/ / 10 ưu đãi tốt nhất trong đợt giảm giá mùa hè của PlayStation (2023)

10 ưu đãi tốt nhất trong đợt giảm giá mùa hè của PlayStation (2023)

playstation summer sale logo

Cuộc sống có thể trở nên bận rộn và không còn nhiều thời gian trong ngày để tìm hiểu các trò chơi điện tử yêu thích của bạn. Vì vậy, còn thời điểm nào tốt hơn để bắt đầu một nỗi ám ảnh chơi game mới hơn là trong kỳ nghỉ hè? Đó cũng là suy nghĩ của Sony và hãng đang tung ra một đợt giảm giá lớn để giúp bạn dễ dàng đắm mình vào một số trò chơi tuyệt vời trong dịp lễ này.


Thực sự có hàng ngàn trò chơi đang được giảm giá, vì vậy nếu bạn không có thời gian hoặc kiên nhẫn để sàng lọc tất cả chúng để tìm ra những giao dịch tốt nhất, thì chúng tôi đã làm việc chăm chỉ đó cho bạn.


1. Quá chín! 2

Điều tuyệt vời nhất của kỳ nghỉ hè là bạn bè của bạn rất có thể cũng đang đi nghỉ, điều đó có nghĩa là không có lý do gì để không mời họ đến nhà và có một đêm vui vẻ khi chơi Over cook! 2. Quá chín! 2 là một trò chơi tiệc tùng hỗn loạn, nơi bạn phải làm việc cùng nhau để phục vụ thức ăn cho một số khách hàng rất thiếu kiên nhẫn trong điều kiện khắc nghiệt trong thời gian giới hạn. Nếu bạn thích cười, bạn sẽ thích điều này.

Tải xuống: Quá chín 2 với giá 7,49 đô la (giảm 70%)

2. Thời gian của tôi ở Portia Phiên bản cao cấp

Nếu bạn là người yêu thích những trò chơi ấm cúng, My Time at Portia sẽ là một trò chơi tuyệt vời để chơi tiếp theo. My Time at Portia là một cuộc phiêu lưu mô phỏng cuộc sống lành mạnh, nơi bạn có thể tham gia vào tất cả các hoạt động theo phong cách Harvest-Moon yêu thích của mình, như khai thác, chế tạo, trồng trọt, khám phá và thuần hóa một số sinh vật đáng yêu sống ở Portia. Với Phiên bản Deluxe, bạn có thể thưởng thức Gói tân gia, quà tặng cho bạn các vật phẩm mỹ phẩm, tiền tệ trong trò chơi và vật phẩm tiêu hao để giúp bắt đầu cuộc phiêu lưu chơi trò chơi của bạn.

Tải xuống: My Time at Portia Deluxe Edition với giá 7,99 đô la (giảm giá 75%)

3. Vòng tử thần

Deathloop giảm giá 75%, đây là một khoản tiết kiệm lớn cho ứng cử viên Trò chơi của năm. Nếu bạn thích game bắn súng góc nhìn thứ nhất và bộ phim Groundhog Day, rất có thể bạn sẽ thích Deathloop. Bạn có thể nghĩ rằng đó là một sự kết hợp kỳ lạ của mọi thứ, và bạn sẽ không sai. Nhưng Deathloop là một cuộc phiêu lưu đầy hành động khó hiểu, vui nhộn và đáng giá 14,99 đô la.

Tải xuống: Deathloop với giá 14,99 đô la (giảm giá 75%)

4. Ác Mộng Nhỏ 1 & 2

Vượt qua ranh giới giữa cực kỳ đáng sợ và cực kỳ dễ thương là điều không dễ dàng, nhưng nếu có bất kỳ dòng game nào làm được điều đó một cách hoàn hảo, thì đó chính là Little Nightmares. Cả Little Nightmares 1 và 2 đều có những nhân vật chính đáng yêu và những kẻ thù khủng khiếp chắc chắn sẽ ám ảnh giấc mơ của bạn ít nhất một vài đêm, có thể nhiều hơn. Hãy coi mình đã được cảnh báo.

Tải xuống: Cơn ác mộng nhỏ 1 & 2 với giá 14,99 đô la (giảm 70%)

5. Cậu bé cú

Owlboy là một cuộc phiêu lưu trên nền tảng hay thay đổi với phong cách nghệ thuật pixel đẹp mắt và câu chuyện phù hợp. Mặc dù có rất nhiều điểm khác biệt giữa game AAA và game indie, nhưng game indie có quá nhiều tiềm năng để trở nên tốt ngang bằng, nếu không muốn nói là tốt hơn các tựa game AAA. Owlboy là một ví dụ hoàn hảo về điều đó. Và nó được bán với giá gần bằng một chiếc bánh sandwich nguội. Mặc dù bánh mì sandwich ngon không thể bàn cãi, nhưng bỏ qua một chiếc cho bữa trưa chắc chắn đáng để trải nghiệm cuộc phiêu lưu ngoạn mục của Owlboy.

Tải xuống: Owlboy với giá 9,99 đô la (giảm giá 60%)

6. Làm sáng tỏ hai người

Unravel Two là một game platformer giải đố được kết xuất đẹp mắt, có thể chơi một mình nhưng tốt nhất là nên trải nghiệm cùng với một người bạn. Nó có một số cơ chế cực kỳ độc đáo và thỏa mãn, trong đó bạn có thể sử dụng sợi tạo nên cơ thể mình để tương tác với môi trường xung quanh và giải các câu đố. Nó rất giống với It Takes Two, vì vậy nếu bạn là người yêu thích điều đó, thì điều này sẽ nằm ở đầu công việc tồn đọng của bạn.

Tải xuống: Làm sáng tỏ hai với giá 4,99 đô la (giảm 75%)

7. The Last of Us: Phần II

Ngay cả khi bạn không phải là một game thủ, rất có thể bạn đã biết về The Last of Us. Nhưng câu chuyện của Joel và Ellie không chỉ kết thúc khi bộ phim truyền hình ăn khách kết thúc. Đó chỉ là một phần trong cuộc phiêu lưu của họ, vì vậy nếu bạn muốn xem trước các sự kiện mà bạn có thể mong đợi từ loạt phim thứ hai, bạn có thể mua nó với giá một nửa trong đợt giảm giá mùa hè của PlayStation. Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi để chơi nếu bạn thích chương trình truyền hình Last of Us, thì đây sẽ là điểm dừng chân đầu tiên của bạn vì những lý do rõ ràng.

Tải xuống: The Last of Us: Phần II với giá &19,99 (giảm 50%)

8. Ngôi làng ác quỷ

Resident Evil Village là phần mới nhất trong loạt phim kinh dị dài tập và là một trong những phần hay nhất trong nhóm. Nếu bạn vẫn chưa khám phá thế giới đáng sợ của Resident Evil, thì Resident Evil Village là một nơi tuyệt vời để bắt đầu, và giờ nó đang giảm giá 50%, điều gì ngăn cản bạn?

Tải xuống: Resident Evil Village với giá 19,99 đô la (giảm 50%)

9. Tiny Tina’s Wonderlands: Chaotic Great Edition

Nếu bạn là người hâm mộ game bắn súng góc nhìn thứ nhất, nhưng bạn cũng thích khám phá thế giới phép thuật, thì Tiny Tina’s Wonderlands là sự kết hợp tuyệt vời của cả hai. Nó cũng sẽ là một thành công chắc chắn nếu bạn thích Borderlands. Nếu điều đó vẫn chưa đủ để thuyết phục bạn, thì Phiên bản Chaotic đi kèm với tất cả chuông và còi, chẳng hạn như thẻ theo mùa và nội dung sau khi ra mắt, chỉ với $26,00.

Tải xuống: Tiny Tina’s Wonderlands: Chaotic Great Edition với giá 29,69 USD (giảm giá 67%)

10. Bản làm lại Final Fantasy VII

Final Fantasy VII Remake là phần đầu tiên trong hai phần. Chương tiếp theo, Final Fantasy VII Rebirth, dự kiến ​​phát hành vào năm 2024. Nếu bạn bị hấp dẫn bởi giao diện của Final Fantasy Rebirth, thì bây giờ là cơ hội để bạn chơi phần đầu tiên với mức giảm giá 50%.

Tải xuống: Bản làm lại Final Fantasy VII với giá 29,99 USD (giảm 50%)

Hãy phiêu lưu một chút trong mùa hè này

Còn cách nào tốt hơn để có một mùa hè phiêu lưu hơn là bắt tay vào một cuộc phiêu lưu theo đúng nghĩa đen với giá siêu rẻ? Đợt giảm giá mùa hè PlayStation sẽ kết thúc vào ngày 16 tháng 8 năm 2023, vì vậy hãy đảm bảo bạn xem qua và mua thật nhiều trước khi quá muộn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *