/ / 5 công cụ trực tuyến để hình dung nghệ thuật của bạn trên tường

5 công cụ trực tuyến để hình dung nghệ thuật của bạn trên tường

Bạn đã sẵn sàng để in ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của mình, nhưng bạn đang tự hỏi tác phẩm nghệ thuật của mình sẽ trông như thế nào trên tường? Đừng tìm đâu xa. May mắn thay, có những công cụ trực tuyến nơi bạn có thể hình dung tác phẩm nghệ thuật của mình sẽ trông như thế nào trên tường.


Cho dù bạn muốn thổi bức tranh yêu thích của mình lên một tấm bạt lớn hay muốn in một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, bạn không cần phải đợi cho đến khi quá muộn để có ý tưởng về bức tường trông sẽ như thế nào. Dưới đây là một số công cụ hàng đầu để hình dung nghệ thuật của bạn trên tường.


Trực quan hóa nghệ thuật trên Pictorem

Pictorem là một nền tảng in ấn giúp bạn tạo ra tác phẩm nghệ thuật mà bạn muốn nhìn thấy trên tường của mình. Nếu bạn muốn in ra một tác phẩm nghệ thuật, nhưng muốn có ý tưởng về nó trông như thế nào, thì đây là trang web dành cho bạn.

Với Pictorem, bạn không chỉ hình dung được tác phẩm nghệ thuật của mình trông như thế nào trên tường mà còn có thể khám phá nhiều định dạng khác nhau. Điều này cho phép bạn có ý tưởng về tác phẩm nghệ thuật của mình sẽ trông như thế nào dưới nhiều hình thức khác nhau.

Các tùy chọn in khác nhau bao gồm canvas, acrylic, kim loại, gỗ, khung, tranh tường, v.v. Nếu bạn không đặt hàng bản in vật lý từ Pictorem, bạn vẫn có thể sử dụng công cụ hiển thị của họ.

Trang chủ website Canvy

Nếu bạn là một nghệ sĩ, việc sử dụng các công cụ trực tuyến để giới thiệu tác phẩm nghệ thuật của bạn có thể đưa bạn đến với nhiều đối tượng hơn. Canvy là một nền tảng được xây dựng dành cho các họa sĩ và nhà thiết kế. Với công cụ này, bạn có thể giới thiệu tác phẩm nghệ thuật của mình bằng cách sử dụng các phòng mô phỏng giúp bạn hình dung những bức tranh tuyệt đẹp của mình trên tường.

Trên trang web Canvy, bạn có thể kiểm tra phòng mô hình của họ bằng cách chọn phòng, tải tác phẩm nghệ thuật lên, đặt kích thước và tùy chỉnh các tính năng trong phòng mô hình của bạn. Những thứ bạn có thể tùy chỉnh trong phòng bao gồm màu sắc của cửa, thảm, đệm, v.v.

Canvy cung cấp gói miễn phí với số lượng tải xuống hàng ngày, tác phẩm nghệ thuật, dung lượng lưu trữ và các tính năng khác có hạn. Nếu bạn muốn sử dụng trang web này ở mức độ nâng cao, bạn có thể đăng ký gói trả phí với các tính năng không giới hạn.

Thử nghiệm một hiệu ứng trên PhotoFunia

PhotoFunia là một trang web tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn khám phá nhiều hiệu ứng vui nhộn trên tường. Bạn có thể xem hình ảnh và tranh vẽ của mình trên các loại tường khác nhau, bao gồm bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, tường áp phích, v.v.

Công cụ này miễn phí sử dụng và cung cấp giao diện đơn giản cho phép bạn khám phá các hiệu ứng chỉ trong vài bước. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập PhotoFunia, chọn một hiệu ứng, tải ảnh lên và thế là xong.

Thêm một tác phẩm nghệ thuật trên trình hiển thị WallApp

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng để hình dung tác phẩm nghệ thuật trên tường, thì đây chính là nó. WallApp là một công cụ được tạo bởi Art Heroes, đây là một nền tảng nơi người sáng tạo có thể bán tác phẩm của họ.

Công cụ WallApp có hệ thống kéo và thả cho phép bạn dễ dàng thêm tác phẩm nghệ thuật của mình vào tường. Khi bạn đã thêm ảnh của mình vào WallApp, bạn có thể định vị ảnh và điều chỉnh kích thước bằng cách kéo ảnh.

WallApp cũng cho phép bạn thêm ảnh phòng khách của chính mình. Bằng cách đó, bạn có thể thấy chính xác một số tác phẩm nghệ thuật nhất định sẽ trông như thế nào trên tường của bạn.

Trang đích giả lập ArtPlacer

ArtPlacer là một công cụ được thiết kế dành cho các nghệ sĩ và người sáng tạo muốn xem và chia sẻ tác phẩm của họ trong mô hình phòng. ArtPlacer phục vụ như một cách tuyệt vời để phát triển và quản lý hoạt động kinh doanh nghệ thuật trực tuyến của bạn.

Đây là một công cụ trả phí với nhiều tính năng, bao gồm hơn 2000 mô hình phòng, triển lãm ảo và không gian cá nhân nơi bạn có thể tải lên hình ảnh của căn phòng và xem tác phẩm nghệ thuật. May mắn thay, bạn có thể dùng thử công cụ này bằng cách đăng ký dùng thử miễn phí bảy ngày.

Sử dụng công nghệ để đưa nghệ thuật của bạn lên một tầm cao mới

Việc sử dụng các công cụ trực tuyến giúp bạn làm việc với nghệ thuật thuận tiện hơn. Bây giờ bạn đã có các công cụ được đề cập ở trên, bạn có thể dễ dàng hình dung tác phẩm nghệ thuật của mình trên tường. Cho dù đó là một bức tranh hay một bức tranh chi tiết, bạn có thể biết được tác phẩm nghệ thuật của mình sẽ trông như thế nào trên tường.

Lợi ích của công nghệ vượt ra ngoài việc hình dung nghệ thuật của bạn trên tường. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều công cụ hơn để làm cho cuộc sống sáng tạo của mình dễ dàng và thú vị hơn, bạn vẫn có thể làm được rất nhiều điều với tác phẩm nghệ thuật của mình bằng cách sử dụng công nghệ.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *