/ / 5 lý do khiến bạn muốn sở hữu Webcam 4K tí hon vào ngày Prime Day

5 lý do khiến bạn muốn sở hữu Webcam 4K tí hon vào ngày Prime Day

Khi bạn đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh tuyệt vời để sử dụng trong tất cả các cuộc gọi Zoom của mình, webcam Obsbot Tiny 4K chắc chắn là một chiếc mà bạn nên cân nhắc, đặc biệt là vì nó có rất nhiều đặc quyền tuyệt vời.

Khi Ngày Prime đang đến rất nhanh, bạn sẽ có thể tìm thấy Obsbot Tiny 4K với mức giá tuyệt vời.

Tuần lễ chính thức của Tiny 4K

Obsbot đang làm những điều khác biệt trong năm nay. Họ đang kéo dài Ngày chính thức và biến nó thành Tuần lễ chính thức. Trong khoảng thời gian từ ngày 12 tháng 7 đến ngày 17 tháng 7, Tiny 4K sẽ có sẵn với mức chiết khấu thậm chí còn lớn hơn.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Xin lưu ý rằng Vào ngày 12 tháng 7 và ngày 13 tháng 7, trong Ngày chính thức của Amazon, giá đặc biệt sẽ chỉ áp dụng cho các thành viên Prime. Nếu bạn chưa đăng ký Amazon Prime, bạn nên làm điều đó ngay bây giờ và nhận bản dùng thử miễn phí 30 ngày!

Trong khoảng thời gian từ ngày 14 tháng 7 đến ngày 17 tháng 7, bạn sẽ có thể áp dụng một phiếu giảm giá cho đơn đặt hàng của mình bằng cách chọn hộp bên dưới giá của webcam.

Tại sao bạn muốn có 4K tí hon

Bây giờ chúng ta đã xem qua mức giá tuyệt vời, chúng ta sẽ thấy webcam 4K Obsbot tí hon cho Ngày chính thức năm nay, chúng ta phải tìm hiểu sâu hơn về lý do tại sao bạn thực sự muốn điều này, điều gì khiến nó trở nên đặc biệt và tất cả những điều đó.


Độ phân giải 4K cho hình ảnh hoàn hảo

Khi nghĩ về webcam, chúng tôi không thực sự nghĩ về chất lượng video hàng đầu. Nhưng với Tiny 4K, đó chính xác là những gì chúng tôi nhận được vì máy ảnh này có cảm biến Sony 1 / 2.8 “, độ phân giải 4K, v.v. Về cơ bản, nó cung cấp hình ảnh rõ nét ngay cả khi bạn phóng to.

Tính năng HDR cũng sẽ giúp xử lý ánh sáng để bạn không phải mất công chỉnh sửa video sau này. Bằng cách này, máy ảnh sẽ tự điều chỉnh để có được bản ghi tốt nhất của bạn, bất kể ánh sáng trong phòng của bạn tốt hay xấu.

Webcam với AI

Webcam này không phải là webcam thông thường, hàng đầu của bạn. Không, cái này sử dụng theo dõi AI và lấy nét tự động để đảm bảo rằng ngay cả khi bạn đang di chuyển xung quanh, bạn vẫn luôn là trung tâm của sự chú ý.

Thuật toán theo dõi cho phép máy ảnh khóa một người và theo dõi bạn một cách suôn sẻ. Nếu bạn đang quay video cho vlog của mình, điều này là lý tưởng để có. Đó là một điều tuyệt vời ngay cả đối với những người thích nhảy và đăng bài trực tuyến vì máy ảnh sẽ theo dõi vũ đạo của bạn mà không bị thất bại.


Thêm vào đó, máy ảnh sử dụng tính năng tự động lấy nét nên sẽ không có bất kỳ vấn đề nào khi bạn di chuyển đến gần hoặc xa máy ảnh hơn.

Một điều khác làm cho chiếc máy ảnh này trở nên hoàn hảo là nó tự động điều chỉnh để mang lại cho bạn một khoảng không gian nhất định. Đây là một chế độ hoạt động để loại bỏ tình trạng cắt đầu thường xảy ra khi bạn đang sử dụng webcam và di chuyển xung quanh. Đột nhiên, bạn thấy rằng bạn không còn được đóng khung hoàn hảo nữa. Rất may, với Tiny 4K, bạn sẽ không cần phải điều chỉnh máy ảnh theo cách thủ công.

Giảm tiếng ồn

Một điều mà tất cả chúng ta đều ghét về webcam là nếu bạn đang sử dụng micrô tích hợp của chúng, chúng thường sẽ ghi lại mọi thứ xung quanh bạn. Nếu con mèo của bạn kêu meo meo, con chó của bạn sủa trong sân, máy giặt đang bật, mọi người sẽ nghe thấy nó.

Tuy nhiên, Tiny 4K có micrô đa hướng kép với khả năng giảm tiếng ồn. Bằng cách này, máy ảnh sẽ nhận giọng nói của bạn ngay cả khi bạn ở cách nó 3 mét. Ngoài ra, nó sẽ loại bỏ tiếng ồn xung quanh bạn để giọng nói của bạn phát ra rõ ràng và sắc nét để mọi người hiểu bạn.

Điều khiển máy ảnh bằng cử chỉ

Bạn có muốn nghe về một tính năng thực sự thú vị khác không? Máy ảnh này có thể được điều khiển bằng cử chỉ. Bạn có thể sử dụng ngón tay để chụm-phóng to và thu nhỏ. Bạn có thể làm điều này tối đa bốn lần, dần dần chuyển bạn từ zoom 2x sang 3x và sau đó là 4x.

Máy ảnh cũng sẽ nhận dạng cả tay phải và tay trái của bạn khi thực hiện các cử chỉ này, vì vậy, bạn sẽ không phải chuyển tay nếu bạn đang cầm thứ gì đó cho video của mình.

Webcam phức tạp nhưng dễ sử dụng

Một điều thú vị về Obsbot Tiny 4K là có một ứng dụng bạn có thể tải xuống thiết bị của mình. OBsbot TinyCam giúp bạn điều chỉnh các tính năng như cân bằng trắng, chế độ ngủ, v.v.

Sau đó, bạn nên biết rằng máy ảnh đi kèm với một giá đỡ từ tính mà bạn có thể treo trên mép màn hình. Ngoài ra, nó cũng tương thích với tất cả các giá ba chân có vít ¼ ”.

Nó cũng là một máy ảnh plug-and-play nên bạn sẽ không cần thực hiện bất kỳ loại điều chỉnh cài đặt nào trừ khi bạn muốn. Về cơ bản, bạn có thể cắm thiết bị này vào máy tính sau khi nhận được đơn đặt hàng và bắt đầu trò chuyện trực tuyến với bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình. Nó thực sự không trở nên đơn giản hơn thế.

Webcam tuyệt vời, giá tốt

Máy ảnh Obsbot Tiny 4K thật tuyệt vời và việc sở hữu nó với mức giá thấp như chiếc máy ảnh sẽ có mặt trên thị trường vào ngày Prime Day khiến nó trở thành một món đồ ăn cắp hoàn toàn!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *