/ / 13 khóa học và ứng dụng để học cách viết mã Python miễn phí

13 khóa học và ứng dụng để học cách viết mã Python miễn phí

Python là một ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Nó có các ứng dụng trong thế giới thực trong khoa học dữ liệu, phát triển web, trí tuệ nhân tạo và hơn thế nữa.

Với rất nhiều nguồn lực sẵn có, việc biết bắt đầu từ đâu đôi khi thật quá sức. Nhưng có một số khóa học tuyệt vời trên mạng nếu bạn biết tìm ở đâu.

Bạn nên bắt đầu với cú pháp và cấu trúc lập trình cơ bản trước khi chuyển sang một lĩnh vực cụ thể mà bạn quan tâm. Phiên bản Python mới nhất là Python 3 và bạn nên ưu tiên điều này hơn Python 2 không còn được hỗ trợ.

Udemy cung cấp nhiều khóa học trả phí và miễn phí bao gồm các chủ đề và phân khúc khác nhau. Khóa học Nhập môn Lập trình Python cũng không khác gì.

Đúng như tên gọi, khóa học bao gồm các kiến ​​thức cơ bản về Python và cung cấp cho bạn ý tưởng cơ bản về cách đạt được tiến bộ trong giai đoạn học.

Tóm lại, khóa học này được thiết kế riêng cho người mới bắt đầu và lý tưởng để bắt đầu việc học của bạn với các bước đơn giản, cơ bản.

Giao diện trang web với Giới thiệu về chi tiết khóa học Lập trình Python

Khóa học này do Udacity cung cấp, dạy các nguyên tắc cơ bản về Python và một số phương pháp lập trình tốt nhất.

Khóa học bao gồm nhiều điều cơ bản mà bạn cần phải nắm vững. Chúng bao gồm kiểu dữ liệu, biến, vòng lặp, cách sử dụng có điều kiện, danh sách, bộ, từ điển và bộ giá trị.

Tạo các chức năng do người dùng xác định và học cách xử lý lỗi một cách thông minh. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn thậm chí còn tìm hiểu về các thư viện cũng như cách cài đặt và sử dụng chúng để đáp ứng các mục tiêu lập trình của mình.

Khóa học cấp chứng chỉ Python miễn phí theo nhịp độ do DataFlair cung cấp là một lựa chọn tuyệt vời. Khóa học kéo dài hơn 20 giờ và được cung cấp miễn phí cho những người đăng ký.

Với khóa học này, bạn sẽ có quyền truy cập vào 35 dự án miễn phí và năm dự án thời gian thực. Nó cũng bao gồm các nghiên cứu điển hình trực tiếp để củng cố sự hiểu biết của bạn về các khái niệm. Bạn có thể thử nghiệm với Python và khám phá các khía cạnh khác nhau của ngôn ngữ lập trình.


DataCamp hỗ trợ trang web LearnPython.org. Trang web có các hướng dẫn tương tác dành cho sinh viên muốn học Python trực tuyến miễn phí.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ từ LearnX. Bạn có thể chia sẻ điều này trên LinkedIn của mình và các hồ sơ xã hội khác.

Python cho người mới bắt đầu tuyệt đối! trên Udemy nhằm mục đích giúp người học học Python miễn phí, bằng cách cài đặt Python 3 trên hệ thống của họ.

Trong thời gian của khóa học, bạn sẽ học cách cài đặt Python 3 trên hệ thống của mình và viết và chạy các tập lệnh trên nền tảng terminal và IDE (PyCharm).

Mặc dù khóa học này chỉ bao gồm các quy trình thiết lập cho PyCharm, nhưng có một số IDE tương thích với Python khác mà bạn có thể học.

Đây là một khóa học khoa học dữ liệu có thể truy cập được cung cấp bởi Đại học Michigan trên nền tảng Coursera.

Python đã trở nên phổ biến rộng rãi như một ngôn ngữ lập trình khoa học dữ liệu. Bây giờ nó là một ngôn ngữ thiết yếu trong miền.

Khóa học sẽ dạy cho bạn kỹ năng phân tích dữ liệu và cách áp dụng các phương pháp và kỹ thuật khoa học dữ liệu. Chuyên ngành bao gồm năm khóa học bao gồm một loạt các kỹ thuật khoa học dữ liệu khác nhau. Khóa học này phù hợp với những người có kiến ​​thức Python và kỹ năng lập trình trước đó.

IBM cung cấp khóa học này trên edX. Kiến thức cơ bản về khoa học dữ liệu trong Python dạy những kiến ​​thức cơ bản về khoa học dữ liệu và cho phép bạn làm việc trên các dự án độc lập.

Khi bạn tiến bộ qua khóa học, bạn sẽ làm việc với các bài tập trong phòng thí nghiệm và tạo các tập lệnh Python phức tạp để nâng cao hiểu biết của bạn.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được huy hiệu kỹ năng chứng chỉ kỹ thuật số từ IBM. Điều này thể hiện kiến ​​thức của bạn về Python và khoa học dữ liệu.


Giống như Kiến thức cơ bản về Python cho Khoa học Dữ liệu, IBM tổ chức khóa học Python cho Khoa học Dữ liệu, AI và Phát triển trên Coursera. Bạn có thể học Python miễn phí với khóa học này và nó bao gồm các kiến ​​thức cơ bản, từ cấu trúc dữ liệu và thư viện đến API và phương pháp thu thập dữ liệu.

Khóa học này giúp bạn tìm hiểu các sắc thái của Python và dần dần xây dựng cơ sở cho lập trình nâng cao. Nó cũng bao gồm một chứng chỉ kỹ thuật số của IBM khi hoàn thành.

Giới thiệu về Tư duy Tính toán và Khoa học Dữ liệu là một khóa học miễn phí trên MIT OpenCourseWare. Đây là một nơi tốt để sinh viên hiểu những kiến ​​thức cơ bản của khoa học dữ liệu và các ứng dụng của nó.

Khóa học có một tập hợp các bài giảng được ghi lại từ năm 2016, có sẵn để giúp bạn học Python miễn phí.

Cùng với các bài giảng, bạn sẽ có được một giáo trình, bài tập và tài liệu khóa học độc đáo. Họ sẽ giúp bạn hiểu cách sử dụng Python cho khoa học dữ liệu và tính toán.

Đại học Michigan cung cấp khóa học Django cho Mọi người Chuyên môn trên Coursera. Nó giới thiệu cho các lập trình viên Python về các khái niệm xây dựng trang web với khuôn khổ Django.

Bốn khóa học dạy bạn cách xây dựng ứng dụng web và sử dụng JavaScript và jQuery / JSON trong Django.

Lập trình web của CS50 với Python và JavaScript là sản phẩm trí tuệ của Đại học HarvardX. Nó đi sâu vào thiết kế và triển khai các ứng dụng web với Python, Javascript và SQL.

Khi bạn tiến bộ qua từng mô-đun, bạn sẽ học cách sử dụng một số công nghệ phổ biến khác như Git, SQL, HTML và CSS.

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Django là một khóa học Python miễn phí được tổ chức trên Udemy. Nó sẽ đưa bạn qua những điều cơ bản của Django và giúp bạn bắt đầu xây dựng các trang web.

Bạn sẽ học cách tạo một Ứng dụng Django gốc và một vài ứng dụng web. Khóa học cũng nêu bật quy trình thiết lập các ứng dụng và mô hình trong Django để tạo URL và chế độ xem tùy chỉnh.

Bộ phận Giáo dục Thường xuyên UCI cung cấp khóa học này trên Coursera. Nó bao gồm các phương pháp thực tế để thiết kế và phát triển các thiết bị IoT.

Hơn nữa, khóa học trình bày ngắn gọn cách sử dụng các IDE Python khác nhau và cách bạn có thể thực thi các lệnh Python tốt nhất trên Raspberry Pi.

Học Python trực tuyến miễn phí

Học Python không bao giờ là một ý tưởng tồi, bất kể lý do của bạn là gì. Mã hóa là một kỹ năng quan trọng trong thế giới công nghệ phát triển nhanh chóng ngày nay và Python đang ở ngay chính giữa nó.


Tốt nhất là bắt đầu với cú pháp cơ bản và sau đó đi sâu vào các dự án Python nhỏ. Khi bạn đã cảm thấy thoải mái với các nguyên tắc cơ bản của Python, bạn nên bắt đầu xem xét các khóa học và dự án mà bạn quan tâm.

Thực hành thực tế với các dự án sẽ cho phép bạn thành thạo các kỹ năng của mình và là một bổ sung có giá trị cho sơ yếu lý lịch của bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *