư đến (Web): Nhiều email dùng một lần với nhiều tên miền khác nhau

Hộp thư đến cho phép bạn tạo nhiều địa chỉ email tạm thời từ các miền khác nhau cho hộp thư đến dùng một lần

Hộp thư đến là một trong những nhà cung cấp email dùng một lần hoặc tạm thời mạnh mẽ nhất. Nó nhanh, miễn phí, hoàn toàn ẩn danh và an toàn.

Không giống như một số nhà cung cấp dịch vụ email tạm thời khác, bạn không bị giới hạn ở một địa chỉ dùng một lần duy nhất. Hộp thư đến cho phép bạn tạo tối đa 10 bí danh khác nhau trong một phiên duy nhất. Khi bạn đăng nhập vào một trong những bí danh này sau đó, hãy nhấp vào “Hộp thư đến của bạn” để xem tất cả các bí danh bạn đã tạo và kiểm tra nội dung của chúng.

Hộp thư đến cũng cung cấp nhiều miền khác nhau để thay thế phần “@gmail.com” tiêu chuẩn, vì vậy bạn có thể kết hợp mọi thứ cho các mục đích khác nhau. Email được giữ lại trong 7 ngày, nhưng bí danh của bạn sẽ không bao giờ bị xóa. Các nhà phát triển đôi khi ngừng hoạt động của một số miền nhất định, nhưng bạn sẽ nhận được thông báo trước thời hạn 30 ngày.

2. Hộp thư đến phút (Web): Email dùng một lần từ 10 phút đến một tháng

Với MinuteInbox, bạn có thể chọn địa chỉ email dùng một lần sẽ tồn tại trong bao lâu

Có một số trang web cung cấp hộp thư đến email tạm thời tồn tại trong 10 phút, với các tên dễ nhớ như 10minutesemail.net và 10minute-email.com. Nhưng nếu bạn có thể đánh dấu trang hoặc ghi nhớ Hộp thư đến phút, thì nó sẽ còn nhiều hơn thế nữa.

Đầu tiên, Minute Inbox hoàn toàn không có quảng cáo, khiến nó dễ sử dụng hơn nhiều so với một số dịch vụ email tạm thời khác. Nó bắt đầu bằng cách tạo một email duy nhất cho bạn ngay lập tức, vì vậy bạn đã sẵn sàng sử dụng, nhưng bạn cũng có thể tùy chỉnh email này nếu muốn. Nó kiểm tra thư mới cứ sau 10 giây, nhưng bạn cũng có thể làm mới nó theo cách thủ công.

Điều quan trọng là dịch vụ này cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn khoảng thời gian bạn muốn hộp thư đến hoạt động: 10 phút, một giờ, một ngày, một tuần hoặc một tháng. Khi nó sắp hết hạn, bạn có thể thêm thời gian nếu muốn. Và nếu còn nhiều thời gian nhưng bạn muốn tạo một tài khoản mới để thay thế, bạn có thể xóa hộp thư đến này và bắt đầu lại.

3. Wumbo (Web): Email dùng một lần chuyển tiếp thư đến hộp thư đến của bạn

Wumbo tạo một địa chỉ email tạm thời để che giấu danh tính của bạn khỏi các trang web và chuyển tiếp thư đến hộp thư đến chính của bạn

Với hầu hết các dịch vụ email tạm thời hoặc dùng một lần, bạn cần quay lại trang web để kiểm tra hộp thư đến của mình. Wumbo thay đổi trò chơi bằng cách tự động chuyển tiếp các tin nhắn nhận được trong hộp thư đến tạm thời của bạn sang hộp thư đến chính thực của bạn.

Khi bạn truy cập trang web, nó sẽ tự động tạo một địa chỉ email tạm thời cho bạn. Không cần đăng ký tài khoản, bạn có thể thêm địa chỉ cá nhân của mình và ngày hết hạn cho email tạm thời. Giờ đây, bất kỳ thư nào được gửi đến địa chỉ tạm thời sẽ được chuyển tiếp đến hộp thư đến chính của bạn mà bạn không cần phải truy cập lại Wumbo.

Nếu bạn đăng ký một tài khoản, bạn có thể duy trì địa chỉ dùng một lần khi quay lại trang web. Bạn cũng có thể tạo nhiều địa chỉ dùng một lần với các ngày hết hạn khác nhau và gắn nhãn cho chúng để bạn biết sử dụng chúng cho mục đích gì.

4. Maildax (Web): Email tạm thời mượt mà, nhanh chóng với khả năng truy xuất hộp thư đến

Maildax là một dịch vụ hiện đại và miễn phí để tạo địa chỉ email tạm thời và truy xuất nội dung hộp thư đến sau nếu bạn cần

Maildax là một ứng dụng miễn phí và không có quảng cáo để tạo địa chỉ email tạm thời. Thiết kế của Maildax hiện đại hơn rất nhiều so với một số dịch vụ khác được đề cập ở đây và do đó, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn khi sử dụng. Khi bạn truy cập trang web, nó sẽ tự động tạo một địa chỉ email tạm thời mới cho bạn. Bạn có thể sử dụng nguyên trạng hoặc chỉnh sửa để tùy chỉnh.

Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa nhiều địa chỉ email tạm thời bằng menu ở góc trên cùng bên phải. Nhấp vào “thêm nhiều hơn” để tạo địa chỉ tạm thời và hộp thư đến mới trong khi vẫn duy trì khả năng quay lại địa chỉ trước đó của bạn.

Giống như các ứng dụng khác, bạn có thể xóa địa chỉ tạm thời và hộp thư đến của mình bất cứ lúc nào bạn muốn. Nhưng không giống như các ứng dụng khác, bạn cũng có thể lưu và truy xuất nó. Mỗi địa chỉ email đi kèm với một mã “email bí mật”. Lưu những thứ này và đưa chúng vào cửa sổ hộp thoại “thêm nhiều hơn” để lấy lại những email cũ đó.

5. Hộp thư đến (Chrome): Hộp thư đến và Email dùng một lần nhanh trong Thanh tiện ích mở rộng

Imbox là một tiện ích mở rộng nhỏ của Chrome cho phép bạn truy cập nhanh vào địa chỉ email tạm thời và hộp thư đến trong thanh tiện ích mở rộng

Nếu bạn sử dụng Google Chrome hoặc một trong các trình duyệt Chromium như Brave hoặc Edge, thì việc cài đặt Imbox là một quyết định sáng suốt. Tiện ích mở rộng này là cách nhanh nhất để tạo địa chỉ email tạm thời và kiểm tra hộp thư đến để tìm địa chỉ đó.

Nhấp vào Hộp thư đến để có ngăn thả xuống nơi nó tự động tạo địa chỉ email tạm thời cho bạn bằng cách sử dụng Mail.tm, một dịch vụ email dùng một lần. Hộp thư đến tự động làm mới mỗi phút nhưng không có cách nào để làm mới thủ công. Tuy nhiên, không thể đánh bại sự tiện lợi của việc không phải truy cập một trang web khác và luôn có sẵn email dùng một lần của bạn.

Imbox chỉ đơn giản là ứng dụng khách cho Mail.tm, cung cấp cho bạn giới hạn kích thước hộp thư đến là 40 MB. Sau khi bạn đóng Chrome, phiên Hộp thư đến sẽ kết thúc. Lần tới khi bắt đầu, bạn sẽ nhận được một địa chỉ email tạm thời mới.

Tải xuống: Hộp thư đến cho Chrome (Miễn phí)

Xem xét một địa chỉ email spam vĩnh viễn

Với rất nhiều địa chỉ email dùng một lần khác nhau, bạn có một số cách để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của mình. Tuy nhiên, vì hộp thư đến chỉ là tạm thời nên bạn sẽ bỏ lỡ bất kỳ email nào trong tương lai được gửi bởi trang web mà bạn đã đăng ký.

Một tùy chọn thay thế là tạo một tài khoản Gmail phụ hoàn toàn để đăng ký các trang web đó. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn quay lại các bản tin đó hoặc truy xuất chi tiết đăng nhập của bạn nếu bạn cần truy cập lại trang web đó. Ngoài ra, bạn không cần phải truy cập nó hàng ngày hoặc bận tâm đến việc giữ cho nó gọn gàng.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *