THABET

/ / Tiết kiệm 10% cho các nhà máy điện DELTA 2

Tiết kiệm 10% cho các nhà máy điện DELTA 2

Ngày nay, với việc mở rộng các thành phố và nhu cầu năng lượng ngày càng tăng, sự cố lưới điện luôn xảy ra. Tuy nhiên, mất điện có thể gây hại cho các thiết bị của bạn và thậm chí cho công việc của bạn, đặc biệt là khi nhiều người trong chúng ta làm việc tại nhà. Do đó, luôn luôn nên có sẵn một trạm phát điện di động để giúp bạn vượt qua mọi sự cố mất điện.


Nếu bạn chưa có một trong những thiết bị này, thì bạn thật may mắn, chúng tôi biết rằng một thiết bị tuyệt vời hiện đang được giảm giá!


Tiết kiệm 10% cho EcoFlow DELTA 2

DELTA2-2

Trong một khoảng thời gian giới hạn, bạn sẽ có thể nhận được DELTA 2 từ EcoFlow với mức chiết khấu cao. Nó có sẵn tại Cửa hàng EcoFlow và từ Amazon.

Ngoài ra, nếu bạn mua từ bây giờ đến ngày 31 tháng 12 năm 2022, bạn có thể được giảm thêm 8% cho tất cả các giao dịch mua EcoFlow Black Friday của mình, bằng cách sử dụng mã EFBF8OFF.

Ưu đãi Thứ Sáu Đen này khá tuyệt vời, vì vậy bạn nhất định không nên bỏ lỡ để có được cho mình một ưu đãi này. Nhưng chúng ta hãy đi sâu vào nó và tìm ra lý do tại sao DELTA 2 là phải có.

Tăng sức mạnh bất cứ lúc nào

EcoFlow DELTA 2 là một nhà máy điện tuyệt vời, chứa pin LiFePO4 1024Wh. Không chỉ vậy, đây là một thiết bị di động, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó ở nhà hoặc khi bạn đang di chuyển.

Trạm năng lượng có thể được sử dụng khi bạn đi cắm trại, khi bạn tổ chức tiệc nướng, tiệc ngoài trời, đi biển, v.v. Thật lý tưởng để sử dụng trên RV khi mất điện ở nhà hoặc cho bất kỳ nhu cầu nào khác mà bạn có thể có.

DELTA 2 có công suất cơ bản là 1kWh, nhưng bạn có thể mở rộng công suất đó lên 3kWh bằng pin dự phòng. Nó có công suất 1800W, đủ cao để cung cấp năng lượng cho các thiết bị xung quanh nhà bạn, bao gồm cả tủ lạnh và máy nước nóng. Trên thực tế, nó có thể giữ cho tủ lạnh của bạn hoạt động trong khoảng từ 7 đến 14 giờ, đủ để có điện trở lại. Pin này có 15 đầu cắm nên bạn có thể cắm nhiều thiết bị cùng lúc.

Nếu bạn lo lắng về việc mất bao lâu để sạc pin cho trạm phát điện này, hãy biết rằng nó nhanh hơn gấp 7 lần so với nhiều đối thủ cạnh tranh của nó. Mất khoảng 50 phút để đạt được từ 0 đến 80% và khoảng 80 phút để đạt được 100% đầy đủ.

Tất nhiên, tốc độ sạc sẽ khác nhau tùy thuộc vào cách bạn sạc vì có nhiều khả năng. Chẳng hạn, nếu bạn đang sử dụng các tấm pin mặt trời, quá trình sạc lại sẽ mất khoảng ba giờ. DELTA 2 được chế tạo để tồn tại trong hơn 3.000 chu kỳ, vì vậy bạn có thể sử dụng nó trong một thập kỷ mà không gặp vấn đề gì.

Nhận ưu đãi khi có sẵn

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà máy điện tuyệt vời mà bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi, thì EcoFlow DELTA 2 nên nằm trong danh sách lựa chọn của bạn, đặc biệt là với mức giảm giá hiện tại!

Ồ, và đừng quên mã giảm giá của bạn—EFBF8OFF—để được giảm thêm 8% cho các giao dịch mua EcoFlow của bạn cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2022!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *