/ / 10 cách tốt nhất để sửa lỗi Google Sheets không in được

10 cách tốt nhất để sửa lỗi Google Sheets không in được

Các trình chỉnh sửa tài liệu dựa trên lưu trữ đám mây như Google Tài liệu và Trang tính đã giảm nhu cầu in tài liệu. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần bản sao vật lý. Một số người dùng thường không thể in Google Trang tính dẫn đến việc tranh giành giải pháp vào phút cuối. Lỗi thường gặp khi sử dụng cả máy in thông thường hoặc máy in cục bộ và khi sử dụng Google Cloud Print.Khắc phục lỗi không in được trang tính của Google

Bạn vẫn có thể gửi hoặc chia sẻ tài liệu với người khác qua Google Drive và email. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục lỗi Google Sheets không in được một cách nhanh chóng. Các giải pháp rất dễ thực hiện và không mang tính kỹ thuật cao.

Hãy bắt đầu nào.

1. Kiểm tra Cáp hoặc Wi-Fi

Kiểm tra cáp để đảm bảo rằng máy tính và máy in được kết nối đúng cách. Kiểm tra mạng Wi-Fi trong trường hợp thiết lập Cloud Print. Đảm bảo máy tính và máy in ở cùng một mạng và bạn có tín hiệu mạnh.Khắc phục lỗi không in được Google Sheets 8

Tôi khuyên bạn nên khởi động lại nhanh chóng để đóng tất cả các quy trình nền và làm mới mọi thứ. Đảm bảo rằng bạn lưu tất cả công việc hoặc tệp đang mở trước khi khởi động lại. Đây là trình tự tôi đề xuất:

  1. Khởi động máy in.
  2. Kết nối máy in với mạng Wi-Fi.
  3. Khởi động máy tính và kết nối với cùng một mạng Wi-Fi.
  4. Mở tệp Google Trang tính và đưa ra lệnh in.

2. Máy in có tính năng Cloud Ready

Không phải tất cả các máy in đều như nhau. Đảm bảo rằng của bạn đã sẵn sàng cho đám mây. Đây là cách để tìm hiểu. Google duy trì một danh sách đầy đủ các máy in hỗ trợ in qua đám mây. Tìm kiếm tên của bạn để kiểm tra xem nó có hiển thị hay không. Để tránh nhầm lẫn, hãy bắt đầu bằng tên thương hiệu, sau đó là tên kiểu máy và số. Đánh dấu vào hộp hoặc hướng dẫn sử dụng để chính xác hơn.Khắc phục lỗi không in được Google Sheets 9

Đây là những gì Google phải nói:

  • Nếu máy in của bạn không được liệt kê nhưng hỗ trợ Wi-Fi, máy in đó không sẵn sàng cho đám mây, nhưng bạn có thể thiết lập máy in để hoạt động với Google Cloud Print.
  • Nếu tên máy in có v2 được viết bên cạnh, thì nó hỗ trợ phiên bản 2.0.
  • Nếu máy in được liệt kê, nhưng v2 không được viết, nó hỗ trợ phiên bản 1.0.

Thực hiện theo liên kết được chia sẻ ở trên để tìm hiểu cách thiết lập máy in Wi-Fi từ đầu.

3. Trình duyệt khác nhau

Có thể bạn đang sử dụng Google Chrome để truy cập và sử dụng Google Trang tính trong khi đưa ra lệnh in. Hãy thử một trình duyệt khác như Edge hoặc Firefox và kiểm tra xem nó có hoạt động không. Đây cũng là thời điểm tốt để kiểm tra xem bạn có đang sử dụng phiên bản mới nhất của trình duyệt hay không.Khắc phục lỗi không in được Google Sheets 10

4. Chế độ ẩn danh

Lý do tôi đề xuất Chế độ ẩn danh là vì một số tiện ích mở rộng / tiện ích bổ sung nhất định có thể làm gián đoạn quá trình in. Một chuyển đổi đơn giản sang chế độ ẩn danh sẽ giúp hiểu được linh cảm có đúng không. Có lẽ, nó là một phần mở rộng liên quan đến PDF.

5. Chọn đúng máy in

Có thể có nhiều hơn một máy in nơi bạn làm việc, điều này có thể dẫn đến nhầm lẫn. Kiểm tra xem bạn có đang gửi tài liệu Google Trang tính để in đến đúng máy in hay không. Tất cả các máy in có sẵn phải được liệt kê trong một cột bên dưới Đích in trong cửa sổ bật lên Chọn điểm đến. Máy in mặc định là máy bạn đã sử dụng sau cùng nhưng để an toàn, hãy chọn theo cách thủ công.

6. Thêm lại máy in

Truy cập trang Google Print và xóa máy in không hoạt động với bạn trong Google Trang tính. Bây giờ, hãy chọn một trong các tùy chọn dựa trên việc sử dụng đám mây hoặc máy in cục bộ.Khắc phục lỗi không in được Google Sheets 2

7. Khắc phục sự cố

Troubleshoot là một chương trình Windows 10 được tích hợp sẵn sẽ giúp bạn khắc phục nhiều sự cố với cả dịch vụ phần cứng và phần mềm.

Bước 1: Nhấn phím Windows + I để mở Cài đặt và tìm kiếm ‘Tìm và khắc phục sự cố in’.Khắc phục lỗi không in được Google Sheets 3

Bước 2: Chọn Áp dụng sửa chữa tự động trong cửa sổ bật lên sau đó và nhấp vào Tiếp theo.Khắc phục lỗi 4 không in được trang tính của Google

Bây giờ, bạn sẽ làm theo hướng dẫn trên màn hình và chứng kiến ​​xem Trình khắc phục sự cố có thể khắc phục lỗi in không hoạt động của Google Trang tính hay không.

Bạn cũng có thể thử tùy chọn khắc phục sự cố Phần cứng và Thiết bị, nhưng nó đã bị xóa khỏi Cài đặt gần đây. Bạn vẫn có thể truy cập nó từ Command Prompt.

Bước 1: Tìm kiếm và mở Command Prompt từ menu Start bằng cách chọn Run as administrator.Khắc phục lỗi không in được Google Sheets 5

Bước 2: Đưa ra lệnh bên dưới và bạn sẽ được chào đón bằng một cửa sổ bật lên tương tự như cửa sổ bạn đã thấy ở trên. Một lần nữa, hãy làm theo các bước tương tự.

msdt.exe -id DeviceDiagnostic

8. Quản lý trình điều khiển

Để mang lại sự hài hòa hoàn hảo, bạn cần khôi phục trình điều khiển về phiên bản trước, cập nhật phiên bản mới nhất hoặc gỡ cài đặt và cài đặt lại trình điều khiển từ đầu. Các trình điều khiển sẽ được cài đặt lại tự động. Tuy nhiên, bạn có thể tải chúng trực tiếp từ Google. Bạn đang tìm kiếm Máy in trong Trình quản lý Thiết bị khi làm việc với trình điều khiển.

9. Cập nhật chương trình cơ sở

Lưu ý cấu tạo và kiểu máy của máy in và truy cập trang web của nhà sản xuất để tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất. Khởi động lại hầu hết là không bắt buộc nhưng được khuyến nghị.

10. Chuyển đổi sang PDF

Đây là một cách hack kỳ quặc nếu không có gì khác có vẻ hiệu quả với bạn. Mở Trang tính và trong menu Tệp, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn để chuyển đổi tài liệu sang định dạng PDF.Khắc phục lỗi không in được Google Sheets 6

Bây giờ, hãy mở tệp PDF và đưa ra lệnh in từ đó. Vì vậy, mục tiêu là in cùng một tài liệu dưới dạng PDF thay vì một bảng tính.

In thế giới

Thật ngạc nhiên là thế giới đã chuyển sang in 3D như thế nào và chúng ta vẫn đang vật lộn với các máy in cục bộ và đám mây. Nhưng đó là cách mối quan hệ của chúng ta với công nghệ hoạt động. Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây. Điều đó có thể bao gồm phản hồi hoặc một cách mới để sửa lỗi cũ này.

Tiếp theo:

Bạn có sở hữu Chromebook không? Nhấp vào liên kết bên dưới để tìm hiểu cách in bằng Chromebook vì mọi thứ hoạt động hơi khác ở đó.

Cập nhật lần cuối vào ngày 20 tháng 10 năm 2020


Bài viết trên có thể chứa các liên kết liên kết giúp hỗ trợ smartreviewaz. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn biên tập của chúng tôi. Nội dung vẫn không thiên vị và xác thực.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *