/ / 11 cách để tăng sức mạnh cho cô gái nóng bỏng tiếp theo của bạn với công nghệ

11 cách để tăng sức mạnh cho cô gái nóng bỏng tiếp theo của bạn với công nghệ

Hot girl walk vừa là một xu hướng thể dục lan truyền, vừa là một cách sử dụng việc đi bộ và chánh niệm để mang lại lợi ích cho sức khỏe thể chất, sự tự tin và tinh thần của bạn.


“Quy tắc” của cuộc dạo chơi với cô gái nóng bỏng rất dễ dàng: đi dạo ngoài trời và nghĩ về ba điều cụ thể—mọi thứ mà bạn biết ơn, mục tiêu của bạn là gì và bạn nóng bỏng như thế nào. Trước khi bạn ra ngoài, đây là những công nghệ cần phải có để giúp bạn tăng cấp cho những bước đi như cô gái nóng bỏng của mình.


1. Strava

trang web câu lạc bộ đi bộ cô gái nóng bỏng strava

Khi nói đến việc tập thể dục, động lực thường là vấn đề lớn nhất. May mắn thay, bạn có thể nhận được tất cả sự khuyến khích cần thiết khi tham gia Câu lạc bộ Hot Girl Walk trên nền tảng Strava.

Mục đích của câu lạc bộ Hot Girl Walk là tạo ra một không gian cộng đồng, nơi phụ nữ từ bất cứ nơi nào trên thế giới có thể chia sẻ những bước đi hot girl của họ. Với tư cách là thành viên, bạn có thể theo dõi bảng xếp hạng nhóm hoặc chia sẻ hoạt động đi bộ gần đây của mình bao gồm ảnh, tuyến đường và tổng khoảng cách.

2. Dặm thưởng từ thiện

Nếu bạn muốn biến những cô gái nóng bỏng của mình đi dạo thành một cách để kiếm tiền từ thiện, hãy thử ứng dụng di động Charity Miles. Nó hoàn toàn miễn phí để tải xuống và nó giúp cho việc trả lại trở nên dễ dàng, thú vị và thuận tiện. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn tổ chức từ thiện yêu thích của mình, di chuyển và biến các bước của bạn thành phần thưởng. Ứng dụng theo dõi các bước của bạn, vì vậy bạn càng đi bộ nhiều, bạn càng có thể nâng cao.

Tải xuống: Dặm Từ Thiện cho iOS | Android (Miễn phí)

3. Bước cược

StepBet là một ứng dụng đi bộ tạo động lực, trong đó bạn đặt cược tiền vào bản thân để đi bộ một số dặm nhất định. Đó là một cách tuyệt vời để thúc đẩy bản thân, đặc biệt nếu bạn là người ghét ý tưởng mất tiền. Có rất nhiều trò chơi thú vị và trò chơi nhỏ để bạn lựa chọn, chỉ cần đảm bảo rằng bạn bám sát mục tiêu của mình để thu tiền thắng cược khi kết thúc.

Tải xuống: StepBet cho iOS | Android (Miễn phí, có đăng ký)

4.Spotify

Hot girl đi bộ nói chung là khoảng bốn dặm chiều dài. Vì vậy, nếu điều đó có vẻ nhiều với bạn, hãy giúp bản thân giải trí với danh sách phát hoặc podcast yêu thích của bạn. Spotify là một trong những dịch vụ âm nhạc phổ biến nhất vì nó cung cấp hàng triệu bài hát và album miễn phí của tất cả các nghệ sĩ giỏi nhất. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể đi bộ và hát theo bằng tính năng Spotify Lyrics.

Tải xuống: Spotify cho iOS | Android (Miễn phí, có đăng ký)

5. Bộ đếm bước nhảy Leap Fitness

Mặc dù hot girl walk không hoàn toàn là tập thể dục mà chủ yếu là về trạng thái tinh thần của bạn, nhưng việc theo dõi các bước đi của bạn có thể giúp bạn có động lực. Bộ đếm bước là một ứng dụng từ Leap Fitness, nơi bạn có thể dễ dàng đặt cho mình mục tiêu số bước hàng ngày được cá nhân hóa. Từ đó, bạn có thể kiếm được huy hiệu hoặc theo dõi các bước hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng, thời gian, quãng đường đã đi và lượng calo được đốt cháy.

Tải xuống: Bộ Đếm Bước Cho iOS | Android (Miễn phí, có đăng ký)

6. Đậu phụ

Podbean là ứng dụng di động lý tưởng nếu bạn thích nghe podcast hơn trong khi đi dạo với cô gái nóng bỏng của mình. Ứng dụng có tất cả các mạng podcast hàng đầu, chương trình âm thanh trực tiếp và sách nói mà bạn có thể thêm vào danh sách phát cá nhân của mình hoặc tải xuống và nghe sau. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể sử dụng Podbean trong quãng đường đi bộ bốn dặm để ghi lại các podcast của riêng mình!

Tải xuống: Podbean cho iOS | Android (Miễn phí, mua trong ứng dụng có sẵn)

7. Âm thanh

Audible là một dịch vụ sách nói hoạt động như một công cụ tuyệt vời để khuyến khích bạn kết hợp việc đi dạo với các cô gái nóng bỏng vào thói quen của mình. Nó có thể thêm một chút gì đó bổ sung, đặc biệt nếu bạn thường không có thời gian để ngồi xuống và đọc một cuốn sách.

Vì vậy, làm thế nào để bạn tận dụng tối đa Audible? Nói một cách đơn giản, bạn có thể sử dụng Audible làm thư viện kỹ thuật số chứa những cuốn sách yêu thích của riêng mình, cho dù bạn yêu thích tiểu thuyết trinh thám và truyện tội phạm có thật hay tiểu sử và văn học thế giới.

Tải xuống: Âm thanh cho iOS | Android (Miễn phí, có đăng ký)

8. Lòng biết ơn

Một trong những phần quan trọng nhất của bước đi của một cô gái nóng bỏng là tập trung vào những gì bạn biết ơn. Lòng biết ơn là một ứng dụng chăm sóc bản thân tập trung vào việc ghi nhật ký về lòng biết ơn. Ngoài ra, nó sẽ gửi lời nhắc hàng ngày dưới dạng lời nhắc ghi nhật ký về lòng biết ơn nếu bạn cần một chút trợ giúp để quyết định viết về điều gì.

Ngoài ra, Lòng biết ơn còn có những lời khẳng định tích cực hàng ngày, các công cụ thiền hàng ngày như trích dẫn và khả năng tạo bảng tầm nhìn của riêng bạn.

Tải xuống: Lời tri ân cho iOS | Android (Miễn phí, có đăng ký)

9. Vòng đeo tay

Nếu bạn đang đặt mục tiêu đi bộ bốn dặm, thiết bị theo dõi thể dục có thể đeo được hoặc đồng hồ thông minh có thể theo dõi số bước và dặm của bạn một cách hiệu quả. Hơn nữa, thiết bị theo dõi thể dục như Fitbit Charge 5 có thể theo dõi các khía cạnh khác nhau về sức khỏe của bạn như nhịp tim, lượng oxy trong máu, giấc ngủ, sức khỏe kinh nguyệt, nhịp thở, v.v.

Mặc dù thiết bị theo dõi thể dục chắc chắn là không cần thiết khi đi dạo với một cô gái nóng bỏng, nhưng thật hài lòng khi thấy rằng bạn đã hoàn thành các bước hàng ngày của mình. Và nó có thể giúp quản lý tin nhắn văn bản và kiểm soát nhạc, podcast hoặc sách nói của bạn dễ dàng hơn.

10. Rất tiếc

Như đã đề cập trước đó, một thiết bị theo dõi có thể đeo được là một thiết bị cần thiết khi đi bộ của một cô gái nóng bỏng. Và nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ ưa thích và tốt trong việc theo dõi các số liệu của mình, thì bạn nên xem xét Whoop.

Whoop là duy nhất theo nghĩa là nó không có màn hình. Một số người có thể coi đó là nhược điểm, nhưng nó cho phép bạn đeo nó vào và quên nó đi, nhưng vẫn nhận được tất cả dữ liệu của bạn trong ngày. Nhìn chung, thiết bị đeo Whoop theo dõi nhiệt độ da, lượng oxy trong máu và nhịp tim của bạn. Thật không may, nó không tính các bước của bạn.

11. Thói quen

Bạn có thích các trò chơi RPG cổ điển và tự chăm sóc bản thân không? Sau đó, bạn sẽ yêu thích Habitica! Ứng dụng di động Habitica có thể biến các nhiệm vụ chăm sóc bản thân của bạn thành một trò chơi nơi bạn có thể kiếm phần thưởng và mở khóa các tính năng bổ sung như trứng, thuốc, thức ăn và nhiệm vụ.

Về cơ bản, bạn càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ trong thế giới thực, bạn càng có thể thăng cấp trong trò chơi. Để bắt đầu, chỉ cần tạo một thói quen mới, chọn độ khó và tần suất. Khi bạn đã hoàn thành thói quen đi bộ hàng ngày của cô gái nóng bỏng, hãy kiểm tra nó để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn.

Tải xuống: Habitica cho iOS | Android (Miễn phí, mua trong ứng dụng có sẵn)

Công nghệ giúp bạn theo dõi lợi ích của việc đi bộ với cô gái nóng bỏng của bạn

Đi bộ là một cách tập thể dục ít tác động, tối giản và đơn giản mà bạn chỉ phải thực hiện trong ít nhất 30 phút mỗi ngày để thu được lợi ích. Một số lợi ích tuyệt vời của việc đi bộ bao gồm cải thiện tâm trạng, cải thiện sức khỏe tim mạch và ngủ ngon hơn.

Những cuộc dạo chơi của một cô gái nóng bỏng là việc chộp lấy một bộ trang phục thoải mái và tai nghe của bạn và không nghĩ gì khác ngoài mục tiêu, lòng biết ơn và bạn nóng bỏng như thế nào. Vì vậy, hãy chắc chắn sử dụng công nghệ làm lợi thế của bạn để cải thiện bước đi nóng bỏng của bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *