/ / 2 ứng dụng để khóa mật khẩu WhatsApp trên Android

2 ứng dụng để khóa mật khẩu WhatsApp trên Android


Whatsapplogo
Có lẽ sẽ không quá lời khi gọi WhatsApp là một trong 3 mạng xã hội hàng đầu thế giới. Gần đây, nó đã đạt kỷ lục 27 tỷ tin nhắn trong một ngày (vâng, đó là một tỷ với chữ ‘b’), do đó sẽ loại bỏ bất kỳ nghi ngờ nào bạn có thể có về mức độ phổ biến của nó. WhatsApp đã thực sự trở thành công cụ nhắn tin văn bản trên thực tế cho nhiều người. Có vẻ như ‘Whatsapp me’ là ‘nhắn tin cho tôi’ mới.

Nếu WhatsApp là cách bạn giao tiếp với người khác hầu hết thời gian thì nó hẳn đã trở thành một kho lưu trữ lớn các cuộc trò chuyện của bạn, cả quan trọng và tầm thường. Bạn có thể muốn khóa mật khẩu để ẩn nó khỏi những con mắt tò mò hoặc những người bạn độc ác của mình.

Mẹo hay: Tìm hiểu cách nén video để gửi qua WhatsApp.

WhatsApp không có cách mặc định để khóa nó bằng mật khẩu (nếu bạn hỏi tôi thì nên làm như vậy). Nhưng người dùng Android không cần phải lo lắng, vì đã có ứng dụng dành cho điều đó! (Người dùng iOS, không có ý định chơi chữ). Hôm nay chúng ta hãy xem xét hai ứng dụng như vậy.

1. Khóa WhatsApp

WhatsApp Lock có thể giúp bạn bảo mật WhatsApp của mình bằng mã PIN 4 chữ số. Giao diện dễ hiểu và hệ thống thực hiện nhanh chóng. Sau khi tải xuống và cài đặt nó, bạn sẽ thấy một Nhập PIN của bạn màn hình.


Whatsapppasswordlock1

Sau khi bạn đặt mã PIN, trên màn hình tiếp theo, trước tiên, bạn sẽ phải bật mã PIN này qua thanh trượt ở dưới cùng.


Whatsapppasswordlock2

Khi bạn làm điều đó, bạn sẽ thấy một tùy chọn để Thời gian tự động khóa. Điều này cho phép bạn đặt hẹn giờ để tự động khóa WhatsApp bằng mật khẩu. Thời gian tối đa có thể đặt là 15 phút.


Whatsapppasswordlock3

Tôi khuyên bạn nên đặt thời gian tự động khóa từ 2 đến 4 phút. Điều đó sẽ đóng vai trò là sự cân bằng giữa khó chịu và bảo vệ.

Bạn cũng có thể thay đổi mã PIN. Nhưng mã PIN 4 chữ số là cách duy nhất để đặt mật khẩu. Bạn không thể đặt khóa kiểu hoặc mật khẩu dài hơn 4 chữ số. Nhưng khác với cảnh báo nhỏ này, tôi thấy ứng dụng khá tốt. Nó hoạt động hoàn hảo trong các thử nghiệm của tôi, khóa WhatsApp ngay lập tức khi cần. Ngoài ra, mặc dù là một ứng dụng miễn phí, các quảng cáo trong quá trình thiết lập của nó rất ít và không theo cách của các tùy chọn. Nhìn chung, một ứng dụng ấn tượng để khóa WhatsApp.

2. Khóa cho WhatsApp

Khóa cho WhatsApp là một ứng dụng khác để bảo vệ WhatsApp bằng mật khẩu và sự khác biệt chính giữa ứng dụng này và ứng dụng mà chúng ta đã thảo luận ở trên là ứng dụng này cung cấp một cách để đặt một mẫu làm mật khẩu cho WhatsApp.


Whatsapppasswordlock4

Sau khi bạn đặt khóa kiểu mẫu, bạn cũng có thể lựa chọn thiết lập mật khẩu dựa trên số thông thường hoặc bảng chữ cái.


Whatsapppasswordlock5

Nhưng sau đó, có một bước có thể là một sự phá vỡ thỏa thuận đối với nhiều người. Nó yêu cầu bạn chấp nhận thỏa thuận cấp phép trong đó nêu rõ rằng ứng dụng sẽ thêm dấu trang vào trình duyệt của bạn, sửa đổi trang chủ và biểu tượng trên màn hình chính của bạn để thực hiện tìm kiếm. Đây là cách ứng dụng kiếm tiền và bạn chỉ có thể sử dụng nó nếu đồng ý với các điều khoản này.


Whatsapppasswordlock6

Sau khi chấp nhận thỏa thuận, bạn có thể truy cập màn hình cài đặt nơi có thể bật khóa và chọn loại mật khẩu.


Whatsapppasswordlock7

Trong các thử nghiệm của tôi, ứng dụng này cho thấy một số độ trễ khi khóa WhatsApp. Tôi có thể nhìn thoáng qua các số liên lạc và cuộc trò chuyện trước khi nó khóa.

Từ cuối cùng

Nhìn chung, ứng dụng đầu tiên trong danh sách (WhatsApp Lock) là ứng dụng chiến thắng rõ ràng. Nó có giao diện đẹp hơn, không yêu cầu bạn đồng ý cài đặt các biểu tượng không cần thiết và hoạt động tốt hơn. Lý do duy nhất bạn có thể muốn sử dụng cái thứ hai là nếu bạn thích khóa mẫu làm mật khẩu và sẵn sàng bỏ qua một chút trục trặc về hiệu suất cho việc đó.

Tín dụng hình ảnh hàng đầu: abulhussain

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2 năm 2018


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *