/ / 5 cộng đồng trực tuyến giúp bạn tìm các nhóm thiền

5 cộng đồng trực tuyến giúp bạn tìm các nhóm thiền

Nếu bạn đang bắt đầu hành trình thiền định của mình và đang tìm kiếm sự hướng dẫn từ một cộng đồng, thì bạn đã đến đúng nơi. Có lẽ bạn đã bắt đầu hành thiền, nhưng bạn không muốn hành thiền một mình nữa. Dù bằng cách nào, bạn có thể tìm thấy một cộng đồng chánh niệm vững chắc trực tuyến.


Thiền mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, chẳng hạn như giảm căng thẳng, tăng cường tập trung và tập trung, tăng năng suất, cải thiện tâm trạng, v.v. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số cộng đồng trực tuyến nơi bạn có thể tham gia các nhóm thiền thân thiện.


Trang giới thiệu trang web Thiền định

Hãy Thiền nhằm mục đích hướng dẫn bạn kết nối với nội tâm của bạn và điều chỉnh mục đích lớn hơn của bạn. Trang web thu hút khán giả toàn cầu gồm các thiền giả, với hy vọng mang lại sự thức tỉnh toàn cầu. Nền tảng này cung cấp nhiều giáo viên với nhiều chuyên môn khác nhau liên quan đến thiền định.

Cho dù bạn đang ở thời điểm cần chánh niệm đầy cảm hứng trong cuộc sống hay bạn muốn tập trung vào yoga và thiền, bạn đều có thể tìm được giáo viên phù hợp với nhu cầu của mình.

Tham gia một nhóm thiền là một cách tuyệt vời để bắt đầu thiền. Be Thiền cung cấp các phiên nhóm ảo mà bạn có thể tham gia. Trên trang web, bạn có thể truy cập vào lịch học, nơi bạn sẽ đăng ký tham gia các phiên ảo với những người tham gia khác từ khắp nơi trên thế giới.

Trang nhà nguyện thiền với thông tin

Nếu bạn đang tìm kiếm một cộng đồng dựa trên đức tin, thì đây là nơi dành cho bạn. Nhà nguyện Thiền chào đón các cá nhân từ mọi truyền thống tín ngưỡng tham gia vào các nhà nguyện trực tuyến.

Cộng đồng này nhằm mục đích khuyến khích hòa bình và đoàn kết bằng cách mang mọi người lại với nhau thông qua sự tĩnh lặng của thiền định. Cho dù bạn tin vào một truyền thống đức tin cụ thể hay bạn thực hành tín ngưỡng liên tôn, bạn sẽ tìm thấy một nhóm thiền phù hợp với mình.

Bạn có thể truy cập lịch trực tuyến để chọn các phiên bạn muốn tham gia. Cộng đồng này miễn phí tham gia nhưng bạn có thể đóng góp nếu có thể.

Trang web của Mind Oasis

Mind Oasis là một cộng đồng thiền trực tuyến nhằm mục đích cung cấp cho bạn một cộng đồng thiền lâu dài và nhất quán. Nền tảng này cung cấp nhiều công cụ để bắt đầu hành trình thiền định của bạn. Mind Oasis tổ chức các phiên hấp dẫn với các hướng dẫn có sẵn để truyền cảm hứng và khuyến khích bạn. Bạn có thể tham gia Mind Oasis miễn phí và có quyền truy cập vào bản dùng thử miễn phí bảy ngày.

Nếu hài lòng với cộng đồng, bạn có thể đăng ký một trong các gói lớn hiện có. Một số lợi ích bạn có thể nhận được từ Mind Oasis bao gồm các buổi hội thảo thiền định, tĩnh tâm ảo và thể chất, quyền truy cập vào tài liệu được ghi lại và một cộng đồng trực tuyến. Nếu bạn muốn ổn định thiền trước khi tham gia một nhóm, bạn cũng có thể đăng ký các buổi thiền riêng.

Nếu bạn đã thử các ứng dụng để đạt được sự phát triển tâm linh và vẫn đang tìm kiếm một giải pháp phù hợp, thì Ananda là cộng đồng trực tuyến hoàn hảo dành cho bạn. Tổ chức này nhằm mục đích giúp bạn đạt được trạng thái tự nhận thức và ý thức.

Ananda có một cộng đồng trực tuyến để giúp bạn đào sâu đời sống tinh thần của mình thông qua thiền định. Bạn có thể tham gia một trong các lớp học trực tuyến trên trang web để tìm cộng đồng ảo của mình. Khi bạn tham gia Ananda, bạn có thể đăng ký hội thảo trên web miễn phí, nơi bạn sẽ tìm hiểu về năm bước để nâng cao khả năng thiền định của mình.

Nền tảng thiền định về Nhà lãnh đạo chánh niệm

Mindful Leader là một không gian ưu tiên tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và sống một cuộc sống lành mạnh. Một trong những nền tảng trên trang web này cung cấp một không gian nơi bạn có thể tìm thấy một cộng đồng để thiền cùng.

Bạn có thể sử dụng nền tảng này để phát triển thói quen thiền định, quan tâm hơn đến cuộc sống của mình và đặt ra mục tiêu của mình. Cộng đồng Cùng nhau hành thiền trên Mindful Leader cung cấp các buổi thiền nhóm trực tuyến kéo dài 30 phút từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Bất kể bạn đang ở múi giờ nào và lịch trình của bạn như thế nào, nền tảng này cho phép bạn tìm một cộng đồng để thiền cùng. Bạn có thể tham gia cộng đồng này miễn phí đối với các phiên âm thanh, nhưng nếu bạn muốn có quyền truy cập vào các phiên thu phóng và các lợi ích bổ sung, bạn sẽ phải đăng ký một trong các gói theo cấp độ.

Thiền có thể giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn. Bây giờ bạn đã khám phá ra nhiều cộng đồng để lựa chọn, bạn đang trên đường tận hưởng những lợi ích của thiền định với tư cách là một phần của nhóm. Ngoài ra, có rất nhiều công cụ trực tuyến khác để nâng cao khả năng thiền định của bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *