/ / 10 khóa học trực tuyến tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp an ninh mạng

10 khóa học trực tuyến tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp an ninh mạng

An ninh mạng là điều cần thiết trong một số ngành công nghiệp ngày nay và các chuyên gia an ninh mạng rất được săn đón trong thị trường lao động tập trung vào công nghệ ngày nay. Do đó, nhu cầu là cao, và nếu bạn có kiến ​​thức nền tảng trong lĩnh vực này, việc cải thiện năng lực kỹ thuật và kỹ năng của bạn sẽ thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp của bạn đáng kể.


An ninh mạng đang phát triển nhanh chóng và bạn không muốn bị bỏ rơi hoặc bị bỏ lại phía sau. Do đó, bạn phải học cao hơn và cao hơn nữa để thăng cấp nghề nghiệp của mình. Dưới đây là mười trong số các khóa học an ninh mạng tiên tiến nhất để đăng ký và được đào tạo toàn diện.

1. Khóa học Trực tuyến Chuyên gia Điều tra Tội phạm Mạng của IFCI

Khóa học chuyên gia này được đầu tư vào việc giảng dạy các số liệu thống kê quan trọng nhất về an ninh mạng và động thái của tội phạm mạng. Nó cũng phân tích cách ứng phó với các sự cố tội phạm mạng và các vụ mua lại pháp y. Ngoài ra, bạn sẽ hiểu cách thực hiện điều tra máy tính một cách hiệu quả để theo dõi IP hoặc hành vi trộm cắp dữ liệu, xác định dữ liệu nào bị mất và cách khôi phục chúng.

Hơn nữa, bạn sẽ có được kiến ​​thức chuyên môn về các kỹ thuật của tin tặc và cách bảo vệ hệ thống an ninh trước những tên tội phạm mạng lão luyện. Những người mới bắt đầu đã có kỹ năng trong việc bảo vệ chung hệ thống internet nhưng muốn trở thành nhà điều tra tội phạm mạng tiên tiến sẽ thấy chương trình học này rất hữu ích. Khóa học được chia thành mười bốn bộ và có sẵn trên Udemy với giá $ 71,76.

2. Đào tạo An ninh mạng nâng cao, FutureLearn

Khóa học trực tuyến kéo dài 9 tuần này cung cấp khóa đào tạo chuyên sâu về các mối đe dọa an ninh mạng và cách quản lý chúng. Bạn sẽ nâng cao kiến ​​thức về an ninh mạng của mình bằng cách tìm hiểu tất cả về các vấn đề bảo mật mật khẩu, các cuộc tấn công, cách vượt qua mật khẩu và cách bạn có thể ngăn chặn các cuộc tấn công này.

Theo dõi chuyên gia này sử dụng các ví dụ và tình huống thực tế để phác thảo cách xác định và giải quyết các mối đe dọa mạng lớn nhất bằng các công cụ bảo mật kỹ thuật số quan trọng. Khóa đào tạo nâng cao về an ninh mạng bao gồm các bài kiểm tra thực hành và nghiên cứu điển hình để giúp nâng cao nhận thức và trang bị kỹ năng an ninh mạng của bạn. Bạn có thể truy cập khóa học này trên FutureLearn với $ 39.

3. Chương trình An ninh mạng nâng cao, Trường Kỹ thuật Stanford

Chương trình này không chỉ dạy cách đối phó với các cuộc tấn công mạng; nó tạo ra sự chủ động với ý nghĩa rằng hầu hết các vi phạm đều có thể phòng ngừa được. Các khóa học được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia trong lĩnh vực an ninh mạng để thúc đẩy sự nghiệp của họ.

Ngoài ra, bạn sẽ có được các kỹ năng quan trọng để đảm bảo quyền riêng tư của dữ liệu khỏi bị gián đoạn trái phép, xác định các rủi ro mạng và cách ứng phó phù hợp cũng như thiết kế các chính sách bảo mật để đảm bảo quyền riêng tư cho dữ liệu của khách hàng. Để đăng ký chương trình an ninh mạng nâng cao này, bạn có thể đăng ký với phí toàn quyền truy cập là 2.970 đô la cho một năm hoặc 495 đô la cho mỗi khóa học trực tuyến. Khoản thanh toán này đảm bảo quyền truy cập vào sáu khóa học, tài liệu bài giảng, video, bài kiểm tra và kỳ thi có liên quan trong một năm hoặc sáu mươi ngày.

4. Cấp độ (5) Chứng chỉ An ninh mạng, Reed

Văn bằng an ninh mạng này dành cho những người quan tâm đến việc tìm hiểu kỹ lưỡng các khái niệm quan trọng về an ninh mạng. Bạn có sẵn tài liệu bài giảng để hỗ trợ kiến ​​thức của bạn về các kỹ thuật điều tra, quản lý rủi ro, chính sách bảo mật và chức năng phần mềm độc hại.

Bạn cũng có được một gia sư chuyên môn dành riêng để làm cho quá trình học tập trở nên thú vị. Chuyên gia dạy về những kẻ lừa đảo và gian lận trực tuyến, cách phòng thủ chống lại tội phạm mạng, các mẹo và chính sách an ninh mạng hiệu quả. Nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn với khóa học sáu chuỗi nhịp độ tự động này với số tiền chiết khấu là 12 € (c. 12,02 đô la) và trở thành một chuyên gia trong khoảng ba tuần.

5. Các khái niệm an ninh mạng nâng cao, INFOSEC

Khóa học này trình bày tổng quan chi tiết về các khái niệm an ninh mạng chính để nâng cao hiểu biết kỹ thuật của bạn. Các khái niệm nâng cao này bao gồm hợp ngữ, mật mã, đánh giá và quản lý rủi ro cũng như các khuôn khổ bảo mật phổ biến. Là một người học, bạn hiểu kỹ các khung bảo mật, Linux và cách nhận ra các lỗ hổng trong hệ thống bảo mật và xử lý chúng.

Khóa đào tạo trực tuyến này bao gồm các tài liệu bài giảng, bài đánh giá, phòng thí nghiệm thực hành và các dự án. Khóa học về các khái niệm an ninh mạng nâng cao dành cho các chuyên gia công nghệ, từ các nhà tư vấn an ninh mạng đến các nhà phân tích thâm nhập và phân tích bảo mật và có thể truy cập trên INFOSEC với đăng ký hàng năm là $ 299.

6. Khóa học Cán bộ Quản lý Rủi ro Mạng được Chứng nhận, ICT SkillNet

Các giảng viên của khóa đào tạo này cam kết trang bị cho sinh viên hiểu biết tổng thể về an ninh mạng, các rủi ro của nó và quản lý rủi ro. Đăng ký khóa học này đảm bảo kiến ​​thức toàn diện về cách phân tích các mối đe dọa mạng, thông tin tình báo về mối đe dọa, chiến lược mạng và các chính sách để tăng cường hệ thống an ninh của tổ chức bạn.

Hơn nữa, bạn nhận được hướng dẫn về cách bảo vệ tài sản mạng bằng cách xây dựng và thực thi một khuôn khổ rủi ro mạng mạnh mẽ để chống lại sự xâm nhập trái phép vào dữ liệu nhạy cảm. Khóa học dành cho nhân viên phòng chống rủi ro mạng kéo dài tám tuần, có nhịp độ tự học, có giáo viên hướng dẫn và có giá 1.950 € (c. 1.952 đô la Mỹ).

7. Python dành cho chuyên ngành bảo mật mạng, Coursera

Để đăng ký khóa học chuyên gia này, điều quan trọng là bạn phải có một số kinh nghiệm về an ninh mạng và Python để việc học trở nên dễ dàng hơn. Trong năm bản phác thảo, bạn sẽ học cách sử dụng Python để thực hiện các nhiệm vụ và mục tiêu an ninh mạng một cách hiệu quả.

Khóa học này là miễn phí; sau năm tháng, bạn sẽ trở thành một chuyên gia trong việc phát triển Python và sửa đổi tương tự để tự động hóa các nhiệm vụ an ninh mạng. Python là một ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi và có thể khá hữu ích trong việc thiết lập các hoạt động phòng thủ.

8. Chứng chỉ An ninh mạng – Nâng cao, IBAT

Khóa học nâng cao về bảo mật mạng dạy các nguyên tắc cơ bản về phòng thủ mạng, đạo đức hack, bảo mật thông tin, tập lệnh Python và mã hóa. Các chủ đề nâng cao sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về các khái niệm chính trong thế giới mạng, giao tiếp với máy tính để hiểu bản chất của các cuộc tấn công mạng và cách tội phạm mạng vượt qua các câu hỏi bảo mật.

Điều quan trọng cần lưu ý là khóa học này dựa trên các ngôn ngữ lập trình; do đó, bạn sẽ có thêm kiến ​​thức về các ngôn ngữ lập trình phổ biến như SQL, HTML và Python. Một trong những điểm hấp dẫn phụ của khóa học này là bạn có thể tham gia các buổi học trực tiếp với gia sư để tham gia trực tiếp. Khóa học có giá € 5,500 (c. $ 5,507) và mất khoảng 10 tháng để hoàn thành.

9. Chứng chỉ CompTIA Advanced Security Practice (CASP +)

Chứng chỉ chuyên nghiệp này dành cho các chuyên gia an ninh mạng, những người muốn vượt ra ngoài tiêu chuẩn bằng cách đạt được các kỹ năng để trở thành chuyên gia. Các chuyên gia an ninh mạng được đào tạo để triển khai các chính sách và giải pháp bảo mật dữ liệu hiệu quả nhất trong các tình huống mạng phức tạp. Sinh viên tốt nghiệp khóa học nghiệp vụ này trở nên thành thạo trong việc chủ động đảm bảo các hoạt động bảo mật trong một tổ chức, áp dụng các phương pháp bảo mật tiên tiến bằng cách sử dụng các công nghệ hiện đại để đảm bảo rằng một tổ chức đã sẵn sàng cho các cuộc tấn công không lường trước được.

Đăng ký khóa học này được đặc trưng bởi quyền truy cập vào trải nghiệm tương tác, thực hành trong phòng thí nghiệm, các phiên video và phân tích tăng trưởng. Khóa học này rất được khuyến khích để đào tạo trình độ nâng cao. Để ghi danh, bạn phải có ít nhất năm năm kinh nghiệm về bảo mật kỹ thuật và trả khoản học phí $ 494.

10. Chứng chỉ Nâng cao về Phòng thủ Không gian mạng, Redteam

An ninh mạng quốc phòng là một khía cạnh quan trọng của nghiệp vụ an ninh mạng. Mọi tổ chức đều cần sự phục vụ của một chuyên gia an ninh mạng quốc phòng, người có kỹ năng trong việc giải quyết không ngừng việc xâm nhập mạng và đánh cắp dữ liệu. Khóa học này dạy tầm quan trọng của việc thiết lập một khuôn khổ quốc phòng có năng lực như một phương pháp phòng ngừa.

Học viện cam kết đào tạo các chuyên gia an ninh mạng thành các chuyên gia có đủ chuyên môn về phòng thủ mạng và cơ sở hạ tầng quốc phòng. Người học cũng được tiếp cận với cơ sở hạ tầng công nghệ cao để học hỏi. Khóa học được chia thành 11 học phần và có thể hoàn thành trong vòng 12 tháng nếu bạn đầu tư ít nhất 12 giờ mỗi tuần.


Bắt đầu nâng cao sự nghiệp bảo mật mạng của bạn

Có vô số lý do bạn nên đầu tư để thúc đẩy sự nghiệp của mình trong lĩnh vực an ninh mạng, xem xét lợi thế cạnh tranh mà nó mang lại cho bạn so với các chuyên gia không gian mạng khác. An ninh mạng đang ngày càng mở rộng và tổng quan về từng chứng chỉ nâng cao này sẽ rất hữu ích trong việc đưa ra quyết định chuyên nghiệp mà nhu cầu nghề nghiệp của bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *