/ / 5 trang web tốt nhất để tìm việc nhập liệu trực tuyến

5 trang web tốt nhất để tìm việc nhập liệu trực tuyến

Các trang web việc làm nhập dữ liệu cho phép người mới bắt đầu tiếp cận nhiều cơ hội việc làm. Họ cũng cho phép các chuyên gia có kinh nghiệm mở rộng mạng lưới khách hàng của họ và chuyên về các kỹ năng thích hợp. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi internet có rất nhiều trang web cung cấp các công việc nhập dữ liệu từ xa.


Tuy nhiên, có thể khó phân biệt giữa các trang web việc làm nhập dữ liệu đáng tin cậy và những trang web giả mạo ở đó để lừa đảo bạn. Vì vậy, để giúp bạn tìm được công việc mơ ước của mình trong lĩnh vực này, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các trang web đáng tin cậy nhất để tìm việc nhập dữ liệu trực tuyến.


Trang chủ Upwork

Upwork là một trong những nền tảng làm việc tự do nổi tiếng nhất trên toàn cầu. Nó cũng có một thị trường thịnh vượng cho các công việc nhập dữ liệu. Đăng ký với Upwork rất dễ dàng–tất cả những gì bạn phải làm là cung cấp tên, địa chỉ email và tạo một mật khẩu mạnh. Bạn cũng có thể đăng ký bằng tài khoản Google của mình.

Điều khiến Upwork khác biệt so với các trang web việc làm nhập dữ liệu khác là bạn có thể tạo một hồ sơ công việc mở rộng tại đây. Điều này có thể giúp bạn giới thiệu tất cả thành tích và trình độ của mình ở một nơi mà nhà tuyển dụng có thể nhìn thấy khi tuyển dụng bạn. Có nhiều mẹo khác nhau mà bạn có thể sử dụng để thiết lập hồ sơ Upwork của mình đúng cách.

Khi hồ sơ của bạn được tạo, bạn có thể tìm việc bằng cách tìm kiếm các công việc nhập dữ liệu trên nền tảng này. Bạn sẽ nhận được một danh sách tất cả các cơ hội việc làm có sẵn với thông tin hữu ích như mức độ khó khăn của công việc và ngân sách của nhà tuyển dụng.

Trang việc làm nhập liệu Upwork

Bạn có thể lọc các công việc có sẵn theo các tham số hữu ích, như vị trí của khách hàng, lịch sử tuyển dụng của khách hàng và số lượng đề xuất. Bằng cách nhấp vào tin tuyển dụng, bạn có thể biết thêm thông tin về khách hàng. Điều này có thể giúp bạn tránh xa những nhà tuyển dụng mờ ám.

Khi bạn đã lọt vào danh sách các công việc tiềm năng, bạn sẽ phải gửi đề xuất của mình. Điều này sẽ làm nổi bật cách bạn là người phù hợp hoàn hảo cho các yêu cầu nhập dữ liệu của khách hàng. Hợp đồng của bạn sẽ bắt đầu sau khi đề xuất của bạn được chấp nhận và bạn được thuê.

Tham gia Upwork hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, việc gửi các đề xuất yêu cầu Connects, tiền ảo của Upwork–những thứ này có giá 0,15 đô la một mảnh. Nền tảng cũng khấu trừ 10% thu nhập của bạn dưới dạng phí dịch vụ.

trang chủ Fiverr

Fiverr là một nền tảng làm việc tự do phổ biến khác, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều công việc nhập dữ liệu từ xa. Để đăng ký, chỉ cần truy cập trang web của nó và nhấp vào Tham gia. Sau đó cung cấp tất cả các thông tin cần thiết để hoàn tất đăng ký.

Với Fiverr, bạn không cần phải tự nộp đơn xin việc. Thay vào đó, khách hàng đến với bạn. Bạn sẽ phải tạo một “Gig” cho dịch vụ nhập dữ liệu của mình. Những hợp đồng biểu diễn này xuất hiện trên SERPs của Fiverr khi một người mua tiềm năng tìm kiếm dịch vụ có liên quan.

Hợp đồng nhập dữ liệu trên Fiverr

Bạn có thể sử dụng các phương pháp SEO để thu hút sự chú ý của mình. Sau khi khách hàng mua hợp đồng biểu diễn của bạn, bạn sẽ chỉ cần giao công việc. Sau đó, người mua sẽ giải phóng khoản thanh toán ký quỹ và để lại phản hồi.

Những đánh giá này và thu nhập tích lũy của bạn sẽ tăng thêm thứ hạng cho hợp đồng biểu diễn của bạn trên SERPs của Fiverr. Ngoài ra, có nhiều cách khác để tăng doanh số bán hàng của bạn trên Fiverr. Đăng ký trên Fiverr là miễn phí, nhưng nền tảng này sẽ khấu trừ 20% thu nhập của bạn dưới dạng phí nền tảng. Fiverr cũng sẽ tính phí bạn để quảng bá hợp đồng biểu diễn của bạn trên tìm kiếm có trả tiền.

trang chủ amazon mturk

Amazon Mechanical Turk cho phép các công ty sử dụng nguồn lực cộng đồng để thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau, bao gồm cả công việc nhập dữ liệu, cho những người làm việc từ xa trên toàn cầu. Để bắt đầu, bạn cần yêu cầu tài khoản worker.

Với tất cả thông tin được cung cấp và tài khoản của bạn được phê duyệt, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều nhiệm vụ nhập dữ liệu do cộng đồng cung cấp để lựa chọn.

amazon mturk truy cập trang nhóm

Chỉ cần làm theo hướng dẫn trong Nhiệm vụ trí tuệ con người (HIT) và gửi công việc để được trả tiền. Bạn có quyền tiếp cận các công việc được trả lương cao hơn khi tích lũy kinh nghiệm trên Amazon Mechanical Turk.

Không có lệ phí liên quan ở đây. Tuy nhiên, nếu bạn không đến từ Hoa Kỳ hoặc Ấn Độ, bạn không thể rút tiền bằng tiền mặt. Thay vào đó, bạn nhận được thẻ quà tặng Amazon như một hình thức thanh toán.

Trang chủ FlexJobs

FlexJobs sàng lọc thủ công các hợp đồng, bao gồm các công việc nhập dữ liệu và cung cấp chúng trên nền tảng của nó. Điều này làm giảm khả năng lừa đảo. Bạn có thể tìm kiếm các công việc nhập dữ liệu trên trang web FlexJobs mà không cần tạo tài khoản. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải đăng ký để xin việc.

Trang tuyển dụng nhập liệu của FlexJobs

Tùy thuộc vào vị trí của bạn và loại công việc nhập dữ liệu mà bạn muốn, danh sách công việc mới xuất hiện khá nhiều mỗi ngày. Các công ty tuyển dụng sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn đăng ký trực tiếp qua FlexJobs hoặc chuyển hướng bạn đến trang nghề nghiệp của họ.

FlexJobs yêu cầu bạn mua một gói đăng ký để nộp đơn xin việc trên nền tảng của họ, với mức phí bắt đầu từ $9,95 mỗi tuần. Các gói này cũng sẽ giúp bạn truy cập vào các mẹo và tài nguyên tìm kiếm việc làm hữu ích.

Trang chủ của website Freelancer

Freelancer là một tên tuổi lớn khác trong ngành nhập dữ liệu từ xa. Để bắt đầu với Freelancer, bạn sẽ phải tạo một tài khoản nêu bật kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn của bạn với tư cách là chuyên gia nhập dữ liệu. Sau đó, bạn sẽ phải tìm kiếm các dự án nhập dữ liệu. Bạn có thể lọc các kết quả này dựa trên loại công việc, kỹ năng, ngôn ngữ và ngân sách.

Duyệt dự án trên Freelancer

Khi bạn đã đưa một dự án vào danh sách rút gọn, bạn sẽ phải đặt giá thầu cho dự án đó bằng cách sử dụng một đề xuất. Đặt giá thầu là miễn phí, nhưng bạn chỉ có thể đặt giá thầu cho một số dự án nhất định mỗi tháng. Điều này phụ thuộc vào loại kế hoạch thành viên bạn sở hữu. Khi giá thầu của bạn được chấp nhận, bạn có thể bắt đầu làm việc với dự án và được trả tiền.

Đối với các dự án cố định, Freelancer sẽ tính phí bạn 10% trên tổng thu nhập hoặc 5 đô la cố định, tùy thuộc vào giá trị nào lớn hơn. Đối với các dự án hàng giờ, 10% được khấu trừ. Bạn có thể xem bảng phân tích đầy đủ về cấu trúc phí trên trang Phí & lệ phí dành cho Freelancer.

Trang web việc làm nhập dữ liệu cung cấp một điểm khởi đầu tuyệt vời

Có vô số trang web việc làm nhập dữ liệu trên internet, nơi bạn có thể tìm được việc làm chuyên gia nhập dữ liệu từ xa. Nhưng điều quan trọng là phải truy cập một trang web đáng tin cậy để đảm bảo bạn được trả tiền cho công việc khó khăn của mình.

Upwork, Fiverr, Freelancer và Amazon Mechanical Turk là những lựa chọn phù hợp cho hàng triệu dịch giả tự do. Các nền tảng này có hệ thống xác minh người dùng và ký quỹ nghiêm ngặt để ngăn chặn lừa đảo.

Các trang web như FlexJobs sàng lọc thủ công tất cả các tin tuyển dụng để loại bỏ bất kỳ điều gì mờ ám. Tuy nhiên, bạn vẫn nên đề phòng những kẻ lừa đảo trên các trang web làm việc tự do.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *