/ / 5 cách để có được giấy phép Microsoft Office và Microsoft Word giá rẻ

5 cách để có được giấy phép Microsoft Office và Microsoft Word giá rẻ

Microsoft Office là một công cụ hữu ích cho cả học tập và công việc, nhưng nó không hề rẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm cách rẻ nhất để có được Microsoft Office, thì có những phương pháp bạn có thể sử dụng để có được bộ năng suất với giá chỉ bằng một phần nhỏ.

Dưới đây là một số cách để có được Microsoft Office với giá rẻ thay vì mua nó với giá đầy đủ tại cửa hàng.

1. Sử dụng các Gói Office dành cho Sinh viên của Microsoft

Nếu bạn đang lúng túng với mức giá của Microsoft Office vì bạn là sinh viên, bạn có thể được sử dụng Office 365 miễn phí. Không phải tất cả sinh viên đều có thể yêu cầu ưu đãi này, vì viện của bạn cần đăng ký với Microsoft để được hưởng lợi từ gói này. Tuy nhiên, bạn nên thử xem liệu bạn có thể tải Office miễn phí hay không.

Để kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện hay không, hãy truy cập trang Office 365 Education chính thức và nhập địa chỉ email trường học của bạn vào hộp. Nếu đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được mã cho Office 365, mã này bạn có thể sử dụng ngay lập tức.

Cần lưu ý rằng đây không phải là một món quà trọn đời. Sau khi bạn tốt nghiệp trường hiện tại, Microsoft có thể kiểm tra bạn để xem bạn có còn đủ điều kiện hay không.

Nếu không, bạn sẽ phải bỏ tiền túi mua Office. Tuy nhiên, không phải lo lắng; bạn vẫn đủ điều kiện để mua thỏa thuận dành cho cựu sinh viên của Microsoft với giá 12 đô la trong một năm.

Trong khi chúng ta đang nói về chủ đề này, tại sao không khám phá một số chiết khấu tuyệt vời mà bạn có thể nhận được với tài khoản email sinh viên? Đây là một cách tuyệt vời để tiết kiệm một số tiền mặt trong ngân sách sinh viên.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

2. Sử dụng Trang web Trực tuyến Office của Microsoft

Bạn có biết rằng bạn có thể sử dụng Microsoft Office trực tuyến miễn phí không? Nó không nhận được giấy phép Office, nhưng đó là một cách tuyệt vời để sử dụng Word mà không phải trả bất cứ thứ gì.

Nếu bạn truy cập Office.com, bạn sẽ thấy toàn bộ bộ Office đã sẵn sàng để bạn sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập bằng tài khoản Microsoft và bạn có thể bắt đầu sử dụng Office mà không phải trả thêm phí.

Office Online hỗ trợ tải lên, chỉnh sửa và tải xuống các tệp Office từ máy tính của bạn. Nếu bạn có tài liệu Word muốn đọc nhưng không có trình xử lý văn bản, bạn có thể tải nó lên Office Online để đọc.

Vì vậy, những gì bắt được? Office Online không có đầy đủ các tính năng như Office 365 và nó thiếu một số tính năng hữu ích.

Microsoft sẽ liên tục nhắc bạn về điều này khi bạn sử dụng nó, khuyến khích bạn mua một gói đăng ký trong khi bạn sử dụng Office Online. Tuy nhiên, đối với một giải pháp thay thế miễn phí cho Microsoft Office, nó phù hợp với hóa đơn.

3. Sử dụng các ứng dụng Office dành cho thiết bị di động dành cho Android và iOS

Nói về phần mềm Office miễn phí, bạn cũng có thể tìm thấy từng thành phần của Office miễn phí trên thiết bị di động. Một lần nữa, việc xin giấy phép Office không hoàn toàn nhưng nó vẫn có lợi nếu bạn muốn tiết kiệm tiền một cách hợp pháp.

Cả hai cửa hàng ứng dụng Android và iOS đều có chúng và Microsoft đang làm việc trên một ứng dụng Office toàn diện, rộng rãi hơn để phát hành sau này.

Tải xuống: Lời | Excel | PowerPoint | OneNote | OneDrive (Android)

Tải xuống: Lời | Excel | PowerPoint | OneNote | OneDrive (iOS)

4. Sử dụng các nhà bán lẻ bên thứ ba và săn lùng doanh số

Nếu bạn muốn mua Microsoft Office một cách hợp pháp, bạn nên kiểm tra các giao dịch Microsoft Office từ những người bán đã được xác minh. Một số người trong số họ có thể có một số giao dịch Microsoft Office 365 tuyệt vời và những người khác thậm chí có thể niêm yết Office với giá thấp hơn chính Microsoft.

Ví dụ: Microsoft Store hiện niêm yết Office 2019 ở mức $ 149, nhưng Microsoft Office có giá bao nhiêu, chẳng hạn như Amazon?

Hóa ra, bạn có thể mua bản tải xuống kỹ thuật số trên cửa hàng Amazon với số tiền thấp hơn. Đây là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền cho Office trong khi vẫn sử dụng các kênh hợp pháp.

Mua Office 365 từ Microsoft.com

5. Nhận Microsoft Office Giá rẻ trên các Cửa hàng Grey Market

Nếu không có cách nào ở trên phù hợp với bạn, thì chợ xám là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Các trang web chợ xám có thể đưa ra mức chiết khấu Microsoft Office khổng lồ khó cưỡng.


Các trang web này được gọi là “chợ xám” bởi vì mọi người bán khóa mà không có sự cho phép hoặc ủy quyền của nhà phát triển hoặc nhà xuất bản ban đầu. Điều này có nghĩa là không có gì đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả hoặc nhà phát triển sẽ hỗ trợ mua hàng.

Vì vậy, tại sao phải bận tâm với thị trường xám? Giản dị; giá cạnh tranh nhất của họ.

Trong khi Microsoft bán Office 2019 với giá 149 đô la và Amazon bán nó với giá 109 đô la, Kinguin hiện đang bán các khóa với giá thấp nhất là 35 đô la – tiết kiệm được 115 đô la so với Microsoft.

Các vấn đề đạo đức của các cửa hàng ở Chợ Xám

Tuy nhiên, trước khi bạn lấy chìa khóa từ cửa hàng chợ xám, hãy cân nhắc lý do tại sao những chiếc chìa khóa này lại rẻ như vậy ngay từ đầu. Rốt cuộc, một đợt giảm giá như thế này không có một vài nhược điểm.

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn biết bạn đang mua hàng từ ai. Các cửa hàng chợ xám thường hoạt động giống như eBay, nơi các cá nhân và các công ty nhỏ niêm yết các sản phẩm. Như vậy, trò gian lận có thể xảy ra, đến mức một số cửa hàng chợ xám yêu cầu trả thêm phí để bảo vệ việc mua hàng của bạn.

Ngoài ra, người bán có thể đặt một chiếc chìa khóa với giá thấp vì đó là một chìa khóa OEM. Chúng không được mong đợi như các khóa bán lẻ, vì bạn chỉ có thể cài đặt OEM trên một máy và một lần duy nhất. Nếu máy đó bị mất hoặc bị hỏng, bạn sẽ cần phải vật lộn với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Microsoft để kích hoạt lại. Nếu họ nói không, bạn sẽ phải mua lại Office.

Cuối cùng, các cửa hàng ở chợ xám là một mỏ vàng cho những tên trộm. Tội phạm có thể ăn cắp thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, sau đó sử dụng tiền để mua nhiều khóa Office. Sau đó, họ có thể lật các phím Office trên các trang web chợ xám với giá thấp hơn giá bán lẻ, sau đó chuyển lợi nhuận vào tài khoản ngân hàng của họ.

Khóa OEM là gì?

Chúng tôi đã đề cập ngắn gọn đến các phím OEM ở trên, vì vậy cần đi sâu vào chi tiết những gì đây là. Bạn nên xem xét các khóa OEM khi mua bản quyền để tránh bất kỳ vấn đề đau đầu nào trong tương lai.

OEM là viết tắt của “Nhà sản xuất thiết bị gốc“và các khóa được gắn nhãn OEM dành cho các nhà sản xuất máy tính. Nếu bạn đã từng mua một máy tính hoặc máy tính xách tay có cài sẵn Office, thì rất có thể nó sử dụng khóa OEM.

Các nhà sản xuất và chế tạo máy tính mua khóa OEM và cài đặt ngay vào thiết bị. Bạn không thể sử dụng khóa OEM để cài đặt Office trên nhiều máy; đó là những gì phiên bản bán lẻ dành cho.

Do đó, nếu máy tính có phiên bản OEM của Office bị đánh cắp hoặc bị lỗi, bạn không thể sử dụng lại khóa trên máy tính mới. Một số khóa OEM thậm chí sẽ xác định nếu bạn thay đổi phần cứng trên máy và làm cho OEM không hợp lệ.

Phím OEM rẻ hơn so với mua bộ Office bán lẻ, vì vậy các nhà sản xuất có thể cung cấp Office cho máy tính của họ mà không cần tăng giá. Đây là cách các nhà sản xuất có thể bán máy tính xách tay cài sẵn Office với mức giá tương đương với phiên bản Office bán lẻ.

Mặc dù sử dụng chúng ngoài mục đích sử dụng, nhưng việc tự mua khóa OEM không phải là bất hợp pháp. Miễn là khóa được mua thông qua các phương tiện hợp pháp, không có lý do gì để lo lắng về tính hợp pháp của việc mua khóa OEM.

Cải thiện năng suất của bạn để giảm bớt

Giá của Microsoft Office có thể khá cao, nhưng nó không phải khiến bạn lỗ. Bằng cách sử dụng các phiên bản miễn phí, tìm ưu đãi giá rẻ hoặc sử dụng trang web chợ xám, bạn có thể sở hữu bộ sản phẩm hiệu quả mạnh mẽ này với chi phí thấp hơn.

Nếu bạn muốn sử dụng một giải pháp thay thế miễn phí cho Office, đừng lo lắng. Có rất nhiều lựa chọn thay thế trên mạng và một số lượng lớn trong số đó xứng đáng với thời gian của bạn.

Chúng tôi hy vọng bạn thích các mặt hàng chúng tôi giới thiệu và thảo luận! MUO có quan hệ đối tác liên kết và được tài trợ, vì vậy chúng tôi nhận được một phần doanh thu từ một số giao dịch mua của bạn. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến giá bạn phải trả và giúp chúng tôi đưa ra các đề xuất sản phẩm tốt nhất.


ms-office-thay thế

7 giải pháp thay thế Microsoft Office miễn phí tốt nhất

Đọc tiếp


Giới thiệu về tác giả

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *